อริสาวพยศรัก

อริสาวพยศรัก

ผู้เขียน: ลูกตุ้มเงิน

สำนักพิมพ์: สมอง หัวใจ และปลายนิ้ว

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 189.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 5 Ratings -


ราคาปก : 239.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 1.49 MB
ประหยัด : 20.92%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 274 หน้า (≈ 55,735 คำ)
วันที่วางขาย :
บางครั้งโชคชะตาก็เหมือนเล่นตลก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องมาแต่งงานกับชายหนุ่มที่เธอยกตำแหน่งศัตรูหมายเลขหนึ่งให้กับเขา เพียงเพื่อต้องการทำให้ผู้เป็นพ่อจากไปอย่างหมดห่วง ตรีเพชร ศุภรัตน์สกุล จึงต้องเปลี่ยนตำแหน่งจากอริสาวมาเป็นภรรยารักของ ไลเต้ อเปโรโล่ บล็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง ที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย แล้วชายหนุ่มจะทำอย่างไร เมื่อเป็นเพียงตำแหน่งเท่านั้นที่เปลี่ยน แต่ความรู้สึกของหญิงสาวไม่ได้เปลี่ยนตาม เพราะในความคิดของเธอนั้น เขายังคงเป็นศัตรูอยู่เช่นเดิม
--------------------------------------

ความหรูดูดีใช้ได้กับห้องนี้ แต่ไม่ใช่กับคน
“โอ๊ยยยย! จะปล่อยฉันได้หรือยัง? แรงมากนักหรือไง ถึงได้ต้องอุ้มฉันโชว์คนอื่นอยู่ได้ ไม่รู้จักอายบ้าง” เสียงตรีเพชรโวยวายออกมาทันทีที่เข้ามาในห้องแล้ว แขนขาก็ไม่ได้หยุดนิ่งดิ้นรนจนชายหนุ่มต้องยอมปล่อยคนร่างเล็กลงยืน ก่อนที่ตัวเขาเองจะเดินมาหยิบหมอนหนุนขึ้นอิงกับหัวเตียงแล้วนั่งพิงอย่างสบายใจ
“หึหึ อายทำไม ผมจะอุ้มเมีย ผิดตรงไหน” ไลเต้ยกยิ้มที่มุมปาก นึกขันสิ่งที่หญิงสาวพูด
“ไอ้บะ....” / “อ๊ะ ๆ...คิดดี ๆ นะ ก่อนที่จะพูดอะไรออกมา เพราะตอนนี้ผมยังอารมณ์ดี ตั้งใจจะให้คุณพักอยู่ อย่าทำให้ผมเปลี่ยนใจจะดีกว่า ผมขอเตือน” คำว่าไอ้บ้ายังออกมาจากปากของหญิงสาวไม่ทันหมด เสียงของผู้เป็นสามีก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อน ตรีเพชรจึงได้เปลี่ยนทีท่ามองหาที่ไปให้ตัวเอง ก็พอดีเสียงเคาะประตูดังขึ้น หญิงสาวจึงได้หันไปเปิดประตูให้แทน
 
Contact us