Icon Close
Book Bage B

เสน่หาเมียราคี

เสน่หาเมียราคี
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 สิงหาคม 2561
ความยาว
486 หน้า (≈ 104,747 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 17%)
Book Bage B
เสน่หาเมียราคี
เสน่หาเมียราคี
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
วิลเลียม เทย์เลอร์ ชอบผู้หญิงไร้สมองแต่สวยบาดใจก็จริง ทว่าสตรีสาวมอมแมมข้างถนนที่มีศีรษะเพียงไว้แค่กั้นหูกลับทำให้เขาโมโหเจียนคลั่งตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า หล่อนเกือบทำให้เขาเป็นฆาตกรด้วยการเอาตัวมาชนกับรถยนต์ราคาแพงลิบของเขา แถมยังปากคอเราะราย กล้าบริภาษเขาด้วยถ้อยคำหยาบคายเปลี่ยนมหาเศรษฐีหนุ่มที่เป็นดั่งเทพบุตรของสาวๆ เป็น ‘ไอ้คนเฮงซวย’ ไปเสียได้ ครั้งแรกเขายอมข่มใจปล่อยเธอไปจากกรงเล็บมัจจุราชก็จริง หากแต่ความพยาบาทยังคงคุกรุ่น เมื่อแม่ยาจกสาวบังอาจเสนอหน้ามาให้เขาพบเป็นครั้งที่สอง คิดหรือว่าวิลเลียมจะปล่อยให้เธอลอยนวล!

รสมาลี กิตติ์พงศา เพิ่งประจักษ์กับตัวเองวันนี้เองว่าดวงมันจะซวยใครก็ช่วยไม่ได้ นอกจากจะถูกหลอกมาปล่อยอยู่ในเมืองใหญ่เป็นยายบ้านนอกอยู่กลางเมืองลาสเวกัส โชคชะตายังชักพา ‘ตัวซวย’ ที่หล่อระเบิดจนเธอแทบลืมหายใจมายืนหน้าตาดีให้ยลโฉมอีก ทว่าริมฝีปากได้รูปนั้นกลับตะคอกใส่จนเธอแสบแก้วหู แล้วมีหรือที่หญิงไทยผู้อ่อนหวานแต่สู้คนจะอดใจไม่ฉะกลับเพราะโทสะพาไปได้ เธอเผลอตัวยอกย้อนเขาไปอย่างเจ็บแสบ แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเขาจะผูกใจเจ็บ เมื่อมีโอกาสพบหน้ากันอีกครั้ง เขาจึงเรียกเก็บค่าเสียหายทางจิตใจด้วยร่างกายของเธอ!

“จะไปไหน” วิลเลียมเอ่ยถาม เจืออารมณ์บางอย่างในน้ำเสียง
“กลับห้องค่ะ” เธอตอบและมองใบหน้าหล่อเหลาฉาบด้วยแววขุ่นขวางของเขาเต็มตา ขณะเดียวกันก็คิดในใจอย่างหมั่นไส้ว่า เธอต่างหากที่ควรจะมีสีหน้าไม่พอใจ เพราะเป็นฝ่ายเสียหาย ไม่ใช่เขา
“ยังกลับไม่ได้”
“คุณต้องการอะไรอีกคะ”
“ต้องการคำตอบ” เขาตอบเสียงหนักพลางจ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่สวย
“ทำไมเธอจะต้องหลอกฉันว่าเคยนอนกับผู้ชายมาแล้ว”
“ฉันเคยนอนกับผู้ชายจริงๆ แต่ไม่เคยมีอะไรกันเท่านั้น แล้วฉันก็ไม่จำเป็นต้องบอกให้คุณทราบด้วยว่าฉันบริสุทธิ์หรือไม่บริสุทธิ์” รสมาลีตอบฉะฉาน เชิดคางขึ้นเล็กน้อยอย่างท้าทาย
“แต่เธอพยายามทำให้ฉันเข้าใจว่าเธอไม่บริสุทธิ์”
“คุณเข้าใจไปเองนี่คะ อย่ามาโทษฉันดีกว่า ปล่อยค่ะ ฉันจะกลับห้อง ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเรียกร้องอะไรจากคุณหรอกค่ะ”
“ถึงเธอไม่เรียกร้อง ฉันก็ต้องให้”
************************************
หมายเหตุ : เสน่หาเมียราคี (ชุดกาสิโนฮาเร็ม) เป็นนิยายที่หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์ นักเขียนนำมาลงอีบุ๊กใหม่ค่ะ เนื้อหาโดยรวมยังคงเดิม มีปรับเปลี่ยนบ้างแต่ไม่กระทบกับโครงหลักค่ะ

(นิยายเรื่องนี้ไม่เน้นสาระ ไม่เน้นความสมจริง อ่านเพื่อความบันเทิง โหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่อุดหนุนผลงานค่ะ)
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 สิงหาคม 2561
ความยาว
486 หน้า (≈ 104,747 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 17%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า