Icon Close

เพลงสวาททาสคนเถื่อน

เพลงสวาททาสคนเถื่อน
สำนักพิมพ์มัญชุสา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2561
ความยาว
177 หน้า (≈ 34,979 คำ)
ราคาปก
140 บาท (ประหยัด 29%)
เพลงสวาททาสคนเถื่อน
เพลงสวาททาสคนเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
เมื่อ ริชาร์ท อีเมอร์สัน มหาเศรษฐีชาวอเมริกันป่วยด้วยโรคชราจนต้องเข้าโรงพยาบาล เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องวางมือจากธุรกิจพันล้านที่ตัวเองใช้เวลานานนับสี่สิบปีในการสร้างมันขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงทั้งหมด

โดโนแวน ลูกชายคนโตจึงเข้ามารับตำแหน่งประธานบริษัทดูแลธุรกิจในเครือพร็อพเพอร์ตี้ รวมไปถึงบัญชีลูกหนี้ลับที่เพิ่งค้นพบว่าบิดาผู้เข้มงวดละเลย แกสทอน ครูส ลูกหนี้ที่มียอดการกู้ยืมสูงเกือบสามสิบล้านบาทด้วยเหตุผลบางประการซึ่งยังไม่อาจหาคำตอบได้ แถมชายผู้นี้ทำตัวมีพิรุธน่าสงสัย ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยกับภรรยาและลูกสาวคนเล็ก เหลือเพียง ลินดา ครูส ลูกสาวคนโตเท่านั้นที่อยู่ให้เขาจับตัวมาได้

เมื่อจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดระหว่างเขากับเธอนั้นเกิดจากความเข้าใจผิดและหนี้สินที่ต้องชดใช้ บทสรุปความรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร อยากรู้ติดตามได้ใน เพลงสวาททาสคนเถื่อน


ตัวอย่างความฟิน...

รอยยิ้มแห่งความพึงพอใจปรากฏขึ้นที่มุมปาก เมื่อเห็นว่าหญิงสาวสวมใส่ชุดนอนน่ารักถูกใจ แถมชายกระโปรงเลิกขึ้นมาจนแทบจะเห็นเนินสาวโหนกนูนที่เคยมีโอกาสบีบคลึงมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อช่วงบ่าย เลือดในกายสูบฉีด ความเป็นชายถูกปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว

"หนูดา…" โดโนแวนพึมพำพูดกับคนที่นอนหลับสบายอยู่บนเตียง

"อื้อ…" หญิงสาวครางเบาๆ ในลำคอ เมื่อมีสิ่งรบกวนตรงซอกคอของเธอ ลมหายใจอุ่นๆ ที่เป่ารดจากคนที่เธอนอนรอจนผล็อยหลับ ทำให้ขนลุกจนต้องลืมตาขึ้นมามอง

"อย่าค่ะ" คนไร้ประสบการณ์บนเตียงร้องห้ามเสียงสั่น พอเอาเข้าจริง เธอชักเริ่มกลัวขึ้นมาเสียแล้ว

"ขอพี่ชื่นใจสักนิดเถอะนะ พี่สัญญาว่าจะไม่บังคับหนูเลย ถ้าหนูบอกให้หยุด พี่จะหยุด" เสียงแหบพร่าของคนที่คร่อมอยู่เหนือร่าง ทำให้หญิงสาวตื่นเต้น และรับรู้ได้ว่าเขากำลังต้องการเธออย่างมาก

ลินดาหลบตาโดโนแวน เขินอายในความใกล้ชิดสนิทสนมที่เขามอบให้ ในขณะที่อีกฝ่ายตั้งหน้าตั้งตาสูดดมกลิ่นกายสาวหอมกรุ่นตั้งแต่ซอกคอไล่ลงไปจนถึงร่องอกอวบอิ่ม

"พี่แวน!" ริมฝีปากเล็กจิ้มลิ้มเปล่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจ เมื่อเต้าอวบใหญ่ถูกมือหนาขยำผ่านชุดนอนอย่างรวดเร็ว


คำแนะนำจากนักเขียน...

นวนิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฉากอีโรติกแบบเต็มๆ ไม่ตัดให้ขัดอารมณ์ มีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างกระชัดรวดเร็ว และมีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นกับตัวละคร มีปมปริศนาต่างๆ ให้แก้ไข และรอค้นหาคำตอบ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2561
ความยาว
177 หน้า (≈ 34,979 คำ)
ราคาปก
140 บาท (ประหยัด 29%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น