กามเทพเล่นกล

กามเทพเล่นกล

ผู้เขียน: เชอริณ

สำนักพิมพ์: เชอริณ

หมวด: นิยายรัก฿ 299.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.9 Stars From 142 Ratings -


ราคาปก : 390.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.07 MB
ประหยัด : 23.33%
ชนิดไฟล์ : epub, pdf
จำนวน : 802 หน้า (≈ 218,376 คำ)
วันที่วางขาย :
กามเทพเล่นกลเคยวางแผงเป็นรูปเล่มกับสถาพรบุ๊คส์และคำต่อคำสำนักพิมพ์ โดยเวอร์ชันอีบุ๊คทำมือครั้งล่าสุดนี้รวบรวมตอนพิเศษ 1 และ 2 ไว้ (ตอนพิเศษในหนังสือเวอร์ชันคำต่อคำ และตอนพิเศษเวอร์ชันอีบุ๊คทำมือก่อนหน้านี้) แต่ถ้านักอ่านมีนิยายเรื่องนี้แล้วไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรืออีบุ๊คในเวอร์ชันไหนก็ตาม ไม่ต้องโหลดใหม่ค่ะ (เนื้อหาเหมือนเดิมทุกประการ แค่แก้ไขคำถูกผิดและปรับแต่งถ้อยคำ) ท่านใดเคยมีกามเทพเล่นกลฉบับอีบุ๊คทำมือสามารถรีดาวน์โหลดได้เลย สำหรับท่านใดมีอีบุ๊คเวอร์ชันหนังสือ อีบุ๊คเวอร์ชันคำต่อคำสำนักพิมพ์ หรือเวอร์ชันสถาพรบุ๊ค สามารถดาวน์โหลดกามเทพเล่นกลตอนพิเศษฟรีได้ค่ะ
**********

มรุต บริราชรักษ์ หนุ่มหล่อสุดห่ามและแสนเย็นชา เกลียดเด็กและสุนัขเข้าไส้ แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาปุณฑริก แม่บ้านสาวน้อยแสนซื่อให้มาอยู่ในบ้านพักริมทะเลร่วมกับเขา พร้อมกับหนูน้อยหุ่นจ้ำม่ำวัยสี่ขวบที่เขาเข้าใจผิดว่าเป็นลูกแท้ๆ ของเธอ และยังสุนัขขากะเผลกอีกตัว
เขาสุดแสนจะเบื่อหน่ายสามชีวิตที่ไม่มีใครต้องการ อยากจะไล่ออกจากบ้านวันละหลายรอบ แต่ไปๆ มาๆ สามชีวิตที่เหมือนเป็นส่วนเกินในชีวิตเขา ก็กลับกลายเป็นส่วนหนึ่งและสีสันแห่งความอบอุ่นของบ้านพักแสนเงียบเหงาหลังนี้ แล้วกว่าจะรู้ตัว เขาก็ตกหลุมรักแม่บ้านของตัวเองไปเสียแล้ว
ปฏิบัติรุกเข้าหาเพื่อละลายหัวใจแม่บ้านผู้สุดแสนเจียมเนื้อเจียมตัวและไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้ง่ายๆ จึงเริ่มขึ้นตั้งแต่บัดนั้น จากหนุ่มเย็นชา ผู้ไม่ยี่หระต่อโลก จึงแปรเปลี่ยนเป็นหนุ่มเจ้าเล่ห์ ผู้พร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อเอาชนะใจแม่บ้านของเขาเอง
**********
“คุณลุงคับ มาเล่นด้วยกันมั้ยคับ” ไข่ตุ๋นหยุดวิ่งทันควันเมื่อเห็นเขา ถามด้วยรอยยิ้มสดใส
สาวน้อยก็หยุดชะงักเช่นกัน ขมวดคิ้ว ประหลาดใจว่าเขามายืนอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไร
“เล่นอะไร” เขานึกครึ้มถามกลับ
“ก็เล่นวิ่งไล่จับจุ๊บไงคับ”
“มันเป็นยังไง” มรุตถามเพราะข้องใจเกมวิ่งไล่จับจุ๊บของเจ้าหนูนี่จริงๆ
“ฉะหนุกนะคับ ถ้าคนไหนแพ้ โดนจับได้ ก็ต้องโดนจุ๊บ ถ้าไข่ตุ๋นโดนจับได้ก็ต้องโดนแม่เป๋อกับคุณลุงจุ๊บคับ” หนูน้อยอธิบายเจื้อยแจ้ว
ดวงตาคมฉายแววเจ้าเล่ห์ลึกๆ ก่อนแกล้งถามขึ้นอย่างนึกสนุก “แล้วถ้าลุงโดนจับได้ล่ะ”
“หนูกับแม่เป๋อก็ต้องจุ๊บคุณลุงคับ”
สิ้นเสียงตอบของเด็กน้อย ปุณฑริกก็หน้าแดงก่ำ เพราะความที่ฟังสองหนุ่มคุยกันจนเพลิน เลยไม่เข้าใจว่าผู้ชายต่างวัยสองคนคุยกันจนมาจบที่จุดนี้ได้อย่างไร
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us