Icon Close

SET ซีรีส์ มหัศจรรย์รักเหนือคำสาป ( ชุด 3 เล่ม )

SET ซีรีส์ มหัศจรรย์รักเหนือคำสาป ( ชุด 3 เล่ม )
สำนักพิมพ์walaikorn วไลกร
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 กุมภาพันธ์ 2563
ความยาว
704 หน้า
ราคาปก
297 บาท (ประหยัด 41%)
SET ซีรีส์ มหัศจรรย์รักเหนือคำสาป ( ชุด 3 เล่ม )
SET ซีรีส์ มหัศจรรย์รักเหนือคำสาป ( ชุด 3 เล่ม )
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
คำโปรย เล่ม 1 มนตราหัวใจไอยคุปต์
“คราใดพบหญิงงามสามนาง พิมพ์ประไพเฉกเดียวกันมิผิดเพี้ยน ครานั้นแลพิธีกรรมถอนคำสาปจักบริบูรณ์”
มันคือคำสาปของปีศาจร้าย ที่ทำให้องค์สุริยะเทพต้องส่งหญิงสาวสามนางจากโลกปัจจุบันกลับมายังดินแดนไอยคุปต์ในยุคหลายพันปีก่อนคริสตกาล
เธอควรจะรู้สึกสำลักน้ำตายไปแล้ว หรือไม่ก็ควรจะฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาล แต่กลับลืมตาขึ้นมาประสานกับดวงตาสีอำพันจ้องมองอยู่ ดวงตาสีดำของหญิงสาวกลิ้งมองผิวสีแทนและใบหน้าเพรียวแกร่ง เขาปล่อยผมสีน้ำตาลซีดยาวประบ่า ‘นลิน’ บอกได้คำเดียวว่าหล่อล่ำราวกับเทพเจ้าที่หลุดออกมาจากยุคโบราณ
ทว่า... หญิงสาวผู้หลงมาในยุคอียิปต์โบราณ กลับเสนอเรือนร่างให้เจ้าชายเชยชมโดยไม่รู้ตัว และจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง

คำโปรย เล่ม 2 ยอดหทัยเทพบุตรแห่งไนล์
“หญิงผู้ถอนคำสาป จักมีนางหนึ่งเกิดในเพลากึ่งเทพกึ่งมาร หากนางอยู่ใกล้มาร แลหากยังเป็นหญิงพรหมจรรย์ นางจักกลายเป็นเส้นทางให้ปีศาจ”
คำเตือนขององค์สุริยะเทพที่ปรากฏบนเทวรูป ล่วงรู้ถึงนางปีศาจงู ระหว่างบุตรแห่งเทพหรือนางปีศาจงู ผู้ใดจะถึงตัวหญิงผู้นั้นก่อน
‘วารี’ เป็นหนึ่งในสามของผู้ที่ถูกส่งมาเพื่อถอนคำสาป สาวห้าวที่ไม่เคยกลัวใคร กลับต้องถูกเจ้าคนขายผ้าลวนลาม เพราะว่าเธอห้าวหาญเกินหญิง แล้วมันธุระกงการอะไรของเขา ต่อให้เขาเป็นเจ้าแห่งอาณาจักร เธอก็จะต้องเอาคืน!
‘วิเซียร์อัฟเซ็ท’ ผู้ปกครองอียิปต์เหนือซึ่งมีใบหน้าหล่อ จนสาวแกร่งอย่างวารียังต้องตกตะลึง เขาแตกต่างจากพี่และน้อง ด้วยเหตุผลที่ว่า...สนใจแต่ข้อราชการในอาณาจักร จึงเป็นคนเดียวที่ไร้สนมเคียงข้างกาย การอภิเษกสมรสไม่เคยผ่านเข้ามาในความคำนึง จนกระทั่งได้พบ...หญิงที่มีความเป็นกุลสตรีน้อยไปสักหน่อย แต่เพราะเธอเขาจึงยอมอภิเษกสมรส ด้วยข้ออ้างแบบเทพบุตรผู้มีหน้าที่ปกป้องหญิงซึ่งถูกส่งมาเพื่อถอนคำสาป แล้วจะเชื่อได้ล่ะหรือ?
เธอจะหลอมละลายไปกับบุตรแห่งเทพ หรือจะเป็นทางผ่านให้ปีศาจนางพญางูยักษ์ใช้เรือนร่างตามแรงปรารถนา ไม่ว่าจะทางไหนเขาเท่านั้นที่จะได้แนบชิดและเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เสียด้วย

คำโปรย เล่ม 3 ลิขิตรักเสน่หาฟาโรห์
‘จักเยี่ยงไร ข้าจักกลับมาด้วยกายเนื้อเช่นมนุษย์ แลจักมีพลังอำนาจเหนือพวกเจ้า!’ เสียงอาฆาตของปีศาจนางพญางูยักษ์ตะโกนก้องอาณาจักร ไม่มีใครได้ยิน แต่มีคนหนึ่งได้ยินเสียงของนาง ซึ่งนางปีศาจฝังรอยไว้
ความอาฆาตของปีศาจร้าย จะมีใครล่วงรู้ และป้องกันได้ทันหรือไม่ เมื่อนางย้อนกลับมาอีกครั้ง...
‘ธีรา’ ผู้มีจิตสัมผัสกับองค์สุริยเทพ เธอย้อนมาสี่พันกว่าปีก่อนคริสตกาลเพื่อถอนคำสาป แต่การมีฟาโรห์ผู้สง่างามคลอเคลียไม่ห่างแม้กระทั่งเวลานอน จนเธอแทบจะช้ำไปหมดทั้งตัว หญิงสาวผู้สุขุมจะยอมง่ายๆ หรือ งานนี้ต้องเคลียร์กันซักหน่อย ทว่า...ความหล่อล่ำกำลังละลายน้ำแข็งในหัวใจสาว จนเผลอรักเขาเนี่ยสิ แล้วร่างกายก็รอเวลาทรยศหัวใจตัวเองเสียด้วย
‘ฟาโรห์เฮซีรีส’ ผู้ปกครองอาณาจักรที่เฉียบขาดดุดัน ทุกคนในอาณาจักรต่างเกรงกลัวบารมี แต่เพราะเธอเพียงคนเดียวทำให้เขากลายเป็นตัวตลกในสายตาองครักษ์ แล้วจะปล่อยเธอหรือ...ไม่มีวัน! เขาจะต้องจัดการปิดปากนุ่มๆ ไม่ให้เถียงได้อีก
เธอจะยอมอ่อนระทวยแสดงเป็นชายาขององค์ฟาโรห์ผู้องอาจ หรือจะลองเสี่ยงกับเจ้าแห่งเมืองใต้ทะเลทราย แล้วทางใดจะทำให้หญิงสาวกลับไปถอนคำสาปได้ แต่หัวใจที่มอบให้เขาไปแล้ว จึงไม่อาจปฏิเสธความใกล้ชิดของกันและกันอีกต่อไป
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 กุมภาพันธ์ 2563
ความยาว
704 หน้า
ราคาปก
297 บาท (ประหยัด 41%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า