ธุรกิจพิศวาส

ธุรกิจพิศวาส

ผู้เขียน: ธัญวลัย

สำนักพิมพ์: ธัญวลัย & นัทธ์หทัย

หมวด: นิยายรัก฿ 209.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 6 Ratings -


ราคาปก : 259.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 6.38 MB
ประหยัด : 19.31%
ชนิดไฟล์ : pdf
จำนวน : 436 หน้า (≈ 152,811 คำ)
วันที่วางขาย :
เพียงผู้ว่าจ้างอย่าง ธนัทธาม ทายาทหนุ่มแห่งตระกูลอันมั่งคั่ง ได้ประสานกับดวงตาคู่หวานของลูกจ้างสาวไทยนามว่า นลินญา หรือใบบัว คู่อริในวันวาน คำว่า ภรรยากำมะลอ ก็ดูเหมือนจะหายไปจากสารบบ เพราะความสาว ความสด มันช่างยั่วไฟรักให้เพริดนัก จนนักธุรกิจมาดขรึมถึงกับละเมิดสัญญาที่ทำร่วมกันไว้ มิไยที่กวางน้อยจะเพียรหลีกหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของนายพรานหนุ่ม แต่ที่สุดบ่วงบาศแห่งความใคร่ก็ฉุดกระชากให้กลับคืน
จากธุรกิจที่มีข้อแลกเปลี่ยนคือเงินตราจึงค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นธุรกิจพิศวาสที่มีแรงปรารถนาเป็นตัวขับเคลื่อน เมื่อเหตุการณ์กลับพลิกผัน สิ่งใดเล่าจะมาทดแทนพรหมจรรย์ของสาววัยใสได้ ถ้าไม่ใช่ความรัก! แต่ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อธนัทธามไม่คิดจะมอบความรักให้ใคร ไม่เว้นแม้แต่ใบบัว สาวที่แปดเปื้อนรอยมลทินเพราะน้ำมือของตน
“บะ...ใบบัว”
ภาพเย้ายวนราวกับนางแมวยั่วสวาทนั้นทำเอาสายตาที่กำลังพร่ามัวของธนัทธามถึงกับเบิกกว้าง ร่างกายร้อนวูบวาบ เลือดในกายที่กำลังฉีดซ่านทำงานหนักขึ้นอีกหลายเท่าตัว
“พี่ธาม...ใบบัวร้อน...”
เสียงของหล่อนสั่นหวิวเมื่อรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วสรรพางค์กาย ใบหน้าของหล่อนแดงก่ำ ดวงตาของหล่อนหยาดเยิ้มไม่มีเค้าของสาวน้อยคนเดิมเลยสักนิด ร่างบางนอนบิดไปมา มือบางก็คอยปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากเรือนร่าง และตอนนี้ก็เหลือติดกายอยู่แค่เพียงสองชิ้นเท่านั้น ซึ่งมันก็แทบจะบดบังอะไรไม่ได้เลย
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us