อ้อมกอดรักทัณฑ์เสน่หา (ฉบับรีไรท์)

อ้อมกอดรักทัณฑ์เสน่หา (ฉบับรีไรท์)

ผู้เขียน: อัญพัชญ์

สำนักพิมพ์: อัญพัชญ์

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 229.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 5 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf
วางขาย :
จำนวน : 251 หน้า (≈ 72,230 คำ)
พิเศษ! สำหรับนักอ่านที่อุดหนุน "อ้อมกอดรักทัณฑ์เสน่หา" ฉบับดั้งเดิมไปก่อนหน้านี้ จะได้รับ "อ้อมกอดรักทัณฑ์เสน่หา (ฉบับรีไรท์)" ไปโดยอัตโนมัตินะจ๊ะ สบายใจได้

------

การรอคอยอันยาวนานของสิ้นสุดลง ‘อินทุอร’ ได้พบกับ ‘ใครคนนั้น’ อีกครั้งทว่าใจของเธอแทบสลายเมื่อความทรงจำของเขาไม่มีเธออีกต่อไป สำหรับคลินท์ คัดเวลล์ เจ้าของอาณาจักรคัดเวลล์ เธอเป็นเพียงผู้หญิงคั่นเวลา ไร้ค่าไร้ราคา และซื้อหาได้ด้วยเงิน...

สำหรับอินทุอร เธอยอมทำทุกอย่าง ยอมให้เขาตราหน้าว่าเธอนั่นก็เพียงเพื่ออยากอยู่ใกล้ๆ เขาอีกครั้ง และรอให้เขาจำคำสัญญาที่เขาเคยมอบให้ได้...แต่วันนั้นคงไม่มีจริงอีกต่อเมื่อเขากำลังจะแต่งงาน! เขาลืมเลือนคำสัญญาที่เคยให้กันไว้จนหมดสิ้น

คลินท์ หลงลืมบางจากจากชีวิตไป...โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งนั้นมีค่าแค่ไหนจนกระทั่งวันที่เธอจากไป หัวใจของเขาร้อนรนกระวนกระวายเหมือนหัวใจปลิวหายไปกับเธอ

เมื่อสิ่งที่หลงลืมกลับมาเขาไม่รีรอที่จะไปตามกลับมาไม่ว่าจะต้องใช้เวลาและความอดทนแค่ไหนเขาก็จะทำให้ได้...เพื่อนำหัวใจกลับมาไว้ข้างกายอีกครั้งและหวังสุดใจว่าเธอยังรอเขาอยู่...รอให้เขาได้รักได้ทำตามสัญญาที่เคยมอบให้และกลับมาอยู่ในอ้อมแขนนี้อีกครั้ง
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us