Icon Close
Book Bage B

อิศรา ซีรี่ส์ My Mafia Doctor II

4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ซีรีส์
ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ธันวาคม 2561
ความยาว
438 หน้า (≈ 83,049 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 27%)
Book Bage B
อิศรา ซีรี่ส์ My Mafia Doctor II
อิศรา  ซีรี่ส์ My Mafia Doctor II
4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด My Mafia Doctor จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับชายหนุ่ม 3 คนซึ่งเป็นพี่น้องกัน อีกทั้งพวกเขายังมีอาชีพเป็นคุณหมออีกด้วย แม้จะแตกต่างด้านสาขาก็ตาม หากแต่เบื้องหน้านั้นฉาบไว้ด้วยภาพคุณหมอผู้โอบอ้อมอารี แต่เบื้องหลังแล้วพวกเขายังเป็นมาเฟียอีกด้วย เอาล่ะสิ คุณหมอมาเฟียของเราจะแซ่บแค่ไหนก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะ ซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่
1. อติวิชญ์
2. อิศรา
3. อัศวิน
ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะ

เนื้อหาโดยย่อเรื่อง อิศรา

นายแพทย์อิศรา ฤทธิรงค์คุณากร วัย 33 ปี
จักษุแพทย์อับดันต้นๆ ของเมืองไทย
เขาอ่อนโยน สุภาพ และแสนจะดีกับทุกคน...ยกเว้น...เธอ!!!

กังสดาล อักษราพิทักษ์ วัย 23 ปี
นางแบบสาวสวยสุดฮอตของวงการ
เธอเซ็กซี่ มีเสน่ห์ และแสนเย้ายวน

คนหนึ่ง : พยายามทำตัวร้ายกาจเพื่อเรียกร้องความสนใจ
อีกคน : กลับแสดงออกด้วยท่าทีที่ร้ายกว่า

โปรยปราย...

“หยุดใส่ร้ายกั้งซะทีเถอะค่ะ ในเมื่อเกลียดกันนักก็อย่ามาเข้าใกล้กั้งสิคะ หรือว่า...ที่คอยมาหาเรื่องกั้งอยู่เนี่ย ก็เพราะ...” เธอขยับตัวเข้าไปหาเขาด้วยท่าทีเย้ายวนเพราะนึกหมั่นไส้คนปากร้าย ก่อนจะเอื้อมมือทั้งสองข้างโอบรอบลำคอหนาแล้วโน้มใบหน้างามไปใกล้ๆ ใบหน้าหล่อร้ายนั้น

“พี่หมอ...แอบชอบกั้งอยู่ใช่รึเปล่าคะ” เสียงหวานบอกพร้อมกับริมฝีปากบางที่เฉียดปากหยักนั้น ทำให้คนที่ยืนตัวแข็งทื่อในตอนแรก ต้องรีบผลักเธอออกไปอย่างรวดเร็ว

“เหลวไหลที่สุด! พี่ไม่ได้โง่ถึงขนาดจะไปหลงเสน่ห์ผู้หญิงมารยาอย่างเธอหรอกนะกั้ง ที่เตือนเนี่ยก็เพราะความหวังดี ไม่อยากเห็นเธอท้องแล้วหาพ่อเด็กไม่เจอต่างหาก” เขามองเธออย่างรังเกียจ แม้ว่าเหตุการณ์เมื่อครู่นี้ เธอจะทำให้หัวใจของเขาสั่นไหวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

“ถ้าไม่อยากให้กั้งท้องไม่มีพ่อ พี่หมอก็รับเป็นพ่อเด็กสิคะ ไม่เห็นจะยากจริงรึเปล่า” เธอมองหน้าเขาอย่างท้าทาย

“หน้าไม่อาย เธอนี่มัน...”

“พี่หมอคะ ทำไมหายมาตั้งนานล่ะคะ แล้ว...มาทำอะไรอยู่ตรงนี้เหรอคะ” แพรวาที่เดินมาตามแฟนหนุ่ม มองนางแบบสาวที่เธอเคยเห็นในนิตยสารด้วยสายตาไม่พอใจ

“พอดี...พี่เจอคนรู้จักน่ะครับ เลยทักทายนิดหน่อย ไม่มีอะไรแล้วล่ะ เรากลับไปที่โต๊ะกันเถอะนะ” เขาโอบไหล่แฟนสาวแล้วหันมามองใครอีกคนด้วยแววตาเย้ยหยัน

“แหม ทำไมไม่แนะนำกั้งให้พี่สาวคนนั้นรู้จักกันหน่อยล่ะคะ หรือว่า...กลัวแฟนใหม่จะรู้ว่าเราเคยคบหากันมาก่อน” เธอก็แกล้งพูดไปอย่างนั้นเพราะนึกหมั่นไส้ยัยพยาบาลหน้าหวานนั่นหรอก

“อะไรนะคะ นี่พี่หมอกับ...” แพรวามองแฟนหนุ่มตาขวางเพราะเก็บอาการไม่อยู่

“อย่าไปฟังเธอพูดเรื่อยเปื่อยเลยครับ ผู้หญิงแบบนี้น่ะ...ต่อให้เหลือแค่คนเดียวในโลก พี่ก็ไม่ชายตาแลหรอก” เขาแสยะยิ้มร้าย รู้สึกสะใจที่ทำให้นางแบบสาวหน้าสลดได้ แต่ก็เหมือนจะเพียงแค่วูบเดียวเท่านั้น

“ไม่ชายตาแล แล้วที่เราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มก่อนหน้านี้ไม่กี่นาทีคืออะไรล่ะคะพี่หมอขา...หรือว่า...ต้องให้กั้งทบทวนความจำก่อน พี่หมอถึงจะจำได้น่ะ” แล้วเธอก็ไม่รั้งรอที่จะกอบกู้ศักดิ์ศรีของตัวเองคืนมา แม้มันจะต้องแลกด้วยจูบแรกในชีวิตก็ตาม

นางแบบสาวขยับตัวเพียงก้าวเดียวก็เข้าถึงตัวคุณหมอหนุ่ม เธอโน้มลำคอหนานั้นลงมาหาแล้วจูบไปที่ปากหยักอย่างดูดดื่มอย่างที่เคยเห็นในหนังฝรั่งอยู่หลายครั้ง

ซีรีส์
ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ธันวาคม 2561
ความยาว
438 หน้า (≈ 83,049 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 27%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น