Icon Close

พิศวาสรักซ่อนร้าย

พิศวาสรักซ่อนร้าย
สำนักพิมพ์ดาวเหนือ
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2561
ความยาว
518 หน้า (≈ 114,083 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
พิศวาสรักซ่อนร้าย
พิศวาสรักซ่อนร้าย
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“พอเถอะค่ะ อย่าแกล้งฉันแบบนี้สิคะ” เธอพยายามดันแผงอกแกร่งให้ถอยห่างไปจากร่างนุ่มนิ่มของตัวเองแต่เรี่ยวแรงของเธอช่างน้อยนิดเหลือเกิน เธอไม่อาจจะต้านทานแรงของผู้ชายตรงหน้าได้สักนิด การรุกเร้าของเขาทำให้เธออ่อนแรงเหลือเกินจนแข้งขาแทบจะทรงตัวไม่อยู่ ยิ่งสัมผัสกันแนบชิดแบบเนื้อแนบเนื้อแบบนี้เธอยิ่งเกิดความร้อนบางอย่างขึ้นในร่างกาย ซึ่งไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่
“ก็คุณน่ารักเองนี่นา ดูใส่ชุดเข้าสิคิดว่าผมจะทนไหวหรือไงครับคนสวย” ร่างสูงยังคงวนเวียนอยู่กับซอกคอของร่างบางไม่ยอมไปไหน เขาพลิกกายนุ่มให้หันหน้าเขาหาพร้อมกับโน้มใบหน้าลงมาบดเบียดริมฝีปากอิ่มอย่างอ้อยอิ่ง ไม่รู้เขาคิดไปเองหรือเปล่าแต่เหมือนกับว่าเธอยิ่งหวานขึ้นทุกวันจนเขาแทบใจเย็นไม่ไหว จากจูบอ่อนหวานกลายเป็นเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อริมฝีปากบางเผยอขึ้นรับปลายลิ้นหนาให้เข้าไปชอนไชหาความหวานอย่างดูดดื่ม เรียวลิ้นเล็กนุ่มตวัดตอบรับอย่างเร่าร้อนไม่ต่างกันด้วยความที่เธอเองก็เรียนรู้บทจูบจากเขาหลายต่อหลายครั้ง
ร่างสูงครางฮืออย่างพอใจเมื่อได้รับการตอนสนองที่เร่าร้อน ชายหนุ่มปลุกเร้าร่างบางด้วยมือหนาทั้งสองข้างที่ปัดป่ายไปทั่วร่างกายสาวที่บ้างก็อวบแน่น บ้างก็เพรียวบางเหลือเกิน มือใหญ่ไล้ไปตามสะโพกกลมกลึงบีบเคล้งความแน่นที่เนียนนุ่มไต่ขึ้นไปเรื่องๆ จนถึงทรวงอกอิ่มล้มที่แนบชิดกับอกแกร่งของเขาอยู่ในขณะนี้ ร่องทรวงที่โผล่พ้นบราออกมาทำให้สติของเขาแทบแตกกระเจิง เขาเอื้อมมือไปจัดการดึงเชือกที่ผูกคอหญิงสาวไว้ทางด้านหลัง กระตุกออกอย่างรวดเร็วจนร่างบางไม่ทันตั้งหัวเมื่อรู้สึกถึงลมพัดหวิวเข้ามาในอกเปลือยเปล่าเธอก็ตกใจรีบเอามือเล็กๆ นั่นปิดบังทรวงอกอวบแต่มันปิดได้ไม่มิดเอาเสียเลย ทุกอย่างอยู่ในสายตาชายหนุ่มตรงหน้า นี่เขาอดทนมานานถึงเพียงนี้ได้อย่างอย่างไร
ร่างสูงช้อนตัวหญิงสาวตรงหน้าลงไปในสระน้ำบนเรือพร้อมๆ กันก่อนจะประกบจูบอีกครั้งด้วยความชำนาญการจนร่างเล็กๆ ในอ้อมกอดอ่อนระทวยอีกครั้งเธอเอามือขึ้นโอบรอบศีรษะของชายหนุ่มเพื่อให้เขาส่งจูบให้ได้อย่างแนบชิดยิ่งขึ้น อกนุ่นเปลือยเปล่าทั้งสองสอดส่ายกันไปมาสร้างความตื่นเต้นให้ชายหนุ่มขนลุกซู่ไปรั่วร่าง ความอวบอัดยังคงส่ายสู้ไปมาบดเบียดแผงอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อหนั่นแน่นนั้นอย่างไม่ยอมแพ้ ความร้อนในการชายเริ่มพุ่งทะยานสูงขึ้นจนเขาแทบจะทนไม่ไหว อยากเห็นอกเปลือยคู่งามอร้าอร่ามใจจะขาดว่าถ้าหากไร้ปราการใดๆ ปกปิดจะงดงามน่าบดขยี้ถึงเพียงไหน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2561
ความยาว
518 หน้า (≈ 114,083 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า