Icon Close

จำเลยชีคหัวใจเถื่อน

จำเลยชีคหัวใจเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ตุลาคม 2559
ความยาว
250 หน้า (≈ 66,353 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
จำเลยชีคหัวใจเถื่อน
จำเลยชีคหัวใจเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
จำเลยชีคหัวใจเถื่อน (ชื่อเดิมจารกรรมหัวใจชีค/จำเลยชีคครรภ์เถื่อน)

จะมีอะไรเจ็บไปกว่าโดนต่อว่าว่าเป็น ‘นังแมวขโมยแพศยา’ มันคือเรื่องจริง!
พิมพ์ไพลินผิดที่ขโมยเพชรอัลมาสมาจากชีครักฮ์ชาน บินฟาร์ทาร์ อัลบาดีไป แต่เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้มารดาต้องได้รับการผ่าตัดโรคหัวใจ เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหว่านเสน่ห์ ล่อลวง เพื่อขโมยเพชรอัลมาสจากเขาไป
และสิ่งที่เธอไม่ได้ตั้งใจอย่างสุดแสนก็คือเธอขโมยหัวใจของชีครักฮ์ชานติดมาด้วย
เมื่อถึงเวลาที่เขาต้องทวงคืน เธอจึงต้องชดใช้อย่างสาสม

******************************************************

ชีคหนุ่มบรรจงจูบลงบนหน้าผากของหญิงสาวแผ่วเบา ไม่รู้ว่าได้ผลหรือเปล่าแต่ดวงตาเหม่อลอยของหญิงสาวหันกลับมามองเขา กะพริบตาเพียงน้อยก็ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกดีใจขึ้นมาบ้าง เขาไม่รู้ว่าจะมีวิธีไหนที่ได้ผลไปกว่าวิธีนี้หรือเปล่า แต่เขาก็จะลองวิธีของเขาจนกว่าเธอจะดีขึ้นหรือตอบสนองต่อเสียงหรือการกระทำของเขาบ้าง
คราวนี้เขาบรรจงแนบริมฝีปากลงบนริมฝีปากอิ่ม เมื่อเธอนิ่งเฉยไม่ขัดขืน เขาก็บดจูบอ่อนหวานเนิบช้า หยอกล้อกับริมฝีปากของเธอเนิ่นนานแต่ไม่ได้แทรกปลายลิ้นร้อนเข้าไป ยังหรอก...ยังหักหาญแบบนั้นไม่ได้ เขากำลังใช้จูบของเขาบำบัดอาการหวาดกลัวจนแทบสติแตกของเธอ ดังนั้นเขาต้องมั่นใจว่าจูบของเขาจะทำให้เธอดีขึ้น ด้วยวิธีที่นุ่มนวลและอ่อนโยนที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้
จูบที่ริมฝีปากผ่านพ้นไป ดวงตาเหม่อลอยของหญิงสาวไหวระริก ไม่ได้เย็นชาไร้ความรู้สึกเหมือนในตอนแรก ชีคหนุ่มแทรกตัวเองลงนอนบนเตียงแล้วดึงร่างบางเข้ามากอดอย่างเชื่องช้า จมูกคมฝังลงบนต้นคอนวลระหงอย่างอ่อนโยน ร่างกายหญิงสาวตอบสนอง เธอผวาน้อยๆ ขนอ่อนลุกชันยากที่จะควบคุม ชีคหนุ่มไม่ได้หยุดเขาซุกไซ้เลื่อนจมูกขึ้นมาแล้วหยุดอยู่ที่แก้มของหญิงสาว
คราวนี้เธอมองตาเขาแล้วหลบ นวลแก้มของหญิงสาวแดงระเรื่อขึ้นอย่างรวดเร็ว ในความคิดของชีคหนุ่มช่างเป็นภาพที่น่าเอ็นดูเหลือเกิน
“เจ็บตรงไหนหรือเปล่า” เขาเท้าแขนขึ้นข้างหนึ่ง แล้วรั้งร่างบางเข้ามากอด เมื่อเห็นว่าเธอไม่ตอบเขาจึงเอ่ยถามต่อไป “มันรังแกเธอตรงไหนหรือเปล่า บอกความจริงกับฉันสิพิมพ์ไพลิน แล้วฉันจะไปจัดการกับพวกมันให้สาสมกับที่มันทำกับเธอ”
มีเพียงความเงียบแทนคำตอบ หญิงสาวหันตัวนอนตะแคงโดยหันหลังให้ชายหนุ่ม เธอไม่อยากพูด ไม่อยากอธิบาย ไม่ต้องการความเห็นใจจากใครทั้งนั้น ความเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำให้เธอแทบไม่อยากขยับตัวทำอะไร เธอกลายเป็นคนแพ้ที่แสนขาดเขลาไปเสียแล้ว
ทว่ามีหรือที่ชีคหนุ่มจะปล่อยให้เธอหันหลังให้เขาเสียดื้อๆ แบบนี้ เขากอดเธอจากทางด้านหลัง ก่อนจะกระซิบพร่าที่ข้างหูหญิงสาว “ฉันจะทำให้เธอพูดให้ได้ คอยดูสิ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ตุลาคม 2559
ความยาว
250 หน้า (≈ 66,353 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า