Icon Close
Book Bage B

ทัณฑ์รักคาสโนว่าฉบับสมบูรณ์ [แถมตอนพิเศษ]

ทัณฑ์รักคาสโนว่าฉบับสมบูรณ์ [แถมตอนพิเศษ]
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
37 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 ตุลาคม 2558
ความยาว
425 หน้า (≈ 154,416 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 10%)
Book Bage B
ทัณฑ์รักคาสโนว่าฉบับสมบูรณ์ [แถมตอนพิเศษ]
#ทัณฑ์รักคาสโนว่าฉบับสมบูรณ์ [แถมตอนพิเศษ] รวมตอนพิเศษไว้ในเล่ม สำหรับคนที่ซื้อเล่มนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อ [ฉบับเฉพาะตอนพิเศษ] ซ้ำนะคะ


‘เพลย์บอยตัวพ่อ’ อย่าง แอสวิน เดวิด ไบรตัน มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ไม่เคยต้องตามไล่ล่าผู้หญิงคนไหนมาก่อน มัทนา เรืองวรากร หัวหน้ากองบรรณาธิการสาวประจำนิตยสาร Catch Up เป็นคนแรกที่ทำให้เขาต้องยอมลดอีโก้อันสูงเสียดฟ้าเพื่อหาทางละลายหัวใจของเธอ แต่เธอดันบอกว่าเกลียดเขาและอยากให้เขา ‘ไปตายซะ’!!!

มัทนาปฏิญาณกับตนเองอย่างหนักแน่นแล้วว่าเธอจะไม่มีวันยอมใจอ่อนให้ ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ที่เห็นผู้หญิงเป็นแค่ของเล่นและไม่เคยละเว้นแม้แต่ญาติสนิทของตนเองอย่างแอสวินทำให้เธอใจอ่อนอีก! เขามันก็แค่คนสารเลวที่หลอกให้เธอหลงรักแล้วก็ทิ้งเธอไปหมั้นกับไฮโซสาวที่อยู่ในสังคมเดียวกันโดยไม่แม้แต่จะล่ำลากันสักคำ!

ทั้งๆ ที่ปฏิญาณกับตนเองอย่างหนักแน่นและเขาก็ทิ้งเธอไปหมั้นกับเซเลบริตี้สาวคนดังอย่างไม่แยแส แต่ทั้งคู่กลับต้องโคจรมาพบกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวของเพื่อนสนิทของพวกเขา...และครั้งนี้แอสวินสาบานกับตนเองเลยว่าจะไม่ปล่อยให้เธอปฏิเสธเขาอีกต่อไป!!!

“อยากเป็นเมียเศรษฐีก็เลยลงทุนทุกวิถีทางงั้นสิ!”

“แน่นอน! ใครจะไม่อยากเป็นเมียเศรษฐีกันล่ะ สบายจะตาย นั่งๆ นอนๆ อยู่กับบ้านเฉยๆ ก็มีเงินซื้อกระเป๋าที่ฉันชอบจะซื้อสักกี่ใบก็ได้ด้วยนะ ส่วนคุณน่ะก็ไปที่ชอบๆ แล้วกัน ชอบที่ไหนก็ไปที่นั่นเลย!”

“ผมไปแน่ที่ชอบๆ น่ะ แต่ต้องไปกับคุณเท่านั้นนะคนสวย” แอสวินกระซิบกับเธอด้วยน้ำเสียงแหบพร่า “จะเป็นทำไมแค่เมียเศรษฐี เป็นเมียมหาเศรษฐีดีกว่านะมัทนา คุณจะได้ไม่ต้องคอยขอเงินผัวไปซื้อกระเป๋า เพราะมีผัวเป็นเจ้าของห้างให้คุณเลือกใช้กระเป๋าทุกแบรนด์ตามความพอใจไปเลยยังไงล่ะ!”

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 ตุลาคม 2558
ความยาว
425 หน้า (≈ 154,416 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 10%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า