จอมเวท เทพ Excel (Magic Excel)

จอมเวท เทพ Excel (Magic Excel)

ผู้เขียน: ศิระ เอกบุตร

สำนักพิมพ์: inwexcel

หมวด: คอมพิวเตอร์฿ 399.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 1 Ratings -


ราคาปก : 490.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 88.03 MB
ประหยัด : 18.57%
ชนิดไฟล์ : pdf
จำนวน : 427 หน้า
วันที่วางขาย :
หากการเขียนสูตร Excel เป็นเหมือนการร่ายเวทมนตร์…
จะดีแค่ไหน? หากมีจอมเวทซักคนมาอธิบายแนวคิดและเคล็ดลับในการร่ายเวทขั้นสูงอันน่ามหัศจรรย์ เพื่อลดเวลาในการเรียนรู้ของคุณ ในรูปแบบที่ง่าย และสนุกสนานน่าติดตามที่สุด

ในหนังสือเล่มนี้คุณเองจะได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ที่ชื่อว่าเทพเอ็กเซล แล้วเราจะเรียน Excel ขั้นสูงกันในรูปแบบโรงเรียนเวทมนตร์ได้ยังไง? ลองติดตามได้ในเล่มเลยครับ!

ส่วนหนึ่งของคำนิยม
============

"การอธิบายด้วย 'ภาษาชาวบ้าน' คือเครื่องหมายการค้าของเทพเอ็กเซลอยู่แล้ว แต่การที่เขานำ 'ฉาก' โรงเรียนเวทมนตร์มาใช้ในหนังสือเล่มนี้ ผมขอยกให้เป็นการปฏิวัติหนังสือคอมพิวเตอร์อย่างแท้จริง"
ณัฐวุฒิ ฉัตรวิริยะเจริญ
วิศวกรรีพอร์ต

"ทันทีที่เห็นคุณศิระเปรียบการใช้ Excel เหมือนกับการ 'ร่ายเวท' นั้น ผมเห็นด้วยอย่างมาก หลายๆ ครั้งที่เราทำงานที่คนทั่วไปใช้เวลาเป็นวันๆ ให้สำเร็จด้วย Excel ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีนั้น มันราวกับเรามีเวทมนตร์จริงๆ"
ศักดา สรรพปัญญาวงศ์ CFP®
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.a-academy.net

"หากเข้าใจการใช้งานสูตร Array ได้เป็นอย่างดีแล้ว ท่านจะเป็นสุดยอดจอมเวทที่พร้อมจะร่ายเวทเป็นสูตร Excel อันทรงพลังเพื่อหาคำตอบได้อย่างแทบจะไร้ขีดจำกัด"
สันติพงศ์ ณสุย
Excel MVP

"หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นศึกษาการใช้สูตรอาร์เรย์ รวมถึงผู้อ่านที่ต้องการแสวงหาความแตกต่างของหนังสือสูตรและฟังก์ชันเล่มอื่นที่วางขายในประเทศไทย"
ณัฐศิระ เยาวสุต
Excel MVP คนแรกของประเทศไทย

"ความมหัศจรรย์ของสูตร Excel ขั้นสูง เปรียบเสมือนเวทมนตร์อันน่าพิศวง อะไรที่เคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ อาจจะสามารถแก้ไขได้ในพริบตา"
สำเริง ยิ่งถาวรสุข
อาจารย์สอน Excel มากประสบการณ์

"ช่างเป็นความกล้าที่เหนือจินตนาการจริงๆ นอกจากสาระดีๆ แล้ว ยังมีเล่นเป็นฉากๆ มี Workshop ที่ถูกคิดมาเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจาก “เทพ Excel” ก็คงไม่มีใครกล้าทำแบบนี้แล้วค่ะ"
พลอย ลุมทอง (เซ่ เด็กนอกคอก)
เจ้าของสตูดิโอออกแบบ “C’est Design” (เซ่ ดีไซน์)
และ CEO ของบริษัท you2morrow
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us