Icon Close
Book Bage B

พ่ายรักคนเถื่อน

พ่ายรักคนเถื่อน
4.96
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
27 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว
272 หน้า (≈ 90,568 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 29%)
Book Bage B
พ่ายรักคนเถื่อน
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ
"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"ช่อมาลีตะโกนใส่หน้าแองเจลโร่ดังๆ ยกมือขึ้นระดมทุบอกกว้างไปมาจนเจ็บมือไปหมดแล้วก็ร้องไห้ออกมาอย่างอดสูเนื้อตัวสั่นเทาอย่างน่าสงสาร ระบายความอัดอั้นตันใจที่มีให้เขาได้รับรู้
"ช่อมาลี!"แองเจลโร่ตกใจรวบร่างบางมากอดแนบอกแน่นขึ้น ไม่คิดว่าคนตรงหน้าจะอัดอั้นตันใจขนาดนี้ ร้องไห้สะอึกสะอื้นเนื้อตัวสั่นเทาไปหมด
"ฮื่อๆ ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ คุณทำร้ายฉันไม่พอยังตามมาราวีฉันอีก คนใจร้าย!ฮื่อๆ "ช่อมาลีร้องไห้น้ำตาชื้นอกของแองเจลโร่ไปหมดแต่เจ้าตัวไม่สนใจกอดปลอบขวัญแน่นยกมือขึ้นลูบผมยาวสลวยแผ่วเบากดปลายจมูกโด่งลงบนกลุ่มผมนุ่มและสูดหายใจลึกๆ
"ถึงยังไงเธอก็ควรที่จะบอกฉันไม่ใช่ปิดบังอย่างนี้ ยังไงเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของฉันช่อมาลี ต่อไปนี้เธอต้องอยู่ใกล้ๆ ฉันห้ามหนีไปไหน มาเป็นคนของฉัน"
"ไม่ฉันไม่ยอม ฉันไม่เป็นอะไรกับคุณทั้งนั้น!"ช่อมาลีตะโกนบอกเขาด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราดใบหน้าแดงก่ำ ดวงตาปวดร้าว พยายามผลักดันตัวเองออกจากการเกาะกุมของเขาให้ได้แต่ยิ่งดิ่นแองเจลโร่ก็ยิ่งกอดรัดมากขึ้น
"ไม่ยอม ไม่เป็นแต่เธอเป็นไปแล้วช่อมาลี เป็นตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วด้วย แล้วอย่าคิดว่าจะมาโกหกฉันว่าลูกในท้องของเธอไม่ใช่ลูกของฉันฉันไม่เชื่อ!! จะบอกลูกไอ้หน้าจืดที่มาส่งเธอเมื่อวานฉันก็ไม่เชื่ออีกนั่นแหละ เพราะอะไรรู้มั้ย!? เพราะว่าถ้าเธอเป็นของมันจริงเธอต้องยอมให้มันเข้าบ้านมาแล้วล่ะ มันอยากจะจูบเธอจะตาย แต่ต่อไปนี้ผู้ชายหรือใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมายุ่งเกี่ยวกับเธออีก เธอคือคนของฉันและในท้องของเธอตอนนี้ก็มีลูกของฉันด้วยเธอต้องไปอยู่กับฉัน สมันน้อย"แองเจลโร่ฮึ่มฮัมเมื่อเห็นท่าทางดื้อดึงของคนในอ้อมแขนที่ไม่ยอมง่ายๆ อ้างสิทธิ์ของตัวเองทันทีอย่างหน้าไม่อาย เรื่องอย่างนี้เขาจะอายทำไม
"ไม่นะคุณไม่มีสิทธิ์ ฉันไม่ยอมปล่อยสิ"ช่อมาลีกัดริมฝีปากแน่นถลึงตาใส่เขาน้ำตายังคงเอ่อดวงตาคู่สวยแต่ความโมโหก็มีมากเช่นกันที่คนอย่างเขาจะมาแสดงความก้าวร้าวใส่เธอแบบนี้
"จะเรียกร้องให้ฉันแสดงสิทธิ์อย่างนั้นเหรอก็ได้เอากี่สิทธิ์ดีล่ะ เมื่อคืนสามตอนนี้สักสองดีมั้ยฉันกำลังร้อนพอดีเลย ฮึบ"ว่าแล้วแองเจลโร่ก็ตวัดตัวยกร่างของช่อมาลีมาไว้ในอ้อมกอดอย่างง่ายดายพาเดินออกจากห้องน้ำไปยังเตียงกว้างอีกครั้งไม่สนใจว่าช่อมาลีจะดิ้นรนแต่อย่างใด ลำแขนแข็งแรงกอดกระชับแน่นกันตก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว
272 หน้า (≈ 90,568 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 29%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า