Icon Close
Book Bage B

ปราการรักคาสโนว่า

ปราการรักคาสโนว่า
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2557
ความยาว
398 หน้า (≈ 80,790 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
ปราการรักคาสโนว่า
ปราการรักคาสโนว่า
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
สาวๆต่างพากันแข่งส่งเสียงร้องเรียกชื่อของชายหนุ่มอย่างดังกึกก้องไปทั่วทั้งอาคารอย่างไม่สนใจใคร เขาถอดแว่นตาดำที่สวมอยู่ออกแล้วส่งรอยยิ้มที่มุมปากเพียงนิดไปให้กับสาวๆแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต่างคลั่งไคล้ในตัวของเขา เมื่อพวกเธอได้เดินทางมาเฝ้าเพื่อรอยคอยชายหนุ่มสุดหล่อที่พวกเธอชื่นชอบและตอนนี้ก็ได้พบเจอหน้าเขาดั่งสมใจปรารถนาแล้ว รอยยิ้มเท่ห์ๆของเขานั้นทำให้หญิงสาวต่างพากันหัวใจละลายไปตามๆกันด้วยความปลาบปลื้มจนชุ่มชื่นไปถึงข้างในหัวใจ......

ธีรวัฒน์ กิตติภัควาทิน หนุ่มลูกครึ่งไทยออสเตรียในวัยยี่สิบห้าปีซึ่งเป็นดารานักร้องชื่อดัง ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าหล่อเหลาคมคาย คิ้วหนาที่เข้มดำของเขานั้นรับกับดวงตาคมกริบเป็นประกาย ใบหน้าเล็กที่เรียวยาว จมูกโด่งเป็นสัน และริมฝีปากบางชมพูหยักเป็นกระจับได้รูปอย่างพอเหมาะพอดี เขากำลังเป็นดารานักร้องชื่อดังที่กำลังมีชื่อเสียงไปทั่วจนถึงระดับเอเชีย

“นั่นไงอยู่ตรงนั้น ริวอยู่ตรงนั้น!!!!!!” เสียงของหญิงผู้ที่คลั่งไคล้ธีรวัฒน์คนหนึ่งได้ตะโกนดังลั่นมาแต่ไกล พร้อมกับผู้คนที่แห่กันมาตามหาดาราหนุ่มหล่อที่เจอในร้าน

“แย่แล้ว....” ธีรวัฒน์คิ้วเข้มจรดชิดกันก่อนจะหันมามองหน้าหญิงสาวที่กำลังทำสีหน้าตื่นตกใจเล็กๆมองไปยังผู้คนที่กำลังวิ่งมาทางนี้ด้วยความที่ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฝ่ามือใหญ่ก็คว้าจับเอาข้อมือบางของหญิงสาวฉุดรั้งให้เธอวิ่งตามเขาไปด้วย

ร่างสูงพาเธอวิ่งมาข้างหลังตึกในมุดมืดสลัวผลักดันให้หญิงสาวเข้าไปจนหลังบางชิดกับกำแพงอาคารแล้วดันตัวตามเข้าไปแนบชิดเพื่อไม่ให้ใครเห็น ร่างใหญ่บดเบียดเข้าไปแนบชิดกันและกันให้มากที่สุดเพื่อการหลบซ่อนตัว หญิงสาวที่อยู่ในอ้อมแขนของเขาทำตัวไม่ถูกเพราะกำลังตกตะลึงกับเหตุการณ์นี้

สมองของเธอว่างเปล่าและกำลังมึนงงอยู่ ทั้งสองคนต่างหายใจหอบแรง รดาจึงเงยหน้าขึ้นมามองหน้าของเขาอย่างไม่เข้าใจว่าเขาจะพาเธอวิ่งหนีผู้หญิงกลุ่มพวกนั้นมาเพื่ออะไร หลังจากที่เสียงกรีดร้องของกลุ่มผู้หญิงนั้นได้วิ่งผ่านเขาและเธอไปอีกทางชายหนุ่มจึงจ้องมองไปที่เธอที่กำลังยืนแน่นิ่งก่อนจะเอามือขึ้นมาจับใบหน้าของหญิงสาวแล้วเลื่อนไล้ไปตามพวงแก้มเนียนใสของเธออย่างอ่อนโยน......สวย.....ชายหนุ่มนึกเอ่ยอยู่ในใจ

หัวใจของเขากำลังเต้นไม่เป็นจังหวะ นิ้วเรียวเลื่อนไปยังริมฝีปากเล็กบอบบางสีชมพูตามธรรมชาติ ส่วนหัวใจของรดานั้นมันกำลังเต้นรัวแรงไม่ต่างจากเขาเช่นกัน เธอเองก็กำลังมองหน้าเขาอยู่.....ผู้ชายคนนี้หล่อ....หล่อมากเหลือเกิน ร่างบางรำพึงรำพันอยู่ภายในใจ

ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2557
ความยาว
398 หน้า (≈ 80,790 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า