Icon Close
Book Bage B

วิวาห์นี้มีเดิมพัน

วิวาห์นี้มีเดิมพัน
สำนักพิมพ์บุษบาพาฝัน
หมวดหมู่นิยายรัก
4.40
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
13 พฤศจิกายน 2556
ความยาว
984 หน้า (≈ 180,905 คำ)
ราคาปก
348 บาท (ประหยัด 28%)
Book Bage B
วิวาห์นี้มีเดิมพัน
วิวาห์นี้มีเดิมพัน
4.40
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
เมื่อ “เวโรจน์” คาสโนวาตัวพ่อ ที่มีผู้หญิงรอบกายหลายระดับ ตั้งแต่บรรดาเซเลบ เลขาหน้าห้อง และแม้แต่พริตตี้ ได้ถูกคุณหญิงแม่ จับแต่งงานแบบคลุมถุงชน เพราะต้องการหาผู้หญิงมาปราบลูกชาย แต่ผู้หญิงที่เขาเห็นเพียงภาพถ่าย ที่ดูไม่ได้แม้แต่น้อย และยังรู้เพียงว่า เธอเป็นลูกชาวนา ซึ่งภาพถ่ายและประวัติของเธอ ทำให้เขาเครียดมาก และพูดจาดูถูกดูแคลนสารพัด กับบรรดาคู่ควง คู่นอน และเพื่อนรัก หนำซ้ำยังบอกว่า เขาไม่มีวันร่วมห้อง ร่วมเตียงด้วย
เงาะ หรือ ตรีทิพพา หญิงสาวซึ่งเพิ่งเรียนจบ กลับมาจากต่างประเทศ ได้ถูกนายแม่ลิ้นจี่เศรษฐีนีของจังหวัดสุพรรณ บีบบังคับให้แต่งงานกับเวโรจน์ ถึงแม้ตรีทิพพาจะพึงใจในตัวชายหนุ่ม จากภาพถ่ายของเขาจากหน้าปกนิตยสาร ที่ทำให้เธอหลงรูปจูบกระดาษ แต่เมื่อได้ยินเสียง ในเทปการสนทนาของเขากับเพื่อน ที่เธอจ้างคนติดตาม คำดูถูกว่าเธอเป็นคนบ้านนอกคอกนา รูปชั่วตัวดำและยังเรียกเธอว่ายายเบื๊ยก ทำให้เธอเสียใจ ปฏิบัติการแก้แค้น ก่อนงานแต่งจึงเริ่มขึ้นทันที
การแต่งงานแบบจำยอมของคนทั้งคู่ จึงมีเดิมพัน เพราะหญิงสาวเจ็บใจในคำดูถูกของเขา และปฏิญานกับเพื่อนรักว่าเธอจะไม่มีวันรักเขา และถ้าเธอรักเวโรจน์ เธอยอมเสียเดิมพันหนึ่งล้านบาท แต่เมื่อเวโรจน์เห็นเงาะ ในวันแต่งงาน ชายหนุ่มตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อเงาะก็คือตรีทิพพา ผู้หญิงที่เขาหลงรัก และพร่ำวิงวอน สัญญาว่าจะมาพบเธอในวันที่เขา ถูกส่งตัวเข้าหอกับเจ้าสาว
ตรีทิพพาจะลบลายคาสโนวาได้หรือไม่ และเวโรจน์จะปฏิบัตการงอนง้ออย่างไร ในเมื่อหลังแต่งงาน บรรดาหญิงสาวคู่นอนของเขาต่างมาทวงสัญญา ซึ่งทำให้ทั้งคุณหญิงและคุณนายลิ้นจี่ ต้องหาทางวางแผนต่างๆนานา ให้ลูกได้เข้าหอ และลุ้นให้ทั้งคู่ ได้ครองชีวิตร่วมกัน
* นวนิยายเรื่องนี้น่ารัก น่าลุ้น นางเอกฉลาด พระเอกเจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน แม่ยายจอมวางแผน แม่สามีรักลูกสุดหัวใจ แต่เข้าข้างลูกสะใภ้ ซึ่งผู้อ่านต้องลุ้นกันทั้งเรื่อง กับธุรกิจของเวโรจน์ที่กำลังจะล้มละลาย แต่ตรีทิพพาก็เข้าไปบริหาร และอุดรอยรั่ว ทำให้บรรดาผู้ทุจริตในบริษัท วางแผนให้ทั้งคู่เลิกกัน ด้วยประเด็นที่เปราะบางในชิวิตคู่ คือเรื่องผู้หญิงของเวโรจน์ อ่านฉากหวานๆจากท้องทุ่งนากันค่ะ *
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
13 พฤศจิกายน 2556
ความยาว
984 หน้า (≈ 180,905 คำ)
ราคาปก
348 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า