Icon Close

อัญมณีสีเลือด

อัญมณีสีเลือด
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 ธันวาคม 2556
ความยาว
248 หน้า (≈ 53,702 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 78%)
อัญมณีสีเลือด
อัญมณีสีเลือด
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
โกเมนเป็นอาณาจักรที่อยู่ในอีกมิติหนึ่งซึ่งมีเวลาเดินไปแบบเดียวกันกับโลกมนุษย์ ทว่าเวลาในอาณาจักรโกเมนนั้นสิบปีของอาณาจักรเทียบได้กับหนึ่งปีในโลกมนุษย์
ในอาณาจักรโกเมนมีดินแดนที่สำคัญอยู่สองดินแดน นั่นคือดินแดนแห่งอัญมณีและดินแดนแห่งมนตรา
นิลตระการชายหนุ่มรูปงามผู้เป็นน้องชายฝาแฝดของนิลนทีผู้ครองดินแดนแห่งอัญมณี แต่เพราะความทะเยอทะยานและเชื่อคนง่ายทำให้เขาถูกหลอกใช้จากจอมมารปีศาจซึ่งปกครองดินแดนแห่งมนตรา โดยจอมมารปีศาจต้องการที่จะใช้เลือดเนื้อเชื้อไขของเกล็ดมณีหญิงสาวที่ใช้พลังแห่งหินเลือดในการคุ้มครองดินแดนแห่งอัญมณีร่วมกับนิลนที
สิ่งที่จอมมารปีศาจต้องการที่แท้จริงนั่นคือการได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองอาณาจักรโกเมน และความเป็นนิรันดร์โดยใช้พลังแห่งอำนาจของตัวเลขผ่านพลังอำนาจจากหินเลือด

เวลาผ่านพ้นมานานกว่าหลายร้อยหลายพันปี เกวลินนักเขียนนิยายแนวสืบสวน เธอเป็นเพื่อนสนิทกับอัครนักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง ทั้งสองคนได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลี้ลับของอัญมณีที่มีชื่อเรียกว่าบลัดสโตนหรือหินเลือด
สำหรับเกวลินแล้วนอกจากเรื่องของอัญมณีเธอนั้นยังได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับหญิงสาวแปลกหน้าซึ่งไม่ใช่มนุษย์ หญิงสาวหน้าตาคมเข้มที่เรียกแทนตนเองว่าโอปอล และคำพูดที่มาจากหญิงสาวนั้นทำให้เกวลินต้องสั่นสะท้านอย่างประหลาดเพราะโอปอลบอกกับเธอว่าระหว่างเธอกับโอปอลนั้นเป็นคู่แท้ซึ่งกันและกัน
หลังจากที่เกวลินได้พบกับโอปอลเธอก็เริ่มได้สัมผัสกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้เธอเชื่อได้ว่าเธอนั้นเคยผูกพันกับโอปอลมาก่อนในดินแดนที่อยู่อีกมิติหนึ่ง
อัครได้รับบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุรถชนเพราะมีแมวดำตัวใหญ่ซึ่งมีใบหน้าน่ากลัวมากวิ่งตัดหน้ารถอย่างกระชั้นชิด และในครั้งนั้นทำให้เขาได้พบหรรษาชายหนุ่มหน้าตาดีซึ่งเป็นตำรวจและเป็นอีกคนหนึ่งที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทั้งหมด
อลันได้ใช้เล่ห์เหลี่ยมในการหลอกลวงให้โอปอลปล่อยตัวเขาออกมา สิ่งที่เขาต้องการนั่นคือการได้ครอบครองร่างกายเนื้อและดวงจิตที่เหลือของเขาในร่างของหรรษานั่นเอง อีกทั้งอลันนั้นต้องการตัวของมุกดาหญิงสาวที่เขารักมากและในเวลานี้เธอคือเกวลิน

จอมมารปีศาจที่รอเวลาให้หมุนไปตามชะตาที่เขาวางเอาไว้
เรื่องราวแสนเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น
ใคร? จะเป็นผู้ปลดปล่อย
ความรักระหว่างเกวลินกับโอปอลจะเป็นเช่นไร?

ร่วมลุ้นไปกับความรักที่แสนเศร้าของทุกตัวละครในเรื่องอัญมณีสีเลือด


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 ธันวาคม 2556
ความยาว
248 หน้า (≈ 53,702 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 78%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า