Icon Close
Book Bage B

อาญารักคนพาล

อาญารักคนพาล
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 กันยายน 2562
ความยาว
470 หน้า (≈ 106,802 คำ)
ราคาปก
269 บาท (ประหยัด 18%)
Book Bage B
อาญารักคนพาล
อาญารักคนพาล
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
คริส จอมเทพ คาลอสต้า
มหาเศรษฐีหนุ่มเลือดผสมอเมริกัน ฝรั่งเศส และไทย ผู้กุมบังเหียนธุรกิจในเครือคาลอสต้ากรุ๊ป ใช้ชีวิตหนุ่มโสดแบบสุดเหวี่ยงไม่ต่างจากเพลย์บอยเจ้าสำราญมานานหลายปีดีดัก
ทว่าจู่ๆ เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องแต่งงานเพื่อผลิตทายาทในฐานะหลานชายคนโตของตระกูล ถึงจะเป็นความรับผิดชอบอันใหญ่หลวง แต่มันกลับเป็น ‘บ่วง’ ที่ชายหนุ่มไม่ปรารถนาเลยสักนิด ทางเดียวที่จะรักษาอิสรภาพของตัวเองเอาไว้ได้ก็คือ...กำจัดเจ้าหล่อนออกไปซะ!

น้ำมนต์ พรพิรุณ พิรุณยากร
คุณหนูไฮโซ ทายาทมหาเศรษฐีที่ดินติดอันดับต้นๆ ของประเทศ ต้องยอมจดทะเบียนสมรสกับ คริส จอมเทพ คาลอสต้า โดยปราศจากความรัก เพราะต้องการวัดใจผู้ชายที่ประกาศปาวๆ อย่างไม่ไว้หน้าว่าไม่อยากแต่งงานกับเธอ แต่กลับตามวอแวหาเรื่องรังแกร่างกายของเธอตลอดเวลา ไหนจะกอด ไหนจะจูบ แถมยังตั้งหน้าตั้งตาจะลากขึ้นเตียงทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้!

“ในเมื่อเราต่างก็รู้เหตุผลของกันและกันแล้ว คุณก็น่าจะเข้าใจแล้วนะคะว่าจากนี้ไปเราจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแบบไหน ต่อให้เราอยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดเหมือนสามีภรรยาทั่วไป แต่ความสัมพันธ์ทางกายจะต้องไม่เกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด ตราบใดที่ความสัมพันธ์ทางใจระหว่างเราไม่มี!”

“ถึงเราจะยังไม่มีพิธีแต่งงาน แต่ในทางกฎหมายเราสองคนคือสามีภรรยากัน เพราะฉะนั้นในทางปฏิบัตินี่มันคืนเข้าหอของเรานะน้ำมนต์!”

จอมเทพบอกเสียงหนักไม่แพ้กัน ให้มันรู้กันไปว่าเกมนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ

ผู้หญิงตาต่ำ!

นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่เขาต้องค่อนขอดเธอด้วยคำพูดประโยคนี้ กล้าพูดออกมาได้ยังไงว่ายอมแต่งงานกับเขาเพราะไม่อยากดวงตก รู้ถึงไหน คงได้อายถึงนั่น!

“แล้วใครว่าสามีภรรยาต้องมีเซ็กซ์กันในคืนเข้าหอด้วยล่ะ ฝันไปเถอะ!”

พรพิรุณเถียงกลับ รับไม่ได้เหมือนกันกับทฤษฎีแบบเข้าข้างตัวเองของชายหนุ่ม

“นี่คุณคิดว่าผมจะนอนกอดคุณทั้งคืนโดยที่เราไม่มีอะไรกันอย่างนั้นเหรอน้ำมนต์! เป็นไปไม่ได้หรอกนะขอบอก และผมก็ไม่ยอมด้วย!”

จอมเทพประกาศความมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเองชัดเจน ส่งผลให้คนฟังหน้าแดงหูแดง ลามไปถึงลำคอโดยอัตโนมัติ พรพิรุณสูดลมหายใจเข้าปอดลึก หญิงสาวบอกกับตัวเองอย่างแน่วแน่ว่า ครั้งนี้เธอจะไม่ยอมเป็นฝ่ายให้เขารังแกเอาเปรียบอย่างเด็ดขาด!

“คุณอาจจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงคนไหนก็ได้โดยปราศจากความรัก แต่สำหรับฉัน ฉันไม่มีวันมีอะไรกับคนที่ฉันไม่ได้รัก ต่อให้ผู้ชายคนนั้นเป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของฉันก็ตาม!”

เจ้าของเสียงหวานบอกชัดถ้อยชัดคำ

“ให้ตาย...หมายความว่าถ้าผมอยากได้คุณ ผมต้องปล้ำเอาสินะ!”

-------------------
หมายเหตุ : อาญารักคนพาล เป็นนิยายที่หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์ นักเขียนนำมาลงอีบุ๊กใหม่ โปรดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
ขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับทุกๆ การสนับสนุนค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 กันยายน 2562
ความยาว
470 หน้า (≈ 106,802 คำ)
ราคาปก
269 บาท (ประหยัด 18%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า