Icon Close

ร้อยเล่ห์มายารัก

ร้อยเล่ห์มายารัก
สำนักพิมพ์บุษบาพาฝัน
หมวดหมู่นิยายรัก
3.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
11 มกราคม 2557
ความยาว
1024 หน้า (≈ 179,029 คำ)
ราคาปก
318 บาท (ประหยัด 84%)
ร้อยเล่ห์มายารัก
ร้อยเล่ห์มายารัก
3.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ตะวันเรียนจบจากอเมริกา เมื่อกลับถึงบ้าน เขาโดนแม่เลี้ยงมอมยาวางแผน หาเขาข่มขืนน้องสาว และทำให้บิดาบังคับให้รับผิดชอบ ทำให้ตะวันเตลิดไปพักอยู่ที่รีสอร์ต ในจังหวัดกาญจนบุรีหลายวัน เขาพบกับทัศน์หนุ่มน้อย หน้าตาน่ารัก และน่าสงสาร ตรงที่เขาเห็นทัศน์ ในเสื้อผ้ามอซอ และทำงานหนักทุกอย่างในรีสอร์ต ทั้งโดนตี โดนโขกสับ ซึ่งตะวันมารู้ในภายหลัง ว่าทัศน์เป็นลูกเลี้ยงของเจ้าของรีสอร์ต และความจริงรีสอร์ตนั้นเป็นของทัศน์ ตะวันคิดจะเดินทางไปหาที่พัก ตามชายทะเลเขาจึงเดินทางกลับออกมาจากรีสอร์ตนั้น และระหว่างทางเขาพบทัศน์ ที่หนีออกมาจากรีสอร์ต เขาจึงรับทัศน์ขึ้นรถมาด้วย
ชีวิตของทั้งคู่ถูกโชคชะตาลิขิตให้มาพบกัน กว่าเขาจะรู้ว่าทัศน์ คือนางสาวทัศนาวลัย ก็เกิดเหตุการณ์มากมาย และตะวันผู้ชายร้อยเล่ห์ ก็กลับรักสาวน้อยอย่างยอมตายถวายชีวิต ด้วยความใสซื่อของเธอ และตะวันทำให้ทัศน์ได้พบกับมารดา ที่ทิ้งเธอไปถึง 19 ปี และมารดาของเธอจะยอมรับลูก ที่เธอทิ้งไปได้หรือไม่ ในเมื่อขณะนี้เธอมีสามีใหม่ และเป็นถึงสตรีนักธุรกิจ ผู้มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทย ความรักของแม่ ความกตัญญูของลูก จะเป็นไปอย่างไร ความรักของเธอและตะวัน จะลงเอยในรูปแบบใด ในเมื่อทัศน์รู้ว่าเธอไม่มีอะไรที่คู่ควรกับเขา ........

**************************************************************************************

ตะวันเอ่ยพร้อมทั้งลุกขึ้น ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ทัศน์ยืนนิ่งขึง ตื่นตะลึงมองภาพเกือบเปลือยของชายหนุ่ม ด้วยดวงตาที่เบิ่งโพลง และรีบหันหลังขวับ เดินไปคว้าส่งผ้าขนหนู ที่มีเตรียมวางไว้บนเตียงส่งให้เขา
“ อ่ะ...คุณ นุ่งผ้าขนหนูนี่ก่อนฮะ “
“ ทำไม.....แล้วฉันแก้ผ้าเหรอไงล่ะ นุ่งแบบนี้แหละ เดี๋ยวหากางเกงขาสั้นก่อน นายล่ะ...แก้เลยไม่ต้องอายหรอก ผู้ชายเหมือนกัน “
“ ไม่ละฮะ ทัศน์อาย “ เด็กหนุ่มร้องเสียงหลง
“ เป็นตุ๊ดหรือไงวะ ทำมาเป็นองเป็นอาย ถอดเสื้อสิ ใส่มันซะสองตัวสามตัวทำไมวะ “ เขาเดินมาตรงหน้าเด็กหนุ่ม ทั้งที่นุ่งกางเกงในตัวเดียว ทัศน์รีบหลับตาปี๋ทันที และยื่นผ้าขนหนูส่งให้อีก
คราวนี้ตะวันจึงดึงกางเกงในออก เหลือแต่ตัวเปล่าเปลือย เดินไปเดินมาเหมือนจะแกล้ง ทำให้ทัศน์อ้าปากค้าง กลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อก ร้องเสียงหลง
“ เฮ้ยๆๆๆๆ นี่คุณทำไมต้องแก้ผ้าด้วยล่ะ “
“ ชัดเลย !นายเป็นตุ๊ดใช่มั้ย ฉันชอบว่ะ ฉันเป็นเกย์นะเว้ย “ เขาแกล้งอำทัศน์อย่างนึกสนุก
“ งั้นทัศน์จะไปนอนที่อื่นนะฮะ ทัศน์กลัว และทัศน์ก็ไม่ได้เป็นตุ๊ด “ ทัศน์เอ่ยแล้วยกมือ ปิดหน้าตนเองไว้
เขาตรงเข้าไปจับบ่าเด็กหนุ่ม ไว้ทั้งสองข้างเหมือนจะแกล้ง “ ไม่ได้เป็นก็เอามือที่ปิดตาออก แล้วมองฉัน ว่าเราเป็นผู้ชายเหมือนกันใช่มั้ย “ เขาไม่พูดเปล่าแกะมือ ที่ยกขึ้นปิดตาของทัศน์ออก
ทัศน์กลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง เมื่อเห็นร่างเปลือยของชายหนุ่ม ที่ยืนอยู่ตรงหน้า สายตาปะทะกับอกกว้าง มีริ้วลอนกล้ามสวย เอวคอด หน้าท้องแบนราบ ละเรื่อยสายตาลงไป และตรงนั้นก็....เป็นผู้ชาย และยังกำลังอวดขนาด ที่เธอจ้องตามองนิ่งๆแทบลืมหายใจ “ ฮือๆๆๆๆ “ ทัศน์ทำเสียงร้องไห้ ในลำคอ แต่ไม่มีน้ำตาออกมาทันที
“ เฮ้ย......นายจะบ้าเหรอ เป็นผู้ชายบ้าอะไรวะ นายจงรู้ตัวไว้เลยนะ ว่านายเป็นตุ๊ด “ เขาหยิบผ้าขนหนูที่ทัศน์ยกขึ้นปิดหน้า มาพันกายท่อนล่างไว้ เอ่ยออกมาอย่างขำๆ ท่าทางของเด็กหนุ่ม
ทัศน์เริ่มไม่แน่ใจตัวเองเสียแล้ว ที่เดินทางมากับชายแปลกหน้าคนนี้ เขาบ้าระห่ำอยู่ๆ ก็แก้ผ้าเฉยเลย แล้วเราจะกล้าลงไปเล่นน้ำด้วยเหรอ ไม่ละ.....ทัศน์ปฏิเสธทันที ที่เขาชวนลงไปเล่นน้ำทะเล
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
11 มกราคม 2557
ความยาว
1024 หน้า (≈ 179,029 คำ)
ราคาปก
318 บาท (ประหยัด 84%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า