Icon Close

สืบสานเคล็ดวิชชาอธิษฐานฤทธิ์ อธิษฐานใดได้ตามอธิษฐาน

สืบสานเคล็ดวิชชาอธิษฐานฤทธิ์ อธิษฐานใดได้ตามอธิษฐาน
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 มิถุนายน 2561
ความยาว
116 หน้า
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 7%)
สืบสานเคล็ดวิชชาอธิษฐานฤทธิ์ อธิษฐานใดได้ตามอธิษฐาน
การอธิษฐานฤทธิ์ได้ปรากฏมาแล้วตั้งแต่สมัยพุทธกาล มาจนถึงพระอริยสงฆ์ของไทย อาทิ การเสกหัวปลีเป็นกระต่ายและเสกคนให้เป็นจระเข้ของหลวงปู่ศุข รวมทั้งหลวงปู่แหวน ได้สำแดงฤทธิ์ลอยบนอากาศเผชิญหน้ากับนักบิน เป็นต้น
การอธิษฐานฤทธิ์ คือ ฤทธิ์ที่ต้องอธิษฐานให้สำเร็จซึ่งมีอยู่มากมายและล้วนเป็นฤทธิ์ที่น่าอัศจรรย์ยิ่ง อาทิ พระอริยสงฆ์ของไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชำนาญในการแสดงฤทธิ์ คือ หลวงปู่ศุข เกสโร วัดปากคลองมะขามเฒ่า อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ตามตำนานท่านเป็นผู้ทรงอภิญญายิ่งแห่งยุคได้สร้างชื่อเสียงในเรื่องอิทธิฤทธิ์ปาฎิหารย์ที่เกิดจากอำนาจจิต ท่านสำแดงฤทธิ์เสกหัวปลีให้เป็นกระต่ายและเสกคนให้เป็นจระเข้ เป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าพระพักตร์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เมื่อเสด็จกลับจากการไปตากอากาศทางภาคเหนือ
พระอรหันต์เมื่อสมัยพุทธกาลที่แสดงฤทธิ์ คือ พระจูฬปันถกเถระ คือ อธิษฐานให้คนคนเดียวให้เป็นหลายคนได้ หรือหลายคนให้เป็นคนคนเดียว อธิษฐานให้ดินเป็นน้ำแล้วดำเล่นได้เหมือนดำน้ำ อธิษฐานให้น้ำเป็นแผ่นดินแล้วเดินไปบนน้ำได้ อธิษฐานให้อากาศเป็นดิน แล้วนั่งขัดสมาธิลอยไปบนอากาศได้เหมือนนก อธิษฐานให้ที่ไกลเป็นใกล้ ที่ใกล้เป็นไกล ของมากให้น้อย ของน้อยให้มาก ต้องการไปพรหมโลกแล้วอธิษฐานให้กายเหมือนจิต ให้จิตเหมือนกายแล้วไปพรหมโลก โดยปรากฏกายก็ได้ ไม่ปรากฏกายก็ได้ สามารถยืนพูดจากับพรหมก็ทำได้ทุกประการ
นี่คือคุณวิเศษของศาสนาพุทธมีน้อยคนนักที่ปฏิบัติได้ หรืออย่างที่เคยมีข่าวคือ หลวงปู่แหวน ลอยบนอากาศเผชิญหน้ากับนักบิน จนกระทั่งนักบินต้องควานหาพระทุกวัด ในจังหวัดเชียงใหม่จนพบแล้วร้องว่า
"ใช่แล้ว...หลวงปู่องค์นี้แหละ"
สำหรับหนังสือเล่มนี้เป็นเคล็ดวิชาศักดิ์สิทธิ์ “อธิษฐานฤทธิ์” ซึ่งเป็นฤทธิ์ที่ต้องอธิษฐานให้สำเร็จ ซึ่งมีอยู่มากมายและล้วนแล้วเป็นฤทธิ์ที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง โดยได้รวบรวมจากพระและครูบาอาจารย์หลายท่าน รวมทั้งในพระไตรปิฎก แล้วนำมาประมวลเรียบเรียงเพื่อให้เหมาะสมกับการเลือกใช้ ตามความต้องหาการและสถานการณ์ของแต่ละคน
ขอน้อมโมทนาบุญที่จะเกิดแก่หนังสือเล่มนี้แด่ท่านเหล่านั้น รวมถึงท่านผู้อ่านทุกท่านที่จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์ที่ได้นำมาขยายธรรมและถ่ายทอดมา ณ โอกาสนี้
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 มิถุนายน 2561
ความยาว
116 หน้า
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 7%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า