Icon Close
Book Bage B

ดวงใจดล

ดวงใจดล
สำนักพิมพ์วรรณรวี
หมวดหมู่นิยายรัก
4.84
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
19 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 ธันวาคม 2556
ความยาว
326 หน้า (≈ 109,405 คำ)
ราคาปก
280 บาท (ประหยัด 10%)
Book Bage B
ดวงใจดล
ดวงใจดล
4.84
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
19 Rating
"ดวงใจดล"

รักเรา คือ พรหมลิขิต


ปัญชลีย์ ดำรงตระกูล นักออกแบบเครื่องประดับสาวคนเก่งวัย 29 ปี รักดนตรีและงานศิลปะ ชีวิตนี้อุทิศให้กับการทำงานและครอบครัว เธอไม่เคยมีแฟน ไม่เคยแม้แต่จะออกเดตกับผู้ชายที่มีแนวโน้มว่าจะพัฒนาไปไกลเกินคำว่าเพื่อน ใช้ชีวิตดั่งแม่ชี รักษาศีลธรรม ภายใต้รูปลักษณ์แกร่ง ห้าวหาญเกินรูปร่างเล็กและบอบบาง หากทันสมัยตลอดเวลาเพราะด้วยอาชีพการงานของเธอ


ดล พัฒนชาติ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย ฮ่องกง วัย 35 ปี ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง มีคุณธรรมและวิสัยทัศน์ มีเสน่ห์ เป็นมิตร รักเด็ก และเทิดทูนสตรีเพศ เป็นทายาทคนเดียวของเจ้าสัวคนดัง หากความมุ่งมั่นที่จะก่อตั้งธุรกิจที่เกิดจากสมองและสองมือของตัวเองนั้นดูจะสร้างความภาคภูมิใจให้กับเขา ในขณะเดียวกันเขาก็ไม่ปฏิเสธที่จะยอมรับความยิ่งใหญ่ของวงศ์ตระกูลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเขาเช่นกัน


เมื่อข่าวร้ายกึ่งข่าวดี หรือข่าวดีกึ่งข้าวร้ายในคืนหนึ่งที่สาวแกร่งรับรู้ความจริงจากปากน้องสาวสุดที่รักโดยไม่ทันตั้งตัว ความจริงนั้นสร้างความผิดหวังและเสียใจมากมายมาให้ จนนำพาเธอไปพบกับใครคนหนึ่งที่เธอเองก็จำไม่ได้แม้หน้าตาของเขา หากเสียงนุ่มและกลิ่นกายหอมเฉพาะตัวของเขานั้นยากจะลืมเลือน


เพราะความเบื่อหน่ายในชีวิตโสดที่สุดแสนจะท้าทาย การปลีกวิเวกและนั่งดื่มในที่ที่ไม่คุ้นเคยบ้างคงจะช่วยคลายอารมณ์เบื่อหน่ายของเขาได้บ้าง และไม่คาดคิดว่าจะมีนางฟ้าตกลงมาใส่ตักของเขาในคืนนั้นจนลืมไม่ลง


จะเป็นเช่นไรเมื่อพบกับนางฟ้าของเขาอีกครั้ง หากครั้งนี้เธอมาพร้อมกับรถเข็นเด็ก และมีสาวน้อยตัวเล็กสีชมพูอยู่ในนั้น

“เธอมีลูกแล้ว? เธอแต่งงานแล้ว? เธอเป็นแม่หม้าย? หรือเธอหย่ากับสามี?”


ทุกคำถามของเขาต้องการคำตอบอย่างเร่งด่วน หรือว่าครั้งนี้ชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีประวัติที่ขาวสะอาดชนิดเอบวกอย่างเขา จะยอมผิดศีลธรรมจีบเมียชาวบ้านดูสักครั้ง เพราะเขายิ่งกว่ามั่นใจว่าจะไม่มีใครรัก ทะนุถนอมและดูแลเธอได้ดีไปมากกว่าเขาอีกแล้ว !!!!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 ธันวาคม 2556
ความยาว
326 หน้า (≈ 109,405 คำ)
ราคาปก
280 บาท (ประหยัด 10%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า