Icon Close
Book Bage BMA

รหัสทรชน

รหัสทรชน
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ธันวาคม 2556
ความยาว
673 หน้า (≈ 199,310 คำ)
ราคาปก
310 บาท (ประหยัด 42%)
Book Bage BMA
รหัสทรชน
รหัสทรชน
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
เมื่อกว่า 25 ปีที่ผ่านมา ทารกหญิงชายจำนวนมากหายไปจากโรงพยาบาลหลังจากลืมตาดูโลกได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยไม่มีใครสามารถป้องกันหรือจัดการใดๆ รู้เพียงว่าเป็นฝีมือของแก๊งสมิงสา หากก็ไม่รู้สาเหตุว่าเพื่อการใด แต่แล้ววันหนึ่ง ทารกผู้เป็นหลานสาวของนายกรัฐมนตรีได้หายไปจากโรงพยาบาล หากก็ถูกแทนที่อย่างลับๆ ด้วยทารกอีกคนหนึ่งทันที ... และเมื่อ 25 ปีผ่านไป จากทารกบริสุทธิ์ไร้เดียงสา เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมพิษสงรอบกาย ในฐานะสมุนสาวฝีมือดีของแก๊งสมิงสาที่ได้รับมอบหมายจาก "พ่อ" ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งอหิงสาผู้ชุบเลี้ยงเธอ ให้ทำลายล้างนายกรัฐมนตรีและครอบครัว ซึ่งเป็นครอบครัวที่แท้จริงของเธอ โดยที่หญิงสาวไม่อาจล่วงรู้... อะไรคือปมความแค้นระหว่างแก๊งสมิงสากับนายกรัฐมนตรีที่เวลาเกือบสามสิบปียังไม่อาจจางคลาย...

*******************


สิงหาถอนหายใจ เอ่ยว่า “ผมสารภาพอีกอย่างนะมัส อันที่จริงผมอ่านเกมคุณขาดตั้งแต่ตอนแรกแล้ว เพียงแต่เพราะอยากใกล้ชิดคุณ ผมจึงยอมเล่นตามเกม เพราะงั้นถึงแม้คุณจะใช้มีดปาดคอผมระหว่างที่เรามีเซ็กส์กันผมก็คงไม่ยอมถอย”

มัสยาบดสันกรามแน่นกับวาจาสามหาวของเขาซึ่งมันหายไปพักหนึ่งแล้ว “อย่าพูดดีไปสิงหา ถ้าฉันทำจริงคุณไม่มีโอกาสรอดมาพูดจาอวดดีกับฉันอย่างนี้หรอก” มัสยาพูดเสียงต่ำในลำคอ

“ไม่เอาน่ามัส นั่นเป็นสิ่งที่คุณคิดจะทำกับผมตอนแรกไม่ใช่หรือ- -คิดจะใช้เนื้อตัวสวยๆ ของคุณเข้าแลกเพื่อกำจัดผม”

“ไม่ต้องถึงตอนแรกหรอก แค่ตอนนี้ฉันก็ยังคิดจะทำ” มัสยาพูดเสียงเข้ม แล้วตวัดปลายคัตเตอร์ไปจ่อคอหอยเขาทันที

นั่นทำให้สิงหาชะงัก ด้วยเธอเพียงขยับมือสอดคอเสื้อ พริบตาเดียวบัดนี้ปลายคัตเตอร์แหลมคมก็จ่อบนคอหอยเขาแล้ว สิงหาหัวเราะชอบใจ เพิ่งเข้าใจว่าก่อนหน้านี้ที่เธอยกมือกันตัวเธอออกจากตัวเขาที่แท้ก็เพื่อกันไม่ให้เขารู้ว่าเธอซ่อนคัตเตอร์ไว้ใต้บรา ไม่ใช่เพื่อกันเนื้อตัวเขาสัมผัสทรวงอกเธออย่างที่เขาเข้าใจแต่แรก!!

สิงหาหัวเราะก้อง ก่อนจะตบท้ายด้วยเสียงหึๆ ในลำคอ “ผมนับถือคุณมัส ปราดเปรียวคล่องแคล่วสมกับเป็นผู้หญิงอันตรายจริงๆ นี่ผมต้องเปลื้องผ้าคุณหมดทั้งตัวหรือเปล่า ถึงจะรู้ว่าคุณซ่อนอาวุธบนเรือนร่างสวยๆ ตรงไหนบ้าง”
มัสยาสบถคำหนึ่งก่อนจะกล่าวว่า “ลองดูสิสิงห์ ถ้าอยากจบชีวิตที่อังกฤษนี่ก็ลองดู”

สิงหาหัวเราะ นี่ถ้าเขาไม่อยู่ใต้ร่างเธอ เขาคงผงกศีรษะรับคำท้าไปแล้ว แต่เมื่อทำไม่ได้เขาจึงกล่าวว่า “ผมมันประเภทได้ยินคำท้าผู้หญิงไม่ได้ซะด้วยสิ เอาเป็นว่าผมรับคำท้าละกัน ว่าแต่อืม..จะเดิมพันด้วยอะไรดี บอกก่อนนะถ้าเดิมพันไม่น่าสนใจ ผมไม่เอาด้วยหรอก”

“คุณมันบ้าสิงหา” มัสยาพูดเสียงต่ำในลำคอ

“อะอะ จะเปลี่ยนใจหรือมัส ไม่เอาน่า มันสายไปแล้ว เลือกเดิมพันมามัส ถ้าคุณไม่เลือกผมจะตัดสินใจเลือกให้เอง” แล้วสิงหาก็รอคอยคำตอบจากอีกฝ่ายอย่างใจเย็นเมื่อเห็นมัสยาไม่พูด เอาแต่กัดฟันกรอด เขาก็พูดขึ้นว่า

“เดิมพันด้วยเซ็กส์เป็นไง ถ้าผมสามารถเอาบราออกจากตัวคุณได้คุณจะต้องเป็นของผม แต่ถ้าไม่สำเร็จ คำตอบก็มีอยู่ในตัวของมันอยู่แล้ว คุณสามารถเชือดผมได้ตลอดเวลา ว่าไงมัส”


+++++++++++++++
สร้างเป็น TV Series
สร้างเป็นละครโทรทัศน์ ออกอากาศทางช่อง 3 นำแสดงโดย ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ธันวาคม 2556
ความยาว
673 หน้า (≈ 199,310 คำ)
ราคาปก
310 บาท (ประหยัด 42%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า