Icon Close
Book Bage B

ดวงใจแสนเสน่หา (ฉบับ UNCUT)

ดวงใจแสนเสน่หา (ฉบับ UNCUT)
สำนักพิมพ์พราวนภา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.97
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
62 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2559
ความยาว
712 หน้า (≈ 170,160 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 30%)
Book Bage B
ดวงใจแสนเสน่หา (ฉบับ UNCUT)
ดวงใจแสนเสน่หา (ฉบับ UNCUT)
4.97
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
62 Rating
(ฉบับ UNCUT)

เมื่อเพลย์บอยตัวร้ายอย่างมาร์โค ดิมิเทียส เกิดตกหลุมรักสาวเฉิ่มจอมอัจฉริยะเช่นบุปผชาติ ดิลกรัตนกุล ตั้งแต่แรกเจอ ทั้งที่เธอห่างไกลจากคำว่าสเปกของเขาอยู่มากโข อกไข่ดาว สาวเอเชีย แต่หนุ่มเจ้าสำราญกลับนึกอยากครอบครองเธอจนตัวสั่น ยิ่งสาวน้อยทำท่าตื่นกลัวและระวังตัวแจเขาก็ยิ่งเกิดความกระหาย กลิ่นอายความไร้เดียงสากระตุ้นสัญชาตญาณนักล่าให้พลุ่งพล่าน จนนึกอยากกระโจนเข้าใส่สาวเจ้าที่ดูท่าทางเย็นชาและไว้ตัวจนน่าหมั่นไส้ มาร์โคปรารถนาจะฉีกทึ้งเสื้อผ้าแสนเชยระเบิดนั่น แล้วเชยชิมลิ้มรสเนื้อในของเธอว่าจะหวานซ่านทรวงซักแค่ไหน และในเมื่อเขาอยากได้เธอเจียนจะคลั่ง เขาก็ต้องได้! ไม่ว่าวิธีไหนเขาก็จะต้องได้ครอบครองแม่เด็กน้อย ต่อให้เธอจะอกไข่ดาวและแบนราบกว่านี้เขาก็มีวิธีให้เธอหน้าอกใหญ่ขึ้น วิธีที่บุรุษผู้ช่ำชองสังเวียนรักรู้ดีว่ามันจะต้องได้ผลและวาบหวามเกินคาด

‘ห้ามยิ้มให้ผู้ชายคนอื่นแบบเมื่อกี้อีกนะเบบี๋…นี่ผัวเอง’
หลังจากอ่านข้อความจบบุปผชาติก็อ้าปากค้าง อีกทั้งนึกเคืองขุ่น คนบ้า! ว่างมากนักหรือไงถึงได้ส่งข้อความมาก่อกวนเธอ และทันใดนั้นก็ฉุกคิดขึ้นได้ นี่เขาให้คนตามดูเธอเหรอ ฮึ่ย…เขาจะกล้าเกินไปแล้วนะ ก่อนที่สาวน้อยจะทำท่าฮึดฮัด แล้วพิมพ์ข้อความกลับไปมือไม้สั่น
‘ผัวไหนไม่ทราบ?’
‘ก็ผัวยาหยีไงจ๊ะ น่าน้อยใจชะมัด เพิ่งขึ้นขี่กันอยู่หลัดๆ ลืมกันได้ลงคอ’ ถ้อยคำตัดพ้อต่อว่ากึ่งประณามแบบขวานผ่าซากที่อีกฝ่ายพิมพ์ส่งมาอย่างรัวๆ ทำให้บุปผชาติหน้าร้อนวาบ
‘ไอ้คนลามก! ป่าเถื่อน! ไร้อารยธรรม!’
‘ผัวก็เป็นทุกอย่างที่เมียยกย่องสรรเสริญนั่นแหละจ้ะยาหยีจ๋า เออ…ว่าแต่ ห้ามยิ้มให้ไอ้หน้าจืดที่ไหนอีกเป็นอันขาดนะ…เข้าใจไหม’
‘จะยิ้มแล้วจะทำไม’
‘ถ้าอยู่ใกล้จะดูดปาก แต่ตอนนี้ชักอยากกระทืบไอ้หน้าจืดที่ยาหยียิ้มให้ชะมัด’
‘ไอ้คนพาล! ฉันจะยิ้มให้ใครมันก็เรื่องของฉัน’
อึดใจต่อมาพ่อเจ้าประคุณก็ตอบกลับ ด้วยสำนวนยียวนกวนประสาทจนเธอแทบจะกรี๊ดลั่น
‘เรื่องของเมียก็เหมือนเรื่องของผัว เราสองคนรวมร่างกันอย่างเมามัน ฉะนั้นเราก็เป็นเหมือนคนคนเดียวกัน ลืมแล้วหรือไงจ๊ะหวานใจจ๋า’
‘โอ๊ยยย…บอกแล้วไงว่าฉันไม่ใช่เมียคุณ’
‘ได้ผมแล้วจะไม่รับผิดชอบเลยหรือไง ผู้หญิงใจร้าย! ไม่มีความรับผิดชอบ!…ฟันแล้วทิ้ง!’ ถ้อยคำประณามในท้ายประโยคนี่ร้ายแรงสุดๆ ทำเอาหญิงสาวถึงกับหน้ามืด
‘คนเฮงซวย! คุณต่างหากที่เป็นฝ่ายข่มขืนฉัน’
‘หูยยย…คนกระทำการข่มขืนที่ไหนจะตกเป็นเบี้ยล่างให้เมียขี่ โดนเมียปรักปรำอย่างนี้ไปแจ้งความได้ไหมจ๊ะ’ ข้อความตอกกลับทำให้บุปผชาติหน้าแทบไหม้ กัดฟันกรอดๆ ทั้งโกรธทั้งอายระคนกัน
‘ไอ้ผู้ชายจอมมารยา! หื่นจิต! โคตรตอแหล! ไปตายซะ!’
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2559
ความยาว
712 หน้า (≈ 170,160 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า