ผมรักคนนี้

ผมรักคนนี้

ผู้เขียน: กระดังงา พญายอ

สำนักพิมพ์: nuptong

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 99.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 11 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 144 หน้า (≈ 33,085 คำ)
สุดเกียรติจ้องมองร่างกลมที่ง่วนอยู่กับขนมบนโต๊ะ เขาวางกีตาร์แล้วเดินเข้าไปหา
“พี่เกียรติ ไม่เอา” เขาเดินเข้ามาหาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เธอมัวแต่ทำงานเพลิน
“ด้าเสร็จแล้วนี่ครับ ให้พี่เก็บกวาดได้หรือยัง” เขาถามเสียงแหบพร่าชิดใบหูเล็ก
“ก็ปล่อยสิคะ” เสียงแหบพร่าไม่ต่างกัน
“พี่จะเก็บกวาดตรงนี้ จะปล่อยด้าไปจากอ้อมแขนได้ยังไงกันล่ะครับ ถ้าจะปล่อยก็คงปล่อยใส่ในตัวด้า”
เขาลูบชายกระโปรงให้ร่นขึ้นมาจนถึงเอวคอดกิ่ว ลูบไล้ผิวนุ่มขึ้นลงเพลิดเพลิน ขณะที่ริมฝีปากก็ป้วนเปี้ยนไปทั่วซอกคอและข้างแก้ม แล้วเขาก็จับเธอให้หันหน้ามาหา เลื่อนสองมือไปกุมสะโพกเธอเอาไว้แล้วรั้งให้ร่างลอยสูงขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ เขายืนอยู่ตรงกลางระหว่างเรียวขาเธอ
“พี่เกียรติ ไม่เอาแบบนี้นะคะ” ในครัวที่หน้าต่างยังเปิดอ้า
“กลัวอะไรล่ะครับ ถ้าหากแป้งกับนายเต้มาก็ส่งเสียงเรียกให้เรารู้ก่อนทุกครั้ง พี่ล็อกบ้านไว้แล้วด้วย ด้าไม่ต้องกลัวว่าสองคนนั้นหรือใครๆ จะเข้ามา” เขาพูดเสียงเบาชิดใบหน้าเธอ ตาจ้องตา ริมฝีปากใกล้จะแตะริมฝีปากเธอ ราวกับเขากำลังสะกดจิตให้เธอยินยอม และก็ได้ผล
ลมหายใจร้อนรุ่มทำให้เธอมือไม้อ่อนปวกเปียก แล้วทิ้งกายอยู่ในอ้อมแขนเขา
“พี่เกียรติขา ด้ารักพี่ที่สุด” เอียงคอให้เขาซุกไซ้ขณะลูบไล้แผ่นหลังกว้างขึ้นลง แผ่นหลังแข็งแกร่งกำยำใต้ฝ่ามือทำให้หัวใจเธอเต้นแรง
คำบอกรักออกมาจากส่วนลึกของหัวใจ ความรักและความเย้ายวนที่เขามอบให้ยังไม่เท่ากับความจริงใจที่เธอได้สัมผัส เขาตั้งใจมอบความสุขให้เธอในทุกๆ วัน โดยไม่เบื่อที่จะทำ
ถ้าหากในชาติปางก่อนเขาเคยติดหนี้เธอเอาไว้ ไม่ว่าเรื่องใด ก็คงเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ในชาตินี้เขาจึงต้องมาชดใช้ให้เธอด้วยทั้งหมดของหัวใจ
“ไม่เอาค่ะ แบบนี้ไม่เอานะคะ” เธอปฏิเสธและดิ้นรนเมื่อถูกจับให้คุกเข่าบนโต๊ะ โก่งก้นไปหาเขา กลางวันแสกๆ หน้าต่างเปิดกว้างแสงแดดแผดจ้าในตอนกลางวันส่องเข้ามาภายในห้อง เธออาย
“ด้าสวย ไม่ต้องอาย ยิ่งเห็นพี่ยิ่งหลงรัก มีตรงไหนบ้างที่ด้าไม่สวย ไม่มีเลย พี่มองไม่เห็น” เขาชมจากใจจริง จากความรู้สึกขณะที่ได้เห็น ไม่มีส่วนไหนบนร่างกายคนรักที่เขามองว่าไม่สวย สะโพกนุ่มเนียนมือสั่นระริกอยู่ใต้ฝ่ามือเขา กลิ่นแป้งเคล้ากลิ่นรักอวลในบรรยากาศให้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่เร้าใจ
เธอไม่มีทางห้ามเขาได้ มือแข็งแรงจับแก้มก้นสองข้างเธอเอาไว้ แล้วเขาก็ซุกหน้าลงมาหาเหมือนทุกครั้ง แต่ความรู้สึกในขณะนี้ไม่เหมือนกัน ทั้งอายและตื่นเต้นที่ต้องทำเรื่องลับๆ ในที่แจ้งไม่ใช่ในห้องนอนเหมือนทุกคืน ธาดาขาสั่นเทาหูตาร้อนผ่าว จุดอ่อนไหวสั่นระริก เธอพูดอะไรไม่ออกนอกจากครางเสียงเบา แล้วความอึดอัดคุ้นชินก็ถาโถมเข้ามา
Tag
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us