Icon Close
Book Bage B

ทาสรักซาตานร้าย

ทาสรักซาตานร้าย
สำนักพิมพ์ธีรตี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มีนาคม 2560
ความยาว
455 หน้า (≈ 97,183 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 31%)
Book Bage B
ทาสรักซาตานร้าย
ทาสรักซาตานร้าย
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ทาสรักซาตานร้าย โดย ธีรตี

**เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ในชื่อเรื่องเดียวกันนะคะ ^^ **
โปรดกดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ <3โลกของ “พีรวัส ภัคนันท์” ถึงกับล่มสลาย เมื่อจู่ๆผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานด้วยกลับบอกว่าตนเองรักศัตรูของเขาเอง!


เพราะทุกอย่างได้เตรียมการมาทั้งหมดแล้ว หาก “ศิรดา” จะเปลี่ยนใจ...เธอจะต้องชดใช้! และสิ่งตอบแทนของเธอก็คือ...เธอจะส่งน้องสาวมาเป็นตัวตายตัวแทน!

“ศวิตา” ถูกเรียกตัวให้ขึ้นเหนือมายังไร่ภัคนันท์โดยด่วนโดยที่พี่สาวส่งข่าวมาว่าแค่จะแต่งงาน หากใครจะรู้เธอถูกหลอกให้มาเป็นทาสของเขา เพื่อปลดปล่อยพี่สาวตนเองให้เป็นอิสระ!


"พี่สาวของเธอบอกฉันว่าเธอจะมาแทนที่เขา สำหรับน้องสาวคนทรยศ เลือกเอาว่าเธอจะเป็นเมียหรือว่าทาส!" ชายหนุ่มตะคอกใส่เธอเสียงดัง ใบหน้าคมคายคล้ำแดดนั้นดูดุดันนัก ยิ่งในยามนี้เจ้าตัวไม่ได้โกนหนวดเคราที่รกครึ้มเลยสักนิด ยิ่งทำให้เขาดูเปรียบประดุจดั่งซาตานร้ายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำลายเธอ

“ฉันไม่เลือก!” หญิงสาวตะโกนใส่หน้าเขา ผู้ชายคนนี้มีสิทธิ์อะไรจะมาบังคับให้เธอเป็นอะไรก็ได้ตามใจเขา แล้วสิ่งที่เขาเสนอมาแต่ละอย่าง ฝันไปเถอะว่าเธอจะทำ!

“เธอไม่อยากเลือกอย่างนั้นหรือศวิตา...” ดวงตาคมดุดุจนัยน์ตาเหยี่ยวหรี่ลงอย่างมุ่งร้าย ชายหนุ่มก้าวตรงไปหาหญิงสาวช้าๆด้วยทีท่าข่มขู่ ทำให้ศวิตาถอยหลังโดยไม่รู้ตัว “...งั้นฉันจะเลือกให้เธอเองแล้วกัน”

จบคำพูดชายหนุ่มก็กระโจนคว้าจับหญิงสาวเอาไว้ก่อนที่เธอจะทันกระโจนหนี ศวิตาดิ้นขลุกขลักในอ้อมแขนที่รัดแน่น พลางกรีดร้องเสียงดังลั่น หากพีรวัสกลับหัวเราะใส่หน้าเธออย่างเย้ยหยันแล้วพูดว่า

“จะดิ้นหนีไปทำไม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้น ในเมื่อพี่เธอกล้าทรยศฉันเธอก็จะต้องเป็นคนชดใช้ เพราะเขาเลือกเธอมาให้ฉัน” ชายหนุ่มพูดพลางบีบปลายคางหญิงสาวแน่นจนเธอรู้สึกเจ็บร้าวไปหมด หากซาตานร้ายเช่นพีรวัสกลับไม่ปราณีเธอสักนิด ชายหนุ่มยังคงส่งเสียงเหยาะหยันให้เธอเจ็บช้ำน้ำใจเล่นต่อไปว่า “ฉันก็อุตส่าห์ใจดีให้เธอเลือก แต่ในเมื่อเธอไม่เลือก ฉันก็จะเลือกให้เธอเอง”

“นี่คุณจะทำอะไร?!” หญิงสาวแหวลั่นเริ่มดิ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มจับเธอขึ้นอุ้มพาดบ่า
“ก็ให้เธอทำงานของเธอไง...ฉันเลือกให้เธอแล้ว ฉันจะให้เธอเป็นมันทั้งหมดนั่นแหละ ทั้งเมียแล้วก็ทาส!”
แล้วศวิตาจะต้องทำเช่นไรเมื่อต้องตกอยู่ภายใต้เงื้อมมือของซาตานร้ายเฉกเช่นพีรวัส หรือเธอจะต้องยอมจำนวนต่อเขาและกลายเป็นทาสรักของเขา...ตลอดไป

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มีนาคม 2560
ความยาว
455 หน้า (≈ 97,183 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า