เพลิงทรายสีกุหลาบ

เพลิงทรายสีกุหลาบ

ผู้เขียน: อัยยา

สำนักพิมพ์: อินทุภา

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 219.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook rating
- 4.7 Stars From 3 Ratings -


ราคาปก : 309.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.95 MB
ประหยัด : 29.13%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 614 หน้า (≈ 178,808 คำ)
วันที่วางขาย :
นันดินี บัลลาเดวา จำต้องเดินทางกลับมาที่บ้านเกิดเมืองนอน เพื่อแต่งงานตามคำสัญญาที่ฝ่ายผู้ใหญ่ได้ตกลงกันไว้เมื่อครั้งยังเยาว์ แต่กลับพบว่าถูกหลอกล่อให้มาตกหลุมพรางของมหาโจรใจชั่วแห่งดินแดนทะเลทราย มีชีวิตของคนที่รักเป็นเดิมพันสำคัญ แลกกับการค้นหาขุมสมบัติที่ประเมินค่าไม่ได้ของตระกูลราฮัล

หญิงสาวจำต้องปรากฏตัวต่อหน้าคู่หมั้นตัวจริงซึ่งเป็นถึงชีคปกครองเมือง ใช้เล่ห์กลมารยาทำให้เขาหลงรัก สตรีผู้เลอโฉมถือเป็นอาวุธที่ดีที่สุดในการสังหารศัตรูให้แพ้พ่าย แต่มีหรือที่ชีคหนุ่มผู้ชาญฉลาดจะปล่อยให้อสรพิษสาวได้ในสิ่งที่ต้องการ


“คุณชากีร์ยัฟคะ! นี่คุณจะทำอะไร” ดวงหน้างามซีดเผือดไร้สีเลือด

“เรียกผมว่าชากีร์”

“ฉันถามว่าคุณจะทำอะไร!” หญิงสาวยังคงถามในคำถามเดิม แต่เขาไม่ตอบอะไร นอกจากก้าวเดินใกล้เข้ามาเรื่อยๆ พอลูกกวางน้อยที่น่ารักตั้งท่าจะวิ่งหนีไป ราชสีห์ตัวใหญ่ก็กระโดดไปคว้าตัวเข้ามากอดได้สำเร็จ ร่างบางถูกยกตัวให้ลอยละลิ่วขึ้นสู่อ้อมแขน และคนต้นเรื่องก็ไม่สนใจเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจของเธอเลยสักนิด

“อยากรู้จริงเหรอว่าผมจะทำอะไร” เสียงทุ้มนุ่มหูเอ่ยถามพร้อมยกยิ้มที่มุมปาก

“ไม่นะคะ! คุณเป็นสุภาพบุรุษไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมถึงคิดจะขืนใจฉันล่ะ” เธอแหวใส่อย่างเหลืออด แล้วก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อถูกเขาวางลงบนเตียงนอน

“ผมเป็นสุภาพบุรุษและยังคงเป็นมาตลอด แต่ทันทีที่ผมเจอคุณ...ผมก็อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนป่าเถื่อนที่สามารถพรากพรหมจรรย์ผู้หญิงได้โดยที่ไม่รู้สึกผิด” ดวงตาของชากีร์ยัฟเต็มไปด้วยความรู้สึกมากมาย
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us