Icon Close

ชายาบำเรอชีค

ชายาบำเรอชีค
สำนักพิมพ์อัคนียา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มิถุนายน 2561
ความยาว
509 หน้า (≈ 130,077 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 30%)
ชายาบำเรอชีค
ชายาบำเรอชีค
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
*** นิยายหมดสัญญา เนื้อหาคงเดิม ***

ตำแหน่งรัชทายาทที่ชีคหนุ่มอาลนัซเซอร์ อัลซาอิด เชคก้า อัสบาร์ ได้รับมานั้นไม่ได้หอมหวานอย่างที่คิด เมื่อต้องผจญกับคนที่คัดค้านและการต่อต้าน ไหนจะสาวๆ สวยๆ ที่มีคนเสนอให้ ชีคหนุ่มผู้ดุดันและไม่ยอมใครเลยมีเรื่องให้ต้องปวดหัวอีกครั้ง กับศึกรบและศึกรักที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน

เมื่อคำว่า Happy Ending ไม่ใช่บทสรุปของความรัก เมื่อการแต่งงานของ มีอาร์ ฟาร์ซาล เป็นเพียงการเริ่มต้น เมื่อชีครัชทายาทอย่างเขามีสาวสวยก้าวเข้ามาหามากมาย ชายาอย่างเธอจะยอมได้ยังไง งานนี้มารยาหญิงที่ว่ามีในสายเลือดจึงถูกงัดออกมาใช้ ให้รู้กันไปว่าทำให้เขารักได้ แล้วจะผูกมัดเอาไว้ตลอดชีวิตไม่ได้...

“จำได้มั้ยที่ผมเคยบอกคุณเมื่อก่อน เบี้ยถ้ามันมีประโยชน์ก็จะเก็บเอาไว้ ในขณะที่ยอมสละขุนศึกเพื่อการที่ใหญ่กว่า คุณแท้งหมอบอกว่าคุณคงไม่สามารถตั้งท้องได้อีก มันเลยทำให้ผมคิดว่า บางทีน่าจะมีใครสักคนหรือหลายๆ คนเพิ่ม หากว่าวันหนึ่งได้รับการสถาปนาอย่างน้อยก็จะได้ตัดปัญหานี้ออกไป”
เขาพูดเรียบๆ ไร้อารมณ์แต่มีอาร์กลับรู้สึกว่า ร่างกายเธอหนาวเหน็บ หัวใจเหมือนถูกแช่ในช่องฟรีซที่อุณหภูมิติดลบ ถ้าเพียงใครมากะเทาะเบาๆ คงแตกสลายในพริบตา
“ที่ผ่านมานี่คำว่าผลประโยชน์มันอยู่ในหัวของคุณมาตลอดเหรอคะอาล”
“ใช่สิที่รัก ถ้าผมไม่มองเรื่องพวกนั้นแล้วจะก้าวมาจุดนี้ทำไมกัน เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการคุณลืมแล้วเหรอว่าคนอย่างผมทำได้ทุกอย่างน่ะ” อาลยิ้มเยาะตรงมุมปาก
*********************
“ทำบ้าๆ แบบนี้ทำไม คุณไม่รู้รึไงว่ามันอันตรายแค่ไหน” อาลกระชากเสียงนำร่องมาก่อน ร่างหนาก้าวอาดๆ เข้ามา แต่มีอาร์หมุนตัวหนีไปอีกทาง
“อันตรายเหรอคะ อันตรายต่อร่างกายหรือหัวใจล่ะ มิน่าถึงได้ไม่อยากให้มาด้วย เพราะแบบนี้ใช่มั้ย” เสียงหวานกระแทกกลับมาด้วยความโกรธเกรี้ยวไม่แพ้กัน
กลัวเขานั้นกลัวอยู่ แต่ก็โกรธมากด้วย เรื่องอะไรเธอจะต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างของเขาฝ่ายเดียว
“อย่ามาเปลี่ยนเรื่องมีอาร์ ที่แอบตามมานี่ก็แย่พอแล้ว ยังจะมาแต่งชุดบ้าบออะไรนี่อีก อยากอวดเนื้อตัวให้พวกผู้ชายมันแทะโลมนักรึไง” อาลตวาดกลับมาอีกครั้ง ดวงตาคมดุเอาเรื่อง เขาไล่ต้อนเธอไปรอบๆ กระโจม ต่างคนต่างสาดคำพูดใส่กันและกัน แต่ไม่ได้ดังขนาดที่จะออกไปถึงด้านนอก
ร่างงามถูกตวัดเข้าสู่วงแขนแกร่งอีกครั้ง เขารัดแน่นเสียจนกระดูกแทบแตกร้าว
“ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะกลับ คนบ้าๆ แบบนี้ฉันไม่น่าตามมาให้เสียเวลาเลยจริงๆ ไงคะ ที่โกรธอยู่นี่เพราะถูกจับได้ใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องมาอ้างเรื่องอื่นหรอก ทำเป็นเอางานบังหน้าที่แท้ก็อยากมาชมโฉมลูกสาวชาวบ้านเขา คิดจะรับเป็นเมียอีกกี่คนทีนี้” มีอาร์แว้ดใส่ ดิ้นรนทุบตีไปทั่วบ่าแกร่งกว้าง
“ไม่ต้องมานอกเรื่อง นี่ถ้าผมไม่ทำโทษคุณเสียบ้างก็คงไม่ใช่อาล นัซเซอร์แล้ว ผู้หญิงบ้าๆ”
“คุณมันก็คนเฮงซวย ปล่อยเลยนะไม่ต้องมาถูกตัวฉัน”สุภาพบุรุษอัสบาร์และองครักษ์ มีด้วยกันทั้งหมด
1.จอมบงการ (ชีคฮาคิม+ลันลดา)
2.เจ้าจอมใจชีค (ชีคจามิล+กานต์พิชชา)
3.จำเลยอสูรทะเลทราย (องครักษ์ราฟลาห์+ฟาติมา)
4.ชายาบำเรอชีค (ชีคอาล+มีอาร์)

สามารถติดตามผลงานเหล่านี้ได้ทั้งแบบอีบุ๊คและร้านขายหนังสือชั้นนำทั่วประเทศค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มิถุนายน 2561
ความยาว
509 หน้า (≈ 130,077 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า