Icon Close
Book Bage B

สลักรักจอมทมิฬ

สลักรักจอมทมิฬ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 เมษายน 2562
ความยาว
327 หน้า (≈ 112,775 คำ)
Book Bage B
สลักรักจอมทมิฬ
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่
"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" เรืองรดาพูดพร้อมกับถลึงตาใส่แล้วก็ต้องรีบหลบหน้าแดงก่ำ ก็คนบ้านั่นยังไม่ยอมหาอะไรมาปิดเนื้อตัวอีก ดูสิพูดอย่างกับตัวเองถูกข่มขืนอย่างนั้นแหละ
"ทำอย่างแน่นอนบอกชอบยังงั้นชอบอย่างนี้ ผัวพยายามระงับอารมณ์แล้วนะ แต่เมียดึงเข้าหาตลอดเวลาผัวเลยทนไม่ได้อย่างนี้จะมาหาว่าโกหกได้ยังไง เนี่ยดูสิรอยแดงเต็มอกไปหมดเลยเนี่ยดูๆ " แอนเดียสทำเสียงเล็กเสียงน้อยใส่เรืองรดาและยังขยับตัวเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับให้ดูรอยแดงที่หน้าอกของเขา
"ถอยไปเลยคนบ้า" เรืองรดายกมือขึ้นผลักอกแกร่งของเขาอย่างขัดเขินทำหน้ายุ่งๆ กัดริมฝีปากแก้อาย อีกมือก็กำผ้าเอาไว้แน่นกลัวหลุดลงไปดีว่าตอนที่เขาขยับเข้ามาใกล้ผ้าห่มย่นขึ้นมาทำให้มันบังใจกลางร่างของเขาเอาไว้ไม่ให้เรืองรดาได้เป็นตากุ้งยิงได้ไม่อย่างนั้นเธอคงไม่กล้าที่จะลืมตาขึ้นมาอย่างแน่นอน
"ไม่ยอมล่ะ ยังไงวันนี้ต้องรับผิดชอบพาไปแต่งงานที่โบสถ์เลยด้วยเดี๋ยวนัดบาทหลวงให้ ป่านนี้แอนเดียสน้อยเข้าไปอยู่ในท้องเมียเรียบร้อยแล้วล่ะ ลูกป๋าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ไม่รู้เนี่ยจะแข็งแรงหรือเปล่านะ อยู่กับแม่เขาดีๆ นะลูกนะ" แอนเดียสทำเป็นมึนไม่สนใจแสดงบทบาทได้อย่างแนบเนียน รวบตัวของเรืองรดาเข้ามากอดอย่างรวดเร็วซุกซบใบหน้าเข้ากับเนินอกอวบพร้อมกับพูดเสียงอู้อี้แต่เรืองรดาได้ยินชัดเจน แอนเดียสยิ้มกริ่มโดยที่เรืองรดาไม่เห็นขนาดเขาเองยังแปลกใจเลยว่าทำไปได้ยังไงแต่ในเมื่อทำไปแล้วก็ต้องทำให้จบไม่อย่างนั้นถูกจับได้จะเป็นเรื่องเอา ทั้งที่ใจจริงเขาอยากจะฝากแอนเดียสน้อยไว้ในร่างของเรืองรดาจริงๆ แต่ยังไม่ได้ทำแค่นั้นเอง
'รอก่อนนะลูกพ่อเดี๋ยวคราวหน้าพ่อจะฝากหนูไว้ในท้องแม่นะ อีกไม่นาน'
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 เมษายน 2562
ความยาว
327 หน้า (≈ 112,775 คำ)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า