Icon Close
Book Bage B

Accidentally in Love บังเอิญรัก

Accidentally in Love บังเอิญรัก
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
85 Rating
ชนิดไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2559
ความยาว
569 หน้า (≈ 248,786 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)
Book Bage B
Accidentally in Love บังเอิญรัก
เพราะทนเตี่ยและเกย์เพื่อนแก้วรบเร้าไม่ไหว คริษฐา เอกโภชนาวงศ์ ทายาทร้านอาหารจีนชื่อดังจึงดั้นด้นไปถึงบราซิล เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ว่าที่คู่หมั้นยอมแต่งงานและมีลูกสาวกับเธอโดยเร็วที่สุด น่าเสียดายที่เธอลงมือช้าเกินไป เพราะเอกพลดันกลายเป็น ‘เมีย’ ของชายหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโตไปเสียแล้ว!

แต่ความสยองขวัญนั้นยังไม่จบสิ้น เพราะเธอดันเมาจนขาดสติจึงจับเกย์หนุ่มแสนดีที่อุตส่าห์เก็บเธอกลับมาดูแลที่ห้องพัก ‘กิน’ ระบายแค้นไปแล้ว แถมกินเสร็จถึงเพิ่งรู้ว่าเขาไม่ใช่เก้งไก่กา แต่เป็นถึงผู้รักษาประตูชื่อดังที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆ ของโลก!

ไม่เคยมีใครสงสัยในความเป็นชายของ อเลสซิโอ เด รอสซี่ มาก่อน แต่จู่ๆ ราชินีจุดดักเกย์ 5 สมัยซ้อนที่ลากเขาไป ‘กิน’ จนอิ่มหนำกลับประกาศอย่างมั่นใจว่าเขาต้องเป็นเกย์หรืออย่างต่ำก็ต้องเป็นไบ ซ้ำยังทิ้งเขาไปอย่างหน้าตาเฉย!

เธอคงคิดว่ากินอิ่มแล้วก็แล้วกันไป แต่สำหรับอเลสซิโอเมื่อ ‘กิน’ ไปแล้วก็ต้อง ‘จ่าย’! ชายหนุ่มที่จำต้องแต่งงานเพื่อรักษาภาพลักษณ์และทรัพย์สมบัติมหาศาลตามคำสั่งของผู้เป็นย่าจึงออกตามล่าหญิงสาวที่กล้า ‘ฟันแล้วทิ้ง’ ให้กลับมารับผิดชอบเขาจนถึงที่สุด!

คริษฐาถูกล่อลวงด้วยผลประโยชน์จนหน้ามืด รู้สึกเหมือนเห็นเช็คเปล่าร่วงลงมาจากฟ้าเลยรีบคว้าเอาไว้ โดยไม่รู้เลยว่าค่าธรรมเนียมการนำเช็คฉบับนี้ไปขึ้นเงินจะเป็นการรบรากับคนบ้าที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นกองทัพ!!!

ทั้งคุณย่าราชินีแวมไพร์ พี่สะใภ้ที่อยากจะกลับมาเป็น ‘แฟน’ ใจจะขาด ฝูงคนประหลาดในคฤหาสน์ผีสิง และยังมีเจ้าหมาแจ็กรัสเซลล์โรคจิตอีกตัวที่รอให้เธอไปไฟต์ด้วย!!!

ศึกหนักระดับสงครามเก้าทัพแบบนี้ เจ้าสาวสายสโลว์ไลฟ์อย่างเธอจะมีชีวิตรอดไปจนถึงตอนคลอดลูกสาวให้เตี่ยไหมเนี่ย!?
ชนิดไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2559
ความยาว
569 หน้า (≈ 248,786 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า