Icon Close
Book Bage B

Sweet Rain

Sweet Rain
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 เมษายน 2555
ความยาว
335 หน้า (≈ 95,839 คำ)
ราคาปก
270 บาท (ประหยัด 40%)
Book Bage B
Sweet Rain
Sweet Rain
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
สายวรุณ หรือเรน เป็นหญิงสาวที่อ่อนโยนและอ่อนไหวง่ายโดยเฉพาะในเรื่องของความรัก เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณศิขริน เศรษฐีนีเจ้าของธุรกิจบริษัทอัญมณี เรนมีคนรักเป็นผู้หญิงที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชื่อจันทกานต์ แม้การคบกันครั้งนี้จะไม่ราบรื่นนักเพราะคุณศิขรินไม่เห็นด้วย แต่ทั้งสองคนก็รักกันมาก จนกระทั่งจันทกานต์เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกและเสียชีวิตไป

หยาดฝน หรือฝน หญิงสาวธรรมดาๆ ที่แสนจะเข้มแข็ง เธออาศัยอยู่กับรุ้งงามซึ่งเป็นพี่สาว และมีปฐวีเป็นคนรัก ชีวิตรักของทั้งสองคนค่อนข้างราบรื่น ปฐวีเป็นเด็กกำพร้าที่ไม่ร่ำรวย แต่หยาดฝนก็รักเขา ปฐวีเป็นคนเรียนเก่งจนได้ทุนไปเรียนต่อที่เมืองนอก หากแต่เขากลับไปไม่ถึงฝัน เพราะเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกจนเสียชีวิตไปเสียก่อน

เรื่องราวของเรนกับฝน เริ่มเชื่อมต่อเข้าหากันตรงที่ คนรักของทั้งสองคนนั่งเครื่องบินไปลำเดียวกัน และเสียชีวิตพร้อมกัน อีกหกปีต่อมา ทั้งสองคนได้พบกัน เพราะเหตุการณ์บังเอิญอันเกิดจากสร้อยเส้นหนึ่ง บนถนนสายหนึ่งในวันฝนตก ก่อนจะแยกจากกันไปราวกับคนแปลกหน้าที่เพียงแค่บังเอิญพบกันและไม่นานก็ลืมเลือนกันไป

หากแต่เรื่องราวไม่จบลงแค่นั้น เมื่อรุ้งงามพี่สาวของหยาดฝนมีเพื่อนเก่าสมัยเรียนที่ชื่อธีธัช เขาอยากให้หยาดฝนมาตบแต่งร้านเพชรสาขาใหม่ให้ (หยาดฝนเป็นมัฑนากร) และธีธัชมีคู่หมั้นสาวแสนสวยที่ชื่อสายวรุณ ในวันนั้นเองที่ทั้งเรนและฝนได้พบกันอีกครั้ง และรู้จักกันอย่างเป็นทางการ

การพบกันของคนทั้งสี่ในครั้งนี้ ต่างคนต่างความรู้สึก ธีธัชแสนจะภาคภูมิใจในตัวคู่หมั้นสาวแสนสวย รุ้งงามรู้สึกเศร้าใจที่เพื่อนหนุ่มที่ตัวเองแอบรักมีคู่หมั้นเสียแล้ว หยาดฝนแอบผิดหวังนิดๆ ที่หญิงสาวแสนสวยที่พบกันในวันนั้นมีเจ้าของเสียแล้ว และสายวรุณรู้สึกชุ่มชื่นราวกับต้นไม้ได้น้ำฝน (แน่นอนล่ะ เพราะตลอดมาเรนไม่ได้รักธีธัชแม้แต่น้อย) เมื่อรู้ว่าความรักกำลังจะมาเยือนหัวใจที่แห้งแล้งของเธออีกครา

เรื่องราวความรักของเรนกับฝนจะเป็นอย่างไร ท่ามกลางสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ และความขัดแย้งในใจของฝนที่รู้สึกเสมอว่าตัวเองกำลังจะแย่งคนรักของคนอื่น กับความรักมากมายของเรนที่พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพียงเพื่อให้ได้อยู่กับคนที่รัก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 เมษายน 2555
ความยาว
335 หน้า (≈ 95,839 คำ)
ราคาปก
270 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า