พิศวาสเงินตรา

พิศวาสเงินตรา

ผู้เขียน: ลลิลธร

สำนักพิมพ์: ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์ (Light of Love books)

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 219.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.8 Stars From 4 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf
วางขาย :
จำนวน : 362 หน้า (≈ 116,468 คำ)
ยาสเซอร์ มาบีเลท นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่ง ผู้มีกิจการอยู่ทั่วทุกมุมโลก เจ้าของเรือนร่างสูงสง่า ใบหน้าหล่อเหลากระชากใจสาว ยาสเซอร์คลั่งไคล้ใหลหลงการเล่นหุ้นเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วเมื่อบุรุษเจ้าของฉายา “ม้านิ่ง” ต้องขาดทุนย่อยยับด้วยเม็ดเงินมหาศาล เพราะแม่โบรกเกอร์สาวหน้าตาสุดเชยอย่าง ชญานันท์ ดิสกร ที่ทำลายแผนการปั่นหุ้นครั้งยิ่งใหญ่ของเขาพังโครม!
ฮึ! หล่อนต้องชดใช้เงินตราที่เขาเสียไปให้สาสม! หลุมพรางเสน่หาที่ยาสเซอร์ใช้ลวงใจแม่สาวเฉิ่มให้มาติดกับดักนั้น ทำให้สาวเชยหลงคิดไปว่าเทพนิยายเรื่องเจ้าชายและนางซินเดอเรลลามีอยู่จริง แต่แล้วสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ก็หล่นโครมมาตรงหน้า ชญานันท์ต้องหัวใจกลัดหนอง เมื่อความจริงที่ไม่เคยรู้มาก่อนจ้วงแทงเข้าไปในหัวใจ ว่าเขามาโยกไหวหัวใจดวงน้อยให้สั่นคลอนเล่นก็เพราะแรงอาฆาตเนื่องด้วยเงินตราที่เสียไป
ชญานันท์บอบช้ำ เจ็บปวดเกินกว่าจะมองหน้าซาตานไร้หัวใจได้อีก เหยื่อสาวผู้ย่อยยับทำได้ดีที่สุดก็คือหนี! หล่อนต้องจากไกลคนใจเหี้ยมโหดร้ายด้วยหัวใจที่แหลกสลาย และร่างกายที่ด่างพร้อยไปด้วยรอยราคี แต่ทุกอย่างกลับไม่จบดังที่หวัง และดูเหมือนว่ายาสเซอร์ยังต้องการผลาญพร่า และดึงเธอให้ตกเป็นทาสรักของเขาตลอดไป แล้วมีหรือที่ชญานันท์จะยอมให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่มีวัน!
Rate & Review
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น
 
Contact us