Icon Close
Book Bage B

Only you

Only you
4.97
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
71 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 มีนาคม 2555
ความยาว
288 หน้า (≈ 86,197 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 30%)
Book Bage B
Only you
Only you
4.97
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
71 Rating
ชีวิตอันแสนจะธรรมดาของเด็กหญิงจากต่างจังหวัดอย่าง พิริยา ต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทันทีที่สาวน้อยก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในคฤหาสน์หลังงามแห่งนี้ เธอได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากทุกคนในครอบครัวใหม่ ยกเว้นก็แต่เพียงลูกสาวคนเล็กวัยเดียวกัน ที่เย็นชาและหมางเมินอย่างออกนอกหน้า จนพิริยาหวั่นใจ หากอนาคตจำต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับคุณหนูคนนี้เข้าจริงๆ

ส่วนไหมทอนั้นตรงกันข้าม เธอคือหญิงสาวที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติและคุณสมบัติลูกคุณหนูผู้เอาแต่ใจทุกประการ ด้วยความที่สวย เริ่ด เชิด และหยิ่งทระนง เพราะไม่เคยมีใครบังอาจมาบดบังความเจิดจรัสของเธอได้ ไหมทอจึงไม่ชอบยัยเด็กบ้านนอกคนที่ทั้งบ้านต่างพากันรุมรักอย่างไม่มีเหตุผลเอาซะเลย หึ โอเว่อร์กันเข้าไป ก็แค่เด็กบ้านนอกกะโปโล ไม่มีทางเหนือกว่าเธอไปได้เลยซักนิดเดียว

เวลาต่อมาทั้งสองได้เข้าเรียนที่เดียวกัน แถมยังได้อยู่ห้องเดียวกันให้เรื่องมันชักจะวุ่นไปกันใหญ่ และด้วยอิทธิพลอันมหาศาลของคุณหนูไหม เพื่อนๆในห้องจึงพร้อมใจกันเลี่ยงที่จะคบหากับพิริยา เด็กหญิงจึงไม่มีเพื่อนสนิทคนอื่นเลยนอกจากเพื่อนสาวอีกคนผู้ไม่ถูกชะตากับไหมทอมาแต่ไหนแต่ไร
ความไม่กินเส้นดำเนินไป พร้อมๆกับการเป็นศัตรูหัวใจแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

แต่แล้ว..ความไม่ลงรอยของเด็กสาวทั้งสอง กลับเริ่มเปลี่ยนขั้วทีละเล็กน้อย เมื่อความจริงใจที่พิริยาแสดงออกมา เริ่มบั่นทอนอคติที่ไหมทอมีให้เจือจางลงเรื่อยๆในแบบที่เจ้าตัวเองก็ไม่ทันได้รู้ตัว นานวันเข้า..มันก็พลิกกลับมาเป็นความรู้สึกดีๆที่มากเกินกว่าเพื่อนหรือพี่น้องมีให้กัน จนแม้แต่เธอทั้งคู่ก็ไม่อาจจะต้านทานพลังลึกลับอันแรงกล้านี้ได้เลย

...ในที่สุดมันก็กลายเป็นความรัก

และแม้จะเป็นความรักในรูปแบบที่พวกเธอไม่เคยได้รู้จักมาก่อน แต่ทั้งสองก็พร้อมที่จะเรียนรู้ และจับมือก้าวเดินไปด้วยกัน

เวลาผ่านไป ทั้งสองเติบโตขึ้นเป็นหญิงสาววัยสดใส ความรักที่ช่วยกันบ่มเพาะดูแล ก็แข็งแรงและแน่นแฟ้นไปตามกาลเวลา จนไม่น่าจะมีตัวแปรใดๆมาทำลายมันลงได้

แต่แล้วบางสิ่งบางอย่างท่ามกลางความสงบสุข กลับสะกิดให้พิริยาต้องขบคิดว่า ชีวิตรักอันแสนสุขของเธอนั้น ถูกต้องเหมาะสมแล้วหรือไม่? พวกเธอกำลังทำร้ายใครอยู่หรือเปล่า? ตัวแปรต่างๆเริ่มเข้ามาเป็นอุปสรรค และมีบทบาทกับความคิดของพิริยามากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งวันหนึ่ง เธอตัดสินใจขอแยกทางจากไหมทอ ทั้งๆที่หัวใจไม่ได้ต้องการเช่นนั้น

คนทั้งคู่เจ็บปวดและตรอมตรม ไหมทอไม่เข้าใจเรื่องที่เกิด และพิริยาก็สับสนเกินจะอธิบายความจริงออกไปให้ใครรับรู้ และในเมื่อเลิกกันแล้ว คนทั้งคู่ก็เหมือนอยู่คนละโลก ไม่มีอะไรต้องเกี่ยวข้องกันอีก

แล้วบทสรุปของเรื่องราวจะเป็นเช่นไร ในเมื่อความรักยังคงดำเนินอยู่ภายในหัวใจของคนทั้งคู่แบบนี้?
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 มีนาคม 2555
ความยาว
288 หน้า (≈ 86,197 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า