Icon Close
Book Bage B

เล่ห์ร้ายร่ายรัก

เล่ห์ร้ายร่ายรัก
4.88
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 มิถุนายน 2561
ความยาว
851 หน้า (≈ 190,960 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)
Book Bage B
เล่ห์ร้ายร่ายรัก
เล่ห์ร้ายร่ายรัก
4.88
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้พีชยาเจอกับผู้ชายที่เธอการันตรีสรรพคุณไว้เสร็จสรรพว่า ไร้มารยาท งี่เง่า เอาแต่ใจ และก็ลามกเป็นที่สุดอย่าง ‘แมทธิว เคนตัน’ เขาทำให้เธอไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทในฝันไม่ทัน แถมยังลากเธอขึ้นรถของเขา แล้วก็ขโมยจูบแรกของเธอไป และเรื่องมันคงจะจบแค่นั้นถ้าเขาจะไม่ตามไปจนถึงบ้านของเธอแล้วยื่นข้อเสนอให้เธอไปเป็นผู้หญิงของเขา...
แค่เพียงจุมพิตเดียว ทำให้นักธุรกิจที่คิดถึงแต่ผลกำไรอย่างแมทธิวยอมขาดทุนเพื่อได้ครอบครองเรือนร่างงดงามนั้นสักครั้ง ขนาดเธอทั้งพยศ ทั้งวิ่งหนี แต่เขาก็ยังต้องการเธอ เขาให้ทั้งเล่ห์และกล หลอกล่อแกมบังคับให้เธอมาเป็นผู้หญิงของเขา ทั้งๆ ที่เขาเคยสบประมาทไว้ ว่าไม่นานเขาก็คงเบื่อเธออย่างเช่นผู้หญิงที่ผ่านมา แต่ยิ่งนานวันเขาก็ยิ่งหลงใหลเธอมากขึ้น เขาพยายามขับไล่ความรู้สึกที่มันไม่ควรเกิดขึ้นออกไป แต่เขากลับต้องการเธอมากกว่าเดิม ทว่าครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงร่างกาย แต่เป็นทั้งหมดที่หลอมรวมเป็นผู้หญิงที่ชื่อว่า ‘พีชยา เตชะสกุล’
ความใกล้ชิดทำให้ก่อเกิดความรัก ผูกเกรียวรัดร้อยคนสองคนไว้ด้วยกันอย่างหนาแน่น ทว่าอุบัติเหตุกลับพรากความทรงจำเกี่ยวกับเธอไปจากเขา ภารกิจทวงหัวใจคืนจึงเริ่มขึ้น โดยที่พีชยาไม่รู้เลยว่า...
‘ทุกการกระทำ ทุกความทรงจำ ทุกความรู้สึก แม้สมองจะลืมเลือน แต่ทุกสิ่งจะคงอยู่ในใจตลอดไป ชั่วนิจนิรันดร์’

“คุณต้องการเท่าไรล่ะ”
“ฉันขอแสนหนึ่ง”
“ได้” แมทธิวตอบตกลงทันที เพราะเขาแน่ใจว่าไม่ถึงเดือนเขาคงเบื่อผู้หญิงคนนี้ เหมือนที่เขาเป็นมาแล้วกับผู้หญิงหลายๆ คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา บางคนเขาต้องจ่ายมากกว่านี้เสียอีก แล้วเพื่อสิ่งที่เขาต้องการ ทำไมเขาจะจ่ายไม่ได้
“แล้วก็ขอค่าเสียหายต่างหากด้วย” ถ้าคนตรงหน้าคิดว่าเธอไร้เขี้ยวเล็บ พีชยาก็อยากให้เขารู้ว่าเขาคิดผิดถนัด
“ยังไง” แมทธิวมองคนตรงหน้าด้วยสายตาพิจารณา ชายหนุ่มพิงสะโพกกับพนักพิงโซฟาด้วยท่าทางสบายๆ และรอฟังข้อต่อรองของหญิงสาวอย่างใจเย็น
“จับมือครั้งละหนึ่งพัน กอดครั้งละสองพัน หอมแก้มสามพัน จูบห้าพัน อย่างอื่น...ค่อยว่ากันอีกที” พูดเองหน้าก็แดงเอง และแดงขึ้นเรื่อยๆตามหัวข้อที่พูด จนคนที่มองอยู่กลั้นยิ้มแทบไม่อยู่
“ไม่มีปัญหา”แมทธิวตกลงโดยไม่มีข้อแม้ ปกติแล้วนักธุรกิจอย่างเขาคิดถึงแต่เรื่องผลประโยชน์และกำไร แต่สำหรับเรื่องนี้เขายอมขาดทุนโดยไม่มีเหตุผล เขารู้แต่เพียงว่า ตอนนี้เขาต้องการครอบครองผู้หญิงคนนี้ก็เท่านั้น

********
นิยายเรื่องเล่ห์ร้ายร่ายรักเคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟมาก่อน แต่หมดสัญญาผู้เขียนเลยนำมาลงขายเองค่ะ มีการรีไรท์ใหม่แต่เนื้อหาคงเดิม
รบกวนดาวน์โหลดตัวอย่างก่อนซื้อนะคะ

นิยายชุดสุภาพบุรุษเล่ห์รัก
1.เล่ห์ร้ายร่ายรัก
2.เล่ห์ร้ายลวงใจ


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 มิถุนายน 2561
ความยาว
851 หน้า (≈ 190,960 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น