หัวใจร้าว

หัวใจร้าว

ผู้เขียน: พรมัน

สำนักพิมพ์: วริยา/พรมัน

หมวด: นิยายวาย Boy Love / Yaoi฿ 139.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.8 Stars From 9 Ratings -


ราคาปก : 400.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 1.83 MB
ประหยัด : 65.25%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 491 หน้า (≈ 126,696 คำ)
วันที่วางขาย :
“ผมกับพี่เราไม่มีความแค้นต่อกัน ทำไมพี่ถึงทำกับผมแบบนี้”
คริสใช้มือแกร่งบีบคอเพลิงจนแน่น มือบางพยายามดึงให้คริสปล่อยมือออก เพลิงเริ่มหายใจไม่ออก
“มึงกล้าพูดว่ากูกับมึงไม่มีความแค้นกันงั้นเหรอ มึงรู้จักผู้ชายที่ชื่อคิมไหมล่ะ ผู้ชายที่มึงจับกระแทกกับพื้นห้อง และก็ตบอีกหลายที มึงจำได้ใช่ไหม” คริสคลายมือออกจนเพลิงสำลักไอค่อกแค่กออกมา เพลิงเงยหน้ามองคริสด้วยใบหน้าซีดเผือด
“กูเป็นพี่ชายของคิม กูดูแลน้องกูมาเป็นอย่างดี แล้วมึงเป็นใครกล้าดีมาจากไหนกล้าทำร้ายน้องชายกู มึงเตรียมตัวรับชะตากรรมโหดร้ายที่มึงทำไว้กับน้องชายกู กูจะทำให้มึงตายทั้งเป็น อยู่อย่างทุกข์ทรมาน จะตายก็ตายไม่ได้ ถ้ากูไม่สั่งให้มึงตาย มึงไม่มีสิทธิ์ตาย เพราะความตายมันง่ายเกินไปสำหรับคนอย่างมึง อยู่ในขุมนรกที่กูสร้างไว้รอมึงได้เลย” คริสปล่อยมือจากคอของเพลิง
“มึงทำร้ายน้องกูไว้อย่างไร มึงจะต้องเจ็บกว่าน้องกูเป็นร้อยเท่าทวีคูณ” มือหนาจิกผมของเพลิงก้มโขกกับพื้นห้องน้ำหลายทีจนนับไม่ทัน ไม่พอมือมัจจุราชตบหน้าเพลิงจนเลือดปริไหลที่มุมปาก ใบหน้าบวมแดง ใบหน้ามีแต่รอยฝ่ามือเป็นปื้นๆ เมื่อคริสระบายอารมณ์โกรธแค้นกับเพลิงจบแล้ว ได้แก้แค้นแทนน้องชายถูกทำร้ายได้แล้ว เขาผลักหัวเพลิงกระแทกกับผนังห้องน้ำอย่างแรง จนร่างของเพลิงร่วงหมอบกองกับพื้นห้องน้ำ คริสลุกขึ้นเปิดน้ำไหลรดร่างบอบช้ำของพระเพลิง หัวบวมปูดจากการกระแทก สะบักสะบอมและบอบช้ำไปทั้งตัว เพลิงรู้สึกหัวใจแตกสลาย เขาหลงรักคริสไปแล้วหมดทั้งใจ ความเจ็บที่หัวเปรียบไม่ได้เลยกับความขมขื่นในใจของพระเพลิง น้ำตาไหลนองหน้า ปล่อยโฮเสียงดังอย่างไม่อาย เพราะตอนนี้หัวใจของเขากำลังร้องไห้และทุกข์ทรมานใจ
............................................................................................................
“เมื่อไหร่พี่คริสจะเบื่อผม อีกนานไหม ผมอยากเป็นอิสระจากพี่ ” เมื่อไหร่คริสจะปลดปล่อยเขาไปเสียที
เพียะ!
ใบหน้าของเพลิงหันตามแรงตบ คริสกระชากร่างของเพลิงลงนอนกับที่นอน มือบีบคอเพลิงแน่น เพลิงพยายามดึงมือคริสออก เขาหายใจไม่ออก ทั้งเจ็บที่คอ และเจ็บที่หัวใจ
“มึงอยากไปจากกูมาใช่ไหม ไอ้เพลิง มึงจะทิ้งกูใช่ไหม”
“เจ็บ หายใจไม่ออก”
คริสคลายแรงบีบลง เพลิงไอค่อกแค่ก พยายามสูดอากาศอย่างรวดเร็ว เกือบตาย เกือบหายใจไม่ออกแล้ว คริสรวบแขนเพลิงขึ้น และนั่งบนตัวของเพลิง
“จำคำพูดกูไว้ อิสระของมึงไม่มี ไม่มีอีกต่อไป มึงไม่มีสิทธิ์ไปจากกู ไม่มีสิทธิ์ทิ้งกู มึงจะต้องเป็นที่ระบายอารมณ์ของกูจนกว่าร่างกายของมึงไม่มีลมหายใจ นั้นแหละคืออิสระของมึง”
“หมายความว่าอย่างไง พี่คริสผมมีพ่อแม่ มีพี่น้อง มีคนที่ผมรัก พี่ทำแบบนี้กับผมไม่ได้นะ”
“คนที่มึงรักงั้นเหรอ หึ หึ ตราบใดที่มึงเป็นของเล่นของกู มึงไม่มีสิทธิ์รักใครหน้าไหนทั้งนั้น ถ้ากูรู้ว่ามึงรักใคร กูจะฆ่ามันทิ้งซะ และร่างกายของมึงเป็นของกูคนเดียว คนอื่นไม่มีสิทธิ์แตะต้อง นอกจากกูคนเดียว จำไว้ กูคนเดียว กูคนเดียวเท่านั้น”
................................................................................................................
“มึงนี่โง่เหอะ กูดีกับมึง เพราะกูจะเอามึงก็เท่านั้น คิดว่ากูพิศวาสมึงนักหรือไง ควายจริงๆ”
“พร่ำเพ้อหาความอ่อนโยน หึหึ มึงช่วยไปส่องกระจกแล้วดูน้ำหน้าตัวเอง คนอย่างมึงมันก็แค่สิ่งของที่ระบายอารมณ์ของกู อย่าฝันเฟื่องว่ากูจะอ่อนโยนให้ ความอ่อนโยนกูมีให้เมียกูคนเดียว ส่วนมึงก็แค่ชักโครกที่กูระบายเสร็จ แล้วก็กดน้ำทิ้ง คนอย่างมึง ไร้ค่าในสายตากูฉิบหายว่ะ”
คำพูดของคริสทำให้เพลิงน้ำตาอาบแก้มไม่รู้ตัว รีบปาดมือลวกๆ ไม่ให้คริสเห็นแล้วเดินเข้าห้องน้ำทีนที
ใช่...เขามันควาย คิดว่าคริสน่าจะมีใจให้เขาบ้าง แต่ที่ไหนได้ ก็แค่ที่ระบายอารมณ์ความอยากดีๆ นี่เอง แต่ทำไมหัวใจของเขาถึงโหยหาความรักจากคริสหนักหนา สมน้ำหน้าตัวเอง หัวใจตัวเองดูแลไม่ได้ สมควรแล้วที่มันจะแหลกสลาย
Tag
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us