อุ้มรักเทพบุตร

อุ้มรักเทพบุตร

ผู้เขียน: แพรวโพยม

สำนักพิมพ์: แสนรัก (ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์)

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 229.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.8 Stars From 6 Ratings -


ราคาปก : 259.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.14 MB
ประหยัด : 11.58%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 314 หน้า (≈ 107,500 คำ)
วันที่วางขาย :
ลอเรนโซ อิเกลเซียส บาซิลิโอ นักธุรกิจหนุ่มชาวสเปนผู้ฝากเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองไว้กับ เหมมิกา หญิงอุ้มบุญชาวไทย เขาวางเธอเอาไว้ในตำแหน่งของผู้หญิงเลือดเย็น ที่ต้องได้รับโทษทัณฑ์จากการบังอาจขโมยลูกๆ ของเขาหนีไปเมื่อห้าปีก่อน
เหตุผลที่เธอหนีมายังเป็นปริศนา แต่ลอเรนโซยังใจเย็นที่จะรอฟังคำตอบจากปากเธอ และใช้เวลาระหว่างรอทวงคืนทุกอย่างให้คุ้มกับสิ่งที่เสียไป!
“นิ่งๆ น่า เดี๋ยวคนก็แห่กันมาดูเราที่นี่หรอก” ลอเรนโซแกล้งทำเสียงเข้มดุอย่างกับดุเด็กเล็กๆ เหมมิกาที่ได้สติว่าเธอหลงลืมตัวใช้เสียงดังเกินไปจึงสงบลงฉับพลัน ยังให้คนดุยิ้มกว้าง “ดีมากเด็กดี เชื่อฟังสามีแบบนี้ เดี๋ยวคืนนี้มีรางวัล”
“รางวัลอะไรของคุณ” ถามไปแล้วจึงเพิ่งนึกได้ เหมมิกาหน้าร้อนผ่าวจนจะไหม้ “อย่าหวังไปเลย คุณไม่มีวันได้ทำแบบนั้นกับฉันหรอก”
“ไม่เห็นต้องหวัง มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”
“คนบ้า! พูดได้ไม่อายปาก”
“จะอายทำไม ผมพูดกับเมียไม่ได้พูดออกไมโครโฟนเสียหน่อย หรือว่า...คุณอาย” เห็นๆ อยู่ว่าแก้มที่เขาคลอเคลียอยู่แดงก่ำไปหมดแล้ว ลอเรนโซยิ้มยั่ว “นี่ถามจริงๆ เถอะ คุณลืมที่ผมเคยพูดไปหมดแล้วจริงๆ เหรอ”
“ระ...เรื่องอะไร”
“การแต่งงานครั้งนี้ไม่ใช่แค่หลอกๆ แต่มันจะเป็นการแต่งงานจริงๆ ที่จะมีความเป็นสามีภรรยาทั้งนิตินัยและพฤตินัย และทันทีที่คุณตอบตกลง ความเป็นสามีภรรยาของเราจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนนั้น จำได้บ้างรึยัง”
ดวงตาเหมมิกาค่อยๆ เบิกกว้างขึ้น...กว้างขึ้นตามคำพูดมากคำขึ้นของเขา จนกว้างสุดเท่าที่จะขยายได้เมื่อเขาพูดจบประโยค
“บ้า บ้าแล้ว!”
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us