Icon Close
Book Bage B

เจ้าบ่าวหลังฉาก

เจ้าบ่าวหลังฉาก
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2561
ความยาว
262 หน้า (≈ 55,206 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 44%)
Book Bage B
เจ้าบ่าวหลังฉาก
เธอแต่งงานกับคนหนึ่ง
แต่เข้าหอกับอีกคน!
*********************************************************************
“รีบออกไปได้แล้ว” เสียงเย็นชาที่ดังขึ้นจากร่างบางที่นอนตะแคงหันหลังให้นั้น ทำให้มือใหญ่ที่ยื่นเข้าหาชะงักก่อนจะตกลงข้างลำตัว พร้อมกับคำพูดที่จะใช้ปลอบโยนหลังจากเพิ่งผ่านความสุขด้วยกันไปเพียงไม่กี่นาทีชะงักอยู่ที่คอหอย ริมฝีปากสีแดงสดเม้มแน่นรู้สึกไม่ชอบใจขึ้นมาได้ไม่ยากกับน้ำเสียงแสนเย็นชานั้นของเธอ
“ทำไมกลัวพี่แทนเข้ามาเห็นฉากเด็ดของเรารึไง” ธามไทเน้นเสียงตรงคำว่าฉากเด็ดอย่างจงใจ และมันก็ได้ผลเมื่อหญิงสาวที่นอนหันหลังให้ก่อนหน้าหันขวับกลับมามองเขาอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ ดวงตาคู่สวยแดงช้ำ น้ำตาใสคลอเต็มหน่วยตา ทำให้คนมองรู้สึกใจหล่นวูบไปได้ไม่ยาก เธอเสียใจมากขนาดนั้นเลยเหรอที่ตกเป็นของเขา
“เรื่องเลวๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเราจะเป็นความลับ พี่แทนจะไม่รู้เรื่องนี้เด็ดขาด!” พัดชาพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด
“ไม่รู้สิ พี่เป็นคนเก็บความลับไม่ค่อยเก่งซะด้วย” ธามไทยักไหล่อย่างยียวน คำพูดของเธอทำให้เขารู้สึกไม่พอใจเพิ่มขึ้น เธอเรียกความสุขระหว่างเขาและเธอที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ว่าเรื่องเลวๆ ได้ไง
“แต่พี่แทนจะรู้เรื่องนี้ไม่ได้ ไสหัวคุณออกไปจากห้องฉันได้แล้ว!” พัดชาไล่อย่างเดือดดาล ในขณะที่คนฟังสะอึกกับคำพูดรุนแรงของเธอ ใบหน้าระรื่นเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมทันทีในเวลาต่อมา
“ทำไมต้องพูดจารุนแรงแบบนั้นกับพี่ด้วย ถ้าไม่อยากให้เรื่องของเราไปถึงหูพี่แทน ก็ช่วยทำตัวให้น่ารัก พูดจาเพราะๆ กับพี่หน่อย ไหนลองพูดซิ พี่ไทขาช่วยเก็บเรื่องของเราให้เป็นความลับนะคะ พี่ไทขา” ธามไทยื่นหน้าหล่อเหลาเข้าไปใกล้หน้านวล เน้นเสียงตรงคำว่าเรื่องเราอย่างจงใจ ก่อนจะไล่จุมพิตแก้มเนียนใสอย่างอดใจเอาไว้ไม่อยู่
พัดชาพยายามเบี่ยงหน้าหนีด้วยความโกรธ แต่ก็ไม่พ้นปากจมูกแสนร้อนของเขาอยู่ดี
“ถ้าพัดทำตัวน่ารัก เรื่องของเราก็จะเป็นความลับ เราก็จะอยู่กันแบบสามคนผัวเมียอย่างมีความสุขไปแบบนี้ โดยเราจะรู้กันแค่สองคนเท่านั้น พี่แทนจะไม่รู้ความลับนี้ของเรา” ธามไทกระซิบข้างใบหูบอบบาง ทุกคำพูดบ่งบอกถึงการถือไพ่เหนือกว่าชัดเจน
“แต่ถ้าเกิดพัดทำตัวไม่น่ารักล่ะก็...ไม่แน่นะ พี่อาจจะเป็นคนปากพล่อยขึ้นมาก็ได้” ไม่มีแววล้อเล่นในน้ำเสียงของเขา และหญิงสาวก็รู้ได้ด้วยสัญชาตญาณว่าเขาไม่ได้เพียงแค่ขู่เท่านั้น
**********************************************************************
ปล. โปรดโหลดตัวอย่างไปอ่านก่อนตัดสินใจกดโหลดตัวเต็มนะคะ ถ้ามีความผิดพลาดประการใด ก็ขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^^
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2561
ความยาว
262 หน้า (≈ 55,206 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 44%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า