Icon Close
Book Bage B

เชลยรักกามเทพ

เชลยรักกามเทพ
สำนักพิมพ์สุดธิดา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
579 หน้า (≈ 117,658 คำ)
ราคาปก
280 บาท (ประหยัด 30%)
Book Bage B
เชลยรักกามเทพ
เชลยรักกามเทพ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ถ้านี่คือความฝัน.. ก็ช่างเป็นฝันที่งดงามอะไรเช่นนี้ เขาได้กลิ่นหอมของอิสตรีลอยฟุ้งอยู่ทุกลมหายใจเข้าออก ความเนียนนุ่มที่สัมผัสอยู่ก็ช่างเย้ายวนอารมณ์ให้เตลิดจนกู่ไม่กลับ ธกฤตใช้มือลูบไล้นางในฝันของเขาไปทุกสัดส่วนของร่างกาย แวะฟอนเฟ้นบางจุดให้เจ้าหล่อนส่งเสียงเพราะๆให้เขาฟัง
“อืม” ร่างงามขยับหนีการรุกรานยามหลับใหล แต่ยิ่งหนีก็ยิ่งโดนไล่ตาม
“ก๊อกๆ”
“ตายแล้วนี่มันอะไรกัน!!!”
“คุณแม่!!” ไปรยาสะดุ้งตื่นขึ้นมา หญิงสาวมองคนที่เปิดประตูห้องเข้ามาอย่างงงๆ แต่ก่อนที่เธอจะทันได้ถามอะไรออกไป ก็มีเสียงของอีกคนดังขึ้นจากข้างกายของเธอเสียก่อน
“เฮ้ย!!!” ธกฤตลุกพรวดขึ้นมานั่งด้วยความตกใจ นี่เขามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ชายหนุ่มสำรวจร่างกายตัวเองก่อนจะหันมามองคนข้างกาย นี่เองหรือนางในฝันของเขาเมื่อสักครู่
“เธอทำอะไรฉัน?/คุณทำอะไรฉัน?”
“แต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วลงไปพบแม่ข้างล่างด้วยทั้งสองคน” คุณกิ่งแก้วบอกทั้งสองคนเสียงเรียบก่อนจะเดินออกจากห้องไป
“เธอทำอะไรฉัน?” ธกฤตเปิดปากถามขึ้นทันทีที่ประตูปิดลง เขาจำได้ว่าไม่ได้เดินเข้าห้องเธอมาแน่ๆ เพราะฉะนั้นคนที่ทำเรื่องบ้าๆนี้ขึ้นมาก็มีแต่เธอคนนี้คนเดียว
“ฉันเปล่านะ คุณนั่นแหละแอบเข้ามาในห้องฉันได้ยังไง? คุณกำลังจะแต่งงานกับน้องสาวฉันนะ แล้วทำไมคุณทำกับฉันแบบนี้” ไปรยาเริ่มน้ำตาไหลเมื่อนึกถึงสิ่งที่ตัวเองเสียไป
“มารยา!!! คนอย่างฉันไม่เคยคิดจะแตะต้องตัวเธอสักนิด มีแต่เธอนั่นแหละ ทำไม? อยากได้ฉันเป็นผัวจนตัวสั่นเลยหรือยังไง หรือว่าติดใจฉันขึ้นมาถึงขนาดแย่งน้องตัวเองได้ลงคอ”
“เพียะ!!!”
ธกฤตหน้าหันไปตามแรงตบของไปรยา
“สารเลว คุณทำลายฉันแล้วยังกล้ามาด่าฉันอีกหรือ”
“สารเลวอย่างนั้นหรือ ด่าแค่นี้มันยังไม่ใช่หรอก มันต้องแบบนี้ต่างหาก” ธกฤตกระชากตัวหญิงสาวให้เข้ามาอยู่ในอ้อมอกแกร่งของเขา ใบหน้าคมคายก้มลงไปซุกไซ้บดขยี้ทุกซอกส่วนบนตัวเธอเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าเธอจะหลบเลี่ยงยังไงก็หนีไม่พ้นการรุกรานของเขา การกระทำจาบจ้วงไร้ความอ่อนโยนนั้นเรียกน้ำตาให้เอ่อล้นท่วมดวงตาหวานๆของไปรยามากขึ้นเรื่อยๆ
“ปล่อยฉัน ได้โปรด” เมื่อสิ้นเรี่ยวแรงจะต่อต้าน ร่างงดงามที่ตอนนี้แดงเป็นจ้ำไปทั่วเปลี่ยนมาเป็นขอร้องมารร้ายในคราบเทพบุตรแทน
“ไหนๆเธอก็จ้องจะจับฉันอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง จะปล่อยโอกาสให้หลุดมือไปทำไมหล่ะ?” ธกฤตข่มความต้องการบางอย่างที่ยากจะหยุดยั้งจากการปลุกปล้ำร่างงามไว้ด้วยคำพูดประชดประชัน เขาไม่กล้าที่จะยอมรับกับตัวเองว่าอารมณ์อยากสานต่อกับนางในฝันนั้นมีมากแค่ไหน
“ปล่อยฉันไปเถอะ”
“ไม่!!” ชายหนุ่มส่งสายตาโลมเลียผิวกายขาวผ่องตรงหน้า แล้วพร้อมกันนั้นก็ใช้ริมฝีปากและนิ้วมือสร้างรอยตราบาปให้หญิงสาวผู้ไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองต่อไป
“กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
579 หน้า (≈ 117,658 คำ)
ราคาปก
280 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า