Icon Close

สายใจไฟฟ้า 8/2556

สายใจไฟฟ้า 8/2556
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
12 ธันวาคม 2556
ความยาว
52 หน้า
ราคาปก
ฟรี
ปัจจุบันจะเห็นว่าผู้บริโภคใส่ใจและให้ความสำคัญกับคำว่า ‘คุณภาพ’ มากขึ้นด้วยทางเลือกที่มีความหลากหลายในตลาด ใครที่สามารถพัฒนาหรือปรับปรุงสินค้าและบริการที่ตอบสนองความต้องการได้ ย่อมจะชนะใจลูกค้า
‘คุณภาพ’ จึงถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการดำเนินงานเพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการพึงพอใจ ดังเช่นการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA ที่แม้จะผ่านร้อน ผ่านฝน ผ่านหนาวมา 53 ปีแต่ก็ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะปรับตัว โดยเฉพาะการทำ Rebranding เพื่อให้องค์กรมีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและก้าวสู่มาตรฐานสากล ภาพยนตร์สั้น เรื่อง ‘คน/ละ/พันธุ์เดียวกัน’ ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง
ในการตอกย้ำแบรนด์ PEA ให้พนักงานทุกคนจดจำและบอกต่อแก่ผู้ใช้ไฟฟ้าต่อไป แต่กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์สั้นที่น่าประทับใจ เบื้องหลังการทำงานเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายจากทีมผู้กำกับและนักแสดงที่จะมาเปิดใจในคอลัมน์สว่างทั่วทิศว่าบุคคลที่จะขับเคลื่อนให้สินค้าและบริการของ PEA มีคุณภาพประทับอย่ใ นใจลูกค้าคือ พนักงานทุกคนที่จะต้องฝึกฝนพัฒนาตนเองให้เป็น ‘คนคุณภาพ’ ที่พร้อมนำพาองค์กรให้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ซึ่ง ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ได้ให้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติของ
การเป็นคนคุณภาพไว้มากมาย จะมีลักษณะอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านได้ภายในเล่มนะคะและด้วยการบริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพอย่างมืออาชีพ ส่งผลให้กองทุนสำรองเลี้ยงชีพของ PEA ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเอเชีย จากโครงการ Asia Asset ManagementAward 2012 จะเห็นว่าการทำทุกอย่างให้มีคุณภาพที่สุด ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ทุกฝ่ายย่อมจะ
ได้รับผลประโยชน์โดยพร้อมเพรียงกันท้ายนี้ อากาศเริ่มหนาวเย็นแล้ว หมั่นดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ และอย่าลืมดูแลความปลอดภัยจากการใช้ไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ โดยปิดสวิตช์หรือถอดปลั๊กไฟทุกครั้งเมื่อไม่ใช้งาน ตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้าและสายไฟให้อยู่สภาพที่ดี และหลีกเลี่ยงการเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิดในเต้าเสียบเดียวกัน เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอัคคีภัย ถือเป็นการป้องกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
12 ธันวาคม 2556
ความยาว
52 หน้า
ราคาปก
ฟรี
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า