มาเฟียร้อนรัก

มาเฟียร้อนรัก

ผู้เขียน: รมย์ธีรา

สำนักพิมพ์: By RomTeeRa

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 179.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 2 Ratings -


ราคาปก : 300.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.03 MB
ประหยัด : 40.33%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 272 หน้า (≈ 63,018 คำ)
วันที่วางขาย :
“แอนอยากเสียพรหมจรรย์ให้กับชายที่ฉันรักเท่านั้น” หญิงสาวกล่าวราวกับเตรียมใจ พร้อมค่อยๆปลดเสื้อคลุมสีขาวยาวสวยที่สวมใส่ออกจากร่างกายส่วนบน
“มะ หมายความว่ายังไง” ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอ สมองตันเหมือนคิดไม่ออกว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเห็นอบอวบคู่งามอลังการตระการตาอยู่ตรงหน้า
“หมายถึง แอน...ไม่อยากตกเป็นของคนอื่นนอกจาก...พี่เรน” บราแสนสวยหลุดออกจากการประคองอกคู่งามพร้อมกับคำพูดสุดท้ายของหญิงสาว ลมเย็นวาบกระทบทรวงถันทำเอาหญิงสาวขนกายลุกชันไปทั้งเนื้อตัว
“พี่เหรอ” ชายหนุ่มตาค้าง กับยอดถันที่ชูชันเชิญชวนชายชาตรีอย่างเขาให้เข้าครอบครอง แต่ทว่าปกติแล้วมีแต่จะรุกล้ำผู้หญิง ถึงตอนนี้ไม่บ่อยนักที่จะถูกเชิญชวนโดยเจ้าตัวเอง
“ค่ะ ชายที่แอนรัก” หญิงสาวพยักหน้าเดินเข้าหาพลางปลดตะขอกางเกงยีนขาสั้นพร้อมรูดลงจากเรียวขา ลงมา
กองอยู่ที่พื้น พร้อมผลักอกกว้างของชายหนุ่มลงบนที่เตียงใหญ่ พลางคืบกายเข้าหาด้วยใจเต้นแรงอย่างประหม่ากับสิ่งที่ไม่เคยทำ
“เดี๋ยวๆๆ รักเลยเหรอแอน ไวไปหน่อยไหม” ชายหนุ่มพยายามร้องห้ามวาดมือพาดไป แต่ก็ดันไปเจอกับยอดถันที่เชิญชวน มือหนาก็กุมความอวบอิ่มเอาไว้ทันทีอย่างไม่ได้ตั้งใจ
“พี่เรนอาจจะยังไม่รักแอน แต่แสร้งทำเป็นรักแอน แล้วทำกับแอนได้ไหมคะ” ร่างอวบอิ่มร้อนวาบกับสัมผัสครั้งแรกจากมือชาย ทำใจกล้าหน้าด้านโน้มกายเข้าหาทันที…
...นเรน ภูระหงส์ ออกมาจาก กามเทพ คลับ ผับของตัวเองที่เปิดกับกลุ่มเพื่อนที่ชอบเที่ยวกลางคืน เขาหมายใจจะไปหิ้วสาวสวยหลังเลิกผับตามนิสัย แต่ทว่าดันไปเจอกับสาวร่างอวบอิ่มอย่าง แอนนาเบล วิป เธอวิ่งเข้ามาให้รถเขาชนจนเรนตกใจต้องจอดรถลงมาดู ซึ่งหล่อนไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็กระโดดขึ้นรถเขาไปด้วยในทันที
“ช่วยด้วยค่ะ ฉันถูกคนตามล่า” หญิงสาวกระหืดกระหอบบอกชายหนุ่ม พร้อมมองไปทางตรอกเล็กๆข้างๆตึกสูงใหญ่ที่มืดและน่ากลัว
“ใครตามล่าคุณ” ชายหนุ่มตกใจกับคำพูดของหญิงสาว หันไปมองตามสายตาของเธอเห็นชายชุดดำหลายคนวิ่งตามออกมาเหมือนกำลังตามหาใคร
“พะ...พวกมาเฟีย พวกมันจะจับฉันไปขายให้เสี่ย ช่วยฉันด้วย” หญิงสาวหันไปบอกมองชายหนุ่มด้วยสายตาวิงวอน
“ได้ๆๆๆ” ชายหนุ่มลืมความคิดกระหายความใคร่ไปในทันที รีบออกตัวขับรถพาร่างเย้ายวนหนีห่างจากอันตราย ทำเอาหญิงสาวโล่งใจ ซ่อนรอยยิ้มอยู่ภายใต้ใบหน้าที่กำลังเดือดร้อน
เพราะการช่วยเหลือหญิงสาวแปลกหน้า ทำให้เขาต้องมาเจอเรื่องร้าย และพัวพันกับมาเฟียใหญ่ พลิกผันให้ชีวิตของชายหนุ่มเพลย์บอยที่กำลังเริ่มทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ งานนี้ชีวิตเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน โปรดติดตามต่อได้ใน... มาเฟียร้อนรัก
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us