Icon Close
Book Bage B

รักสุดท้ายของนายมาเฟีย

รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 เมษายน 2560
ความยาว
454 หน้า (≈ 88,409 คำ)
ราคาปก
390 บาท (ประหยัด 38%)
Book Bage B
รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่า ไรท์แอม ก็ได้ค่ะ

นิยายเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจของไรท์ เพราะได้รับการตอบรับจากแฟนคลับจากล้นหลาม เรียกได้ว่าจบปุ๊บก็ขอภาคต่อรุ่นลูกทันที ซึ่งไรท์ก็จัดให้ตามคำขอนะคะคือจะมีเขียนภาคต่อของรุ่นลูกในซีรี่ส์ที่มีชื่อว่า ดอกไม้ของมาเฟีย

ส่วนคู่รองในเรื่องก็จะเขียนแยกเป็นซีรี่ส์ เพลย์บอยร้อนรัก อีกชุดหนึ่งด้วยนะคะ ใครได้อ่านเรื่องนี้รับรองว่าคุณจะต้องยิ้มตามและอิ่มเอิบใจไปกับความรักที่บริสุทธิ์ของนางเอกในเรื่องอย่างแน่นอนค่ะ

เนื้อหาโดยย่อของเรื่อง รักสุดท้ายของนายมาเฟีย ค่ะ

โรเบิร์ต คาลอฟกี้ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 35 ปี เจ้าของธุรกิจค้าอาวุธสงครามให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ ทั่วโลก เขาเป็นมาเฟียที่แม้จะมีใบหน้าหล่อเหลา แต่เขาก็โหดเหี้ยม ดิบ เถื่อน ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วจะไม่ได้ดังใจปรารถนา

เขาเคยรักผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นรักแรกและรักเดียวของเขาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่เขากับเธอเพิ่งเรียนจบมาด้วยกัน แต่แล้ว เธอกลับหันไปแต่งงานกับบิดาของเขาแทนด้วยเหตุผลที่ว่าบิดาของเขาร่ำรวยกว่า
นับแต่นั้นมา เขาจึงไม่เคยเชื่อว่ารักแท้จะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ สำหรับเขาผู้หญิงทุกคนเป็นขนมหวานที่หากเขาได้ชิมไปหนึ่งคำแล้ว เขาก็จะหันไปชิมเมนูอื่นเรื่อยๆ ไม่มีวันที่เขาจะกลับมาชิมของเดิมซ้ำเป็นครั้งที่ 2 แน่นอน

สโรชินี เอกธนาวิวัฒน์ สาวน้อย วัย 24 ปี เธอเป็นคนน่ารัก จิตใจดี ขี้สงสาร อาศัยอยู่กับป้า ในร้านขายสเต๊กขนาดใหญ่บนยอดดอยสูง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.แม่ฮ่องสอน

บิดาของเธอเคยเป็นนายทหารที่เสียชีวิตจากภัยสงครามตั้งแต่เธออายุได้เพียง 10 ขวบ ส่วนมารดาก็ตรอมใจเสียชีวิตตามไปอีกคนหนึ่ง คุณป้าสาวโสดวัย 55 ปี ที่แสนใจดีจึงรับเธอมาอยู่ด้วยกันที่นี่ ส่งเสียให้เธอได้เรียนจนจบมหาวิทยาลัย เธอเกลียดสงคราม เพราะมันพรากบุคคลอันเป็นที่รักของเธอไป

ความรักของเจ้าพ่อค้าอาวุธสุดโหดกับสาวน้อยแสนซื่อที่เกลียดสงครามเข้าไส้ จะเป็นอย่างไรกันนะ คนที่เจ็บปวดกับความรักเช่นเขา จะสามารถเปิดใจรับสาวน้อยน่ารักคนนี้ได้หรือเปล่า หรือพวกเขาจะกลายเป็นเส้นขนานของกันและกันตลอดไป ติดตามได้ใน “รักสุดท้ายของนายมาเฟีย”

*************************************************

โปรย...

“บัว คุณร้องไห้ทำไมกัน ผมพูดอะไรผิดเหรอ” เขารีบเช็ดน้ำตาให้เธอ แล้วก็ต้องตกใจมาก เมื่อเธอเข้ามากอดเขาเอาไว้

“บัวสงสารคุณค่ะ ทำไมชีวิตคุณถึงได้น่าสงสารขนาดนี้คะ คุณคงเจ็บปวดมากเลยใช่ไหมคะ ที่โดนคนรักหักหลัง บัวเข้าใจแล้วค่ะ ว่าทำไมตอนนี้คุณถึงกลายเป็นแบบนี้” เธอกอดเขาเอาไว้แน่น เธอเชื่อทุกอย่างที่เขาพูด ไม่รู้เพราะอะไร

“ไม่ต้องมาสงสารผมหรอก ผมไม่ได้เจ็บปวดกับมันอีกแล้ว เลิกร้องไห้ได้แล้ว ผมบอกแล้วไงว่าไม่ชอบเห็นคนร้องไห้” เขาดึงตัวเธอออก รู้สึกแปลกๆ ในหัวใจ

“บัวหยุดร้องไม่ได้ค่ะ เรื่องของคุณมันเศร้าจริงๆ” เธอมองตาของเขาน้ำตาไหลไม่หยุด

“ถ้าบัวไม่หยุดร้อง ผมจะจูบบัวแล้วนะ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 เมษายน 2560
ความยาว
454 หน้า (≈ 88,409 คำ)
ราคาปก
390 บาท (ประหยัด 38%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น