Icon Close
Book Bage B

ล่ารักจ้าวดวงใจ

ล่ารักจ้าวดวงใจ
โดยดลกร
สำนักพิมพ์ดลกร
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.82
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
603 หน้า (≈ 142,662 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)
Book Bage B
ล่ารักจ้าวดวงใจ
โดยดลกร
ล่ารักจ้าวดวงใจ
4.82
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
นอกจากจะฟันแล้วทิ้งชิ่งหนีเขาไปอย่างรวดเร็วแล้ว เธอยังบังอาจพูดว่าจะชดใช้ค่าเสียหายให้เพื่อจะได้ไม่มีอะไรติดค้างกันอีก เธอกล้าดีอย่างไรถึงทำราวกับเขาเป็นเพียงผู้ชายที่หิ้วมานอนด้วยคืนเดียวแบบนี้กัน!

++++++++++++

“เรื่อง เอ่อ …คืนนั้น”รินดาเอ่ยเสียงแผ่วเบาอย่างลำบากใจปนอับอายไม่น้อยยามนึกถึงคืนเกิดเหตุที่เธออยากจะลืมเลือนไปให้เร็วที่สุดนั้น

“คืนที่คุณฟันผมจนสมใจแล้วก็ทิ้งน่ะหรอ”ชาร์ลเอ่ยด้วยน้ำเสียงหยัน
เพียงแค่คิดถึงตอนที่ตื่นมาแล้วพบว่าหญิงสาวที่วอนขอให้เขาช่วยปลดปล่อยความเร่าร้อนหวานล้ำตลอดทั้งคืนกลับหายตัวไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่ในคืนนั้นพวกเขาต่างก็มอบความสุขสมให้แก่กันจนล้นอกนั้น อารมณ์โกรธที่คุกรุ่นอยู่ในใจก็ราวกับจะยิ่งทะยานสูงขึ้นเป็นเท่าทวี

“ฉันรู้ว่าคุณโกรธมากที่ฉันหนีมาวันนั้น แต่ฉัน เอ่อ ฉะ…ฉันยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายเรื่องคืนนั้นให้คุณเท่าที่คุณต้องการ”
รินดากลั้นใจเอ่ยออกมาจนจบ แม้จะอับอายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนีที่ต้องพูดถึงเรื่องราวในคืนนั้น ทว่าหญิงสาวก็ตั้งใจแล้วว่าอย่างไรเสียวันนี้เธอก็ต้องเคลียร์เรื่องราวที่ค้างคากับอีกฝ่ายให้เสร็จสิ้นเพื่อที่เขาจะได้แสดงท่าทีคุกคามเธอแบบนี้เสียที

“หึ ชดใช้ค่าเสียหายงั้นหรือ นี่คุณคิดว่าตัวเองกำลังพูดเรื่องพวกนี้อยู่กับใครกัน!”ชาร์ลกัดฟันเอ่ยเสียงต่ำอย่างโกรธจัด พลางขบกรามเข้าหากันแน่นจนใบหน้าหล่อเหลาปรากฏสันกรามให้เห็นเด่นชัด

รินดาเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อท่าทางของเขาทำให้หญิงสาวเข้าใจไปว่าอีกฝ่ายกำลังเหยียดหยันดูถูกที่เธอไม่เจียมตัวมาเสนอเรื่องที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้กับนักธุรกิจชื่อดังที่ร่ำรวยติดอันดับต้นๆของเอเชียอย่างเขาแบบนี้

“ฉันรู้ค่ะว่าคุณมีพร้อมทุกอย่างและมีมากมายกว่าฉันไม่รู้ตั้งกี่เท่า แต่ฉันก็อยากจะชดใช้ให้คุณจริงๆนะคะเพื่อที่จากนี้ไปเราจะได้ไม่ต้องมีอะไรติดค้างกันอีก”
ดาราสาวเอ่ยย้ำตามความตั้งใจด้วยอยากจะชดใช้ให้เขาพอใจจากนั้นจะได้ต่างคนต่างไปต่างใช้ชีวิตของตนเองไม่ต้องมีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกเลย

ไม่เคยมีครั้งใดในชีวิตที่นักธุรกิจหนุ่มสายเลือดมาเฟียจะรู้สึกโกรธจัดจนแทบกระอักขนาดนี้มาก่อน นอกจากหญิงสาวจะฟันแล้วทิ้งชิ่งหนีเขาไปอย่างรวดเร็วในเช้าวันนั้นแล้ว ตอนนี้เธอยังกล้าพูดว่าจะชดใช้ค่าเสียหายเพื่อให้เขาจะได้ไม่มีอะไรติดค้างหรือข้องเกี่ยวกันอีกแบบนี้

กล้าดีอย่างไร... เธอกล้าดีอย่างไรกันถึงทำราวกับเขาเป็นเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกเธอหิ้วมานอนด้วยเพียงเท่านั้นแบบนี้!

“ถ้าอยากชดใช้นักก็ได้ …แต่มันต้องไม่ใช่ด้วยเงิน!”
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
603 หน้า (≈ 142,662 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 17%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น