Icon Close

จัตุรัสหัวใจ

จัตุรัสหัวใจ
สำนักพิมพ์พันวลี
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2556
ความยาว
713 หน้า (≈ 120,272 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 27%)
จัตุรัสหัวใจ
จัตุรัสหัวใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
มุมมองความรักของชายหนุ่มทั้ง 4 คนที่มีรูปแบบแตกต่างกัน

ธีร์ธวัช – เพราะเคยถูกทรยศ หักหลัง จึงทำให้หมดสิ้นความศรัทธาต่อความรัก จนกระทั่ง มนชิตา หญิงสาวที่ถูกผลักเข้ามาในชีวิตของเขาโดยบังเอิญได้พิสูจน์ให้รู้ว่าความรักที่แท้จริงนั้นยังคงมีอยู่ในโลกใบนี้
เมื่อเจ้าสาวหายตัวไปจากพิธีแต่งงานอย่างไร้ร่องรอย นั่นก็ยังไม่ร้ายกาจสำหรับธีร์ธวัชเท่ากับการที่น้องของเจ้าสาวขอเข้ามารับหน้าที่แทน การแต่งงานที่เขาไม่ต้องการมาแต่แรกจึงยิ่งทำให้เกิดการต่อต้าน ยิ่งรวมกับบาดแผลที่ยังไม่ได้รับการเยียวยาจากเรื่องในอดีต สิ่งที่เขามีให้กับมนชิตา ผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาในชีวิตโดยไม่ได้ร้องขอก็คือความเย็นชาทั้งจากการกระทำและคำพูดเชือดเฉือนหัวใจของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทว่าวันหนึ่งเมื่อเธอขอเป็นฝ่ายก้าวออกไปจากชีวิตของเขา ธีร์ธวัชจะทำเช่นไรในเมื่อรู้แน่ว่าหัวใจที่ได้รับการเยียวยาแล้วนั้นร่ำร้องขอมีเธออยู่เคียงข้างตลอดไป


ภวิศวร์ – ภายใต้ท่าทีนิ่งเฉย ไม่หวั่นไหวต่อสิ่งใด หากแต่กลับมีความรักที่มั่นคงและร้อนแรงให้แก่เธอ หญิงสาวที่ชื่อ มัทนา
เพราะคำสัญญาเมื่อสิบปีที่แล้ว ภวิศวร์จึงสั่งให้คนไปลักพาตัวมัทนามาจากงานแต่งงานของเธอท่ามกลางความงงงันและไม่เข้าใจของหญิงสาวเพราะเธอจดจำภวิศวร์ไม่ได้เลย และตัวเขาเองก็ไม่คิดจะอธิบายอะไรให้เธอรู้สักนิด จนเมื่อวันหนึ่งมัทนาหนีไปจากเขาแต่ไม่สำเร็จ ด้วยความโกรธ น้อยใจและเสียใจสารพัดจึงทำให้เขาตัดใจยอมปล่อยเธอออกไปจากชีวิต แต่...เขาจะทำเช่นไร เมื่อรู้ดีว่าสุดท้ายแล้วเขาก็ไม่สามารถตัดใจจากเธอได้


ชัชชน – หัวใจที่เหน็บหนาว เย็นชา เพราะไม่เคยได้สัมผัสกับความอ่อนโยน แต่เมื่อพบกับเธอ กรรวี หญิงสาวที่เปรียบประดุจแสงตะวัน หัวใจที่เย็นชา ว่างเปล่าจึงค่อยเติมเต็มด้วยความอบอุ่น
เพียงครั้งแรกที่ได้พบกรรวี ชัชชนก็ไม่อาจลบเธอออกไปจากหัวใจ แต่ด้วยความที่ไม่รู้จักกับความรัก และไม่เคยได้สัมผัสกับความอ่อนโยนจากใคร หัวใจที่รู้จักแต่ความกระด้างจึงไม่รู้ว่าควรจะทำเช่นไรเพื่อให้ได้หัวใจของเธอ ดังนั้นเขาจึงเลือกใช้วิธีเดียวที่รู้จักซึ่งนั่นก็คือการบังคับและบงการเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งกว่าที่เขาจะได้หัวใจของเธอมาครอง นั่นก็เกือบจะแลกด้วยชีวิตของเขา


โมไนย – จากที่ในหัวใจมีแค่เพียงแม่และน้องสาว แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเจอกับเธอ...อวัศยา
จากความไม่ถูกชะตาและไม่ไว้ใจในตัวหญิงสาวแปลกหน้าที่จู่ ๆ ก็ขอเข้ามาอาศัยในบ้าน ทำให้โมไนยมักหาเรื่องจับผิดจนทำให้เกิดการปะทะคารมกันทุกครั้งที่เจอหน้าจนไม่มีเวลาทบทวนหัวใจตัวเอง กว่าจะรู้ว่าหัวใจตัวเองไม่ได้อยู่กับตัวอีกต่อไปก็เมื่ออวัศยาก้าวออกไปจากบ้านของเขาแล้ว แต่ด้วยความไม่ยอมแพ้โมไนยจึงพยายามที่จะคว้าหัวใจของตัวเองซึ่งแน่นอนรวมถึงหัวใจของหญิงสาวด้วยกลับมาโดยไม่เลือกวิธีการ แม้กระทั่งการไปตามจับตัวเธอมาขังเอาไว้ก็ตาม
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2556
ความยาว
713 หน้า (≈ 120,272 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า