Icon Close

บอสหล่อร้าย บงการรัก

บอสหล่อร้าย บงการรัก
สำนักพิมพ์ธีร์วรา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
269 หน้า (≈ 45,618 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
บอสหล่อร้าย บงการรัก
บอสหล่อร้าย บงการรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
** เคยตีพิมพ์ในรูปเล่มแล้วนะคะ **

“ผมจะเตือนเป็นครั้งสุดท้ายนะ เบบี้ ถ้าไม่ได้มาเพื่อเล่นก็แปลว่ามาเป็นเหยื่อ”

ฉันได้รับภารกิจให้คอยติดตามและเกลี้ยกล่อม ‘พีรวิชญ์’ แบดบอยหนุ่มผู้ฉาวโฉ่และเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจให้กลับไปช่วยธุรกิจหมื่นล้านของครอบครัว แต่เพียงครั้งแรกที่เห็นเขา
ฉันก็ไม่สามารถถอนสายตาจากใบหน้าและเรือนร่างอันสุดแสนเพอร์เฟกต์ได้เลย โดยเฉพาะในเวลาที่เขาคร่อมตัวอยู่เหนือเจ้าสัตว์ร้ายตัวใหญ่ซึ่งอัดแน่นไปด้วยพลัง... (ฉันหมายความถึงมอเตอร์ไซค์) และมันก็ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจทุกครั้งที่ได้ขึ้นไปนั่งซ้อนอยู่ข้างหลังรถมอเตอร์ไซค์ของเขา ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างฉันจะติดใจความดิบเถื่อน มีชีวิตชีวา และเต็มเปี่ยมไปด้วยอันตรายนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ที่สำคัญเขายังสอนประสบการณ์พิเศษสุดเร่าร้อนให้ฉันที่ไม่เคยได้เรียนรู้มาก่อนในชีวิต... ประสบการณ์ที่ต้องแลกเปลี่ยนด้วยการตั้งครรภ์...

‘ของขวัญ’ หรือ ‘ขวัญ’ สาวใสไร้เดียงสา คือคนที่คุณแม่สุดที่รักของผมให้มาเกลี้ยกล่อมผม แต่ผมชอบทำอะไรตามใจตัวเองและชอบเล่น ‘การเล่น’ ของผมมีหลายรูปแบบตามแต่ผมนึกอยากจะเล่น และเธอคือของเล่นชิ้นล่าสุดของผม ผมตั้งใจที่จะ ‘กลืนกิน’ ของขวัญคนนี้เข้าไปทั้งตัว และต่อให้เธอไม่ยินยอมพร้อมใจ แต่สำหรับผมที่เป็นถึงปรมาจารย์ในด้าน ‘ผู้หญิงและความสัมพันธ์เพียงชั่วคืน’ ย่อมมีวิธีที่จะสยบเธอไว้ใต้ร่างกายอันร้อนเร่า ชนิดที่เธอก็ไม่มีวันเข้าใจตัวเอง!
++++++++++++++++++++
“คุณเชื่อผมไหม”
ฉันอยากจะเชื่อใจ ไว้ใจ พีรวิชญ์สุดหัวใจ แต่ตอนนี้ยังสับสนและไม่แน่ใจ
“ผมว่าคุณกำลังใช้อารมณ์นะ แต่ผมจะถือว่านี่มันเป็นเรื่องปกติ เพราะคุณกำลังอยู่ในสภาพท้องโตแบบนี้ แต่ผมคิดว่าคุณควรจะใจเย็นและหันมาพูดกันอย่างมีเหตุผล”
“เหตุผลเหรอ เหตุผลอะไร” ฉันขึ้นเสียง “ฉันทำผิดอะไรนักหนา ทำไมคุณทำแบบนี้ ช่วยบอกฉันที” น้ำตาคลอครองในดวงตาด้วยความคับแค้นใจ ทั้งที่บอกตัวเองในใจว่าห้ามร้องไห้เด็ดขาด
“คุณทำผิดโทษฐานขโมย รู้ไหม” เขายกมือขึ้นเช็ดน้ำตาให้ฉันอย่างอ่อนโยน “คุณรู้อยู่แก่ใจไม่ใช่เหรอว่าผมไม่มีทางปล่อยคุณไป”
รู้ รู้ซึ่งเลยล่ะตอนนี้ “ฉันขโมยอะไรหรือคะ”
มือหนาข้างหนึ่งขยับมาวางทาบหน้าท้องกลมนูนของฉัน “ขโมยหัวใจและลูกของผมไปยังไงล่ะ และคุณต้องชดใช้โทษตลอดชีวิต ด้วยการแต่งงานและเป็นภรรยาของผม”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
269 หน้า (≈ 45,618 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า