Icon Close
Book Bage B

ภารกิจรักร้าย

ภารกิจรักร้าย
สำนักพิมพ์tiyagon
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.91
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
23 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2561
ความยาว
391 หน้า (≈ 126,380 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
ภารกิจรักร้าย
ภารกิจรักร้าย
4.91
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
23 Rating
"ภารกิจรักร้าย" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักครั้งเก่าของนายทหารหน่วยพิเศษนายหนึ่ง
"เจคอบ มิลเลอร์" ซึ่งตลอดสิบปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยลืมเด็กสาวที่ขอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขาสักครั้ง จนกระทั่งเขาได้รับภารกิจไปจับพ่อค้าอาวุธเถื่อนที่เมืองไทย ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ เขาก็ได้พบกับเธออีกครั้ง แต่ทว่าหญิงสาวคนนั้น เด็กสาววันวานในความทรงจำของเขากลับยืนกรานปฏิเสธว่าเธอไม่เคยรู้จักเขาแม้แต่น้อย และด้วยเหตุนี้เองภารกิจเพื่อทวงความรัก ทวงหัวใจคืนก็เริ่มต้นขึ้น!
*********
หญิงสาวเผลอสูดหายใจลึกเพื่อลดอาการเหมือนกับตกจากที่สูงจนเสียดจุกในอก นัยน์ตาสีดำสั่นระริกเมื่อเห็นร่างสูงนั่นยืนอยู่ห่างจากเธอไปไม่กี่เมตร
ไม่นะ!
มือเล็กเอื้อมจับเสาไม้เมื่อรู้สึกเหมือนตัวเองจะเป็นลม เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะขยับตัวมายืนที่พื้น ปากอิ่มก็เม้มเพื่อสะกดอารมณ์ก่อนจะกลบเกลื่อนเมื่อเห็นแววตาเจือความคลางแคลงใจของผู้ชายคนนั้น หญิงสาวพิงบั้นเอวกับราวระเบียงเมื่อลงมายืนบนพื้นได้สำเร็จ ตากลมเงยมองร่างของผู้ชายคนนั้นอีกรอบ
“คุณเป็นใคร”
เสียงของเธอดังเข้ามาในมโนสำนึกของเจคอบ ชายหนุ่มย่นคิ้วหนา ตาก็เพ่งมองผู้หญิงตรงหน้าด้วยความตกตะลึง มันเป็นไปได้เหรอ เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเจอเด็กผู้หญิงคนนี้อีก ตาคมกวาดมองเธออย่างเชื่องช้า
เธอสูงแค่หน้าอกของเขาเช่นเดิม แต่ร่างที่เคยอวบบางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวที่เคยขาวเหลืองเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ไม่เชิงว่าดำเพราะเธอก็ยังขาวกว่าเขา
เหมือนเมื่อสิบปีก่อน ผิวของเธอคล้ำลงและมันยิ่งทำให้โครงหน้าของเธอคมเด่นชัด มันมาแทนที่ใบหน้าอ่อนใสจากความทรงจำของเขา นายทหารหนุ่มเผลอร้องครางเมื่อเห็นเธอมองมาที่เขาราวกับคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
“ฉันถามว่าคุณเป็นใคร” เสียงของหญิงสาวเริ่มกระด้างเมื่อเห็นสายตาสำรวจที่ไล่มองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า มือเล็กจับราวระเบียงแน่นขึ้นเมื่อเห็นร่างสูงเดินย่ำเข้ามาใกล้
“สาวน้อย แน่ใจว่าจำกันไม่ได้”
เจคอบคำรามเสียงต่ำเมื่อเห็นสายตาหวาดกลัวของเธอ ร่างสูงเดินเข้าไปใกล้ร่างที่ตนเคยเค้นคลึงมากับมืออย่างคุกคาม เขาเห็นสายตาตระหนกของเธอก่อนที่มันจะหายไปพร้อมกับสายตาที่เริ่มเกรี้ยวกราด มือหนากุมหน้านวลไว้แน่น เขาใช้นิ้วมือลูบแก้มและปากอิ่ม ตาคมเปล่งประกายคะนึงหา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2561
ความยาว
391 หน้า (≈ 126,380 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า