Icon Close

ใต้ปีกรัก

ใต้ปีกรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
365 หน้า (≈ 137,573 คำ)
ราคาปก
360 บาท (ประหยัด 30%)
ใต้ปีกรัก
ใต้ปีกรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
เวหา... เจ้าของบริษัทผลิตเฮลิคอปเตอร์วิทยุบังคับ หนึ่งเดียวในไทยและในภูมิภาคอาเซียนที่ผลิตเฮลิคอปเตอร์วิทยุบังคับแบบครบวงจร ขายทั่วโลก

เคียงฟ้า... ดอกเตอร์สาวหน้าอ่อน ลูกสาวของรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้ซ่อนความสะสวยและความเซ็กซี่ไว้ภายใต้การแต่งหน้าและการแต่งกายที่เฉิ่มเชย ดูไม่ต่างจากสาวทึนทึก เพื่อหวังได้รับการยอมรับนับถือจากเพื่อนร่วมงานต่างเพศ

เวหาได้รับการว่าจ้างจากกองทัพเรือให้วิจัยและพัฒนาต้นแบบอากาศยานไร้คนขับขึ้น-ลงทางดิ่ง(VTOL- UAV) เพื่อทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ โดยต้องทำวิจัยร่วมกับเคียงฟ้า ดอกเตอร์วิศวะการบินฯ จากอเมริกา ผู้ได้ชื่อว่าเก่งที่สุดของฟ้าเมืองไทยด้านการผลิตเครื่องบิน เวหาคงไม่ต้องเผชิญกับปัญหายุ่งยากในหัวใจ ถ้าหากว่าดอกเตอร์สาวสวยผู้นี้ จะไม่ใช่สาวน้อยไฮโซวัย ๑๖ ที่เขาพบเจอเมื่อ ๑๓ ปีก่อน ครั้งนั้นเธอสบประมาทเด็กช่างอย่างเขาด้วยคำว่า “แรงงานเปื้อนน้ำมัน” ที่ไม่มีวันจะเด็ดดอกฟ้าอย่างเธอมาเชยชม ทำให้เขาฮึดสร้างเนื้อสร้างตัวกระทั่งกลายมาเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเฮลิคอปเตอร์วิทยุบังคับหนึ่งเดียวในไทยและในภูมิภาคอาเซียน

วันนี้พวกเขากลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งโดยเขาต้องทำงานร่วมกับเธอในฐานะทีมวิจัย VTOL- UAV ด้วยกัน เวหาจะทำอย่างไร เมื่อใจหนึ่งบอกว่าเขาไม่เคยลืมเธอ- -แม่เด็กสาวเรื่องมากคนนั้นได้เลย ทว่าปัจจุบันเธอสูงเกินเอื้อมมากกว่า ๑๓ ปีก่อนด้วยซ้ำ ด้วยว่าไม่ได้เป็นแค่ลูกสาวของรองผู้บัญชาการทหารสูงสุดเท่านั้น แต่ยังเป็นลูกสาวของประธานโครงการวิจัย VTOL- UAV ที่เขาทำงานอยู่ด้วย!!

เวหาจะทำอย่างไร กับดอกเตอร์สาวผู้ซ่อนความสวยและเซ็กซี่ไว้ภายใต้การแต่งกายที่แสนเฉิ่มเชยคนนี้?

เบื้องหลังอากาศยานไร้คนขับ ที่ทั้งสองร่วมกันวิจัยและผลิตขึ้น คนหนึ่งเก่งประสบการณ์จากการปฏิบัติจริง อีกคนเก่งทฤษฎี จะมีความรักก่อตัวขึ้นภายใต้ปีกใบพัดนั่นอย่างไร

ร่วมหาคำตอบไปด้วยกันใน "ใต้ปีกรัก" เหินฟ้าไปกับความรักของคนทั้งคู่ ที่ทฤษฎีแห่งกลศาสตร์ใดๆ ก็ไม่อาจสกัดกั้นรักที่ซ่อนอยู่ในใจของคนทั้งสองได้...

******************

นวนิยาย “ใต้ปีกรัก” เกิดขึ้นตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ(ศธ.) ที่ต้องการหาต้นแบบที่เป็นศิษย์เก่าอาชีวะดีเด่น มาเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กอยากเรียนสายอาชีวะ

นวนิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นในรูปแบบของการนำประวัติของบุคคลจริงๆ มาเขียน โดยดัดแปลงบางส่วนเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน โดยผู้เขียนให้ลิขสิทธิ์แก่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดพิมพ์ในรูปแบบวรรณกรรมเป็นระยะเวลา 5 ปี ส่วนลิขสิทธิ์อีบุ๊กยังคงเป็นของผู้เขียน

******************
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
365 หน้า (≈ 137,573 คำ)
ราคาปก
360 บาท (ประหยัด 30%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า