Icon Close
Book Bage B

เหลี่ยมรัก ซาตานร้าย

เหลี่ยมรัก ซาตานร้าย
สำนักพิมพ์fin jai
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.93
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 พฤศจิกายน 2557
ความยาว
281 หน้า (≈ 100,274 คำ)
ราคาปก
239 บาท (ประหยัด 16%)
Book Bage B
เหลี่ยมรัก ซาตานร้าย
เหลี่ยมรัก ซาตานร้าย
4.93
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
อินทัช ชายหนุ่มราศรีสิงห์ ผู้มีคติประจำใจว่าฆ่าได้หยามไม่ได้! เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับคนรักเก่าในฐานะของคู่หมั้นเพื่อนสนิท หนุ่มร้ายจึงวางแผนที่จะตอกหน้า ด้วยการลงทุนสามแสนเพื่อจ้างคู่รักกำมะลอ คัดแล้วที่ เอ็กซ์ เซ็กซ์ อึ๋ม

แต่แล้ว...

เจ้าหล่อนกลับหดลงเหลือ จี๊ดเดียววว

“มีของชอบคุณด้วยนะครับ ที่รัก”
จมูกโด่งกดลงมาที่แก้มใสเบาๆ ด้วยความรวดเร็ว เล่นเอาตุลธรถึงกับเอ่ยล้อเลียนอย่างอดไม่ไหว
“อะแฮ่ม! น้อยๆ หน่อยก็ได้นายอิน รู้แล้วน่าว่ารักกันมาก เดี๋ยวทะเลก็หวานหมดหรอก”
“ไม่ได้หรอก” อินทัชตอบเสียงทุ้มหวาน
“ก็ฉันรักของฉันนี่นา”
เขากอดร่างเล็กบางที่ตอนนี้ตัวแข็งทื่อเข้าไปในอ้อมอกเพื่อความสมบทบาท แม้จะบอกว่าเขาทำไปเพื่อทำให้ธุวดาราอิจฉา แต่อีกใจหนึ่งก็นึกมันเขี้ยวแกมหมั่นไส้แม่หมวยหน้าใสที่ตอนนี้กำลังมองหน้าเขาแล้วทำตาค้าง เจ้าหล่อนทำให้แผนของเขาวุ่นวายไปหมดจริงๆ กลิ่นตัวของเธอหอมกรุ่นชื่นใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าใช้น้ำหอมแบรนด์ไหน แต่มันไม่เหมือนใครแล้วก็หอมชวนประทับใจอย่างประหลาด แถมหน้าใสไร้เครื่องสำอางนี่ก็เนียนละเมียด หอมชื่นใจเหมือนผิวเด็ก
“ไปกันดีกว่าค่ะ ดาราหิวแล้ว”
ปลายเสียงของธุวดาราสะบัดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ ก่อนที่จะเกาะแขนตุลธรเดินออกไปจากห้องนั่งเล่น ตรงไปยังระเบียงที่จัดไว้เป็นที่รับประทานอาหารกลางวัน
“ปล่อยได้แล้วค่ะ”
เหมือนจะรู้สึกตัวว่าถูกหากำไรไปถึงไหนต่อไหนแล้ว กันตาผลักเขาออกห่าง ซึ่งอินทัชก็ปล่อยอย่างรวดเร็ว มือเรียวกุมแก้มใสที่แดงเรื่อร้อนผ่าวไว้ แล้วเบิกตามองเขาตาโต ปากจิ้มลิ้มทำท่าจะต่อว่าเขาที่บังอาจมาหอมแก้มเธอ ไม่มีใครเคยมาแตะต้องมันเสียที เธอสงวนเอาไว้ให้เจ้าบ่าวในอนาคตของเธอ (แม้จะยังไม่รู้ว่าเป็นใครก็เถอะ) แล้วตานี่กล้าดียังไงกัน
“อย่าคิดว่าที่ผมทำแบบนี้ เพราะว่าผมชอบคุณนะ ผมไม่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่น”
อินทัชว่าแล้วลดตาลงมองต่ำไปยังตรงบริเวณอวัยวะบางส่วนของกันตา เล่นเอาเจ้าตัวเข้าใจทะลุปรุโปร่งว่าเขาหมายถึงอะไร เธอยกมือขึ้นกอดอกแล้วทำตาโต แล้วอ้าปากค้าง ไอ้คำที่คิดจะต่อว่าเขาทั้งหลายแหล่ หายวับไปในทันที
“ที่ผมทำไป ก็เพราะว่าจะได้สมบทบาทก็เท่านั้นเอง เราเป็นคนรักกันที่รักกันมาก ก็ต้องทำแบบนี้น่ะแหละ”
“แล้วฉันต้องทำแบบนี้ไปอีกสามอาทิตย์เลยหรือยังไงกัน”
กันตาย่นจมูก หมดกัน ขืนโดนเขาหอมเอา กอดเอาบ่อยๆ แล้วเธอจะเหลืออะไรกลับบ้านบ้างล่ะเนี่ย เฮ้อ...เงินสามหมื่นมันจะคุ้มไหมเนี่ย? กับการที่หัวใจต้องกระตุกแปลกๆ ก็เขาหล่อน้อยอยู่เสียเมื่อไหร่กันเล่า หัวใจเธอแทบจะวายตายเวลามองเขาเข้าตรงๆ
“ก็คงจะต้องเป็นอย่างนั้น”
อินทัชว่าลอยๆ เขาก็ไม่ค่อยชอบเอาเปรียบผู้หญิงที่ดูไม่เต็มใจหรอกนะ ดูแล้วแม่ตัวเล็กนี่ดูจะไม่ชอบเขาเสียด้วยซ้ำ ดูเอาเถอะ ทำยังกับเขาจะข่มขืน จับนิดจับหน่อยทำหน้าทำตายังกับรังเกียจเขาเสียเต็มประดา
ชายหนุ่มปรายตามองหญิงสาวตัวเล็กหน้าใสข้างๆ อย่างนึกหมั่นไส้ขึ้นมาอีกรอบ นัยน์ตาคมมองกวาดไปทั่วใบหน้าใสเนียนอย่างพินิจ ดูดีๆ แล้วเจ้าหล่อนก็ไม่ได้หน้าตาจืดชืดจนไม่น่ามองนักหรอก ก็น่ารักจิ้มลิ้มดี ปากนิดจมูกหน่อย แต่ก็ยังไม่ใช่ผู้หญิงในแบบที่เรียกว่าเป็น ‘สเปก’ ของอินทัช
ผู้หญิงของเขาต้องสวย สูงเพรียว หุ่นเป็นนาฬิกาทราย แต่นี่แบนแต๊ดแต๋ มีอะไรน่าเย้ายวนใจบ้างนะแม่คุณ เหมือนเด็ก เด็กที่เขาไปขโมยมาจากโรงเรียนอนุบาล คิดแล้วอินทัชก็ลอบถอนใจ แต่เขาก็ดึงเธอมาเล่นเกมด้วยไปแล้ว ก็ต้องทำมันต่อไปกัน เขาลงเหวไปแล้วนี่ ก็ต้องร่วงหล่นไปให้ถึงก้น โดยพาแม่ตัวเล็กนี่แหละลงไปด้วยกัน

แม่สาวกระดานโต้คลื่น เอ๊ย!คู่รักจอมปลอมกำลังทำให้เขารู้สึกแปลกๆ หัวใจเต้นวูบวาบขึ้นไปทุกที จนไม่อยากเลิกจ้างเจ้าหล่อนเสียแล้วสิ

ความรักครั้งนี้จะทำให้คุณๆ อมยิ้ม และจั๊กจี้หัวใจไปกับอินทัช ซาตานหนุ่มจอมวายร้าย กับกันตา แม่สาวหมวยหน้าใสตัวแสบ ^^

มาเอาใจช่วยพวกเขากันนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 พฤศจิกายน 2557
ความยาว
281 หน้า (≈ 100,274 คำ)
ราคาปก
239 บาท (ประหยัด 16%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า