Icon Close
Book Bage B

หวานใจนายหัวเถื่อน

หวานใจนายหัวเถื่อน
4.85
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
20 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ธันวาคม 2561
ความยาว
339 หน้า (≈ 110,352 คำ)
Book Bage B
หวานใจนายหัวเถื่อน
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา
"ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง
แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า
"คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก และจะทำให้กิจการเดินเรือหาปลาของลุงเธอย่อยยับเรือหาปลาไม่กี่สิบลำฉันให้คนทำให้จมลงทะเลง่าย ๆ หรือไม่ก็แจ้งจับข้อหาใช้แรงงานผิดกฏหมายและบังคับข่มขู่ค้ามนุษย์ข้อหาพวกนี้ฉันสามารถทำได้ง่ายๆ เลยนะ เธอยังจะกล้าหือกับฉันอีกมั้ยล่ะ"
"คนสารเลว คุณมันไม่ใช่คน สารเลว"ลันตาถึงกับผวาเฮือกหวาดหลัวกับคำขู่ของเขาเพียงแค่เธอไม่ยอมเซ็นเอกสารให้ เขาจะทำขนาดนี้เลยเหรอ
"ลองดูมั้ยล่ะฉันโทรหาเพื่อนฉันกริ๊งเดียวเรือหาปลาของลุงเธอได้จมลงไปอยู่ก้นทะเลอย่างแน่นอน และถ้าไม่อยากให้เป็นแบบนั้นก็กรุณาเซ็นให้ด้วยนะครับคุณภรรยา"แดนนี่หรี่ตามองมาทางลันตาอย่างคุกคามข่มขู่พร้อมกับคลี่เอกสารที่ยับออกมากางและยื่นให้กับลันตาอีกครั้ง
"คนสารเลว!"ลันตามองใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มของแดนนี่ด้วยสายตาเจ็บปวด เธอเจ็บร้าวไปทั้งหัวใจทำไมเธอจะต้องมาเจอะเจอกับผู้ชายใจร้ายอย่างเขาด้วย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ธันวาคม 2561
ความยาว
339 หน้า (≈ 110,352 คำ)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า