Icon Close

เงารักของนายไอศูรย์

เงารักของนายไอศูรย์
4.88
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กุมภาพันธ์ 2564
ความยาว
447 หน้า (≈ 77,128 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 28%)
เงารักของนายไอศูรย์
"เธอคือเหยื่อ เขาคือผู้ล่า"

“พี่ศูรย์ยังรักรสอยู่ไหมคะ” อาการตอบคำถามคำของชายหนุ่มยิ่งทำให้รสรินเจ็บขั้วหัวใจมาก
“ทำไมถามพี่แบบนั้นล่ะ” ไอศูรย์ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่า ทำไมถึงต้องบ่ายเบี่ยงที่จะตอบคำถามของเธอ แค่ตอบออกไปว่า ‘รัก’ มันง่ายจะตายไป
“ก็ท่าทีของพี่ศูรย์ทำให้รสไม่มั่นใจน่ะสิคะ ว่าพี่ยังรักรสอยู่ไหม หรือมีแค่รสที่รักและต้องการพี่อยู่ฝ่ายเดียว” รสรินน้ำตาคลอเมื่อเห็นเขาลังเลที่จะตอบ ซึ่งเป็นคำตอบที่ชัดเจนอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด เวลานี้ หัวใจไอศูรย์ไม่ได้อยู่ที่เธอเหมือนเดิมอีกแล้ว ทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวด ผิดหวัง เสียใจ ระคนคับแค้นใจในเวลาเดียวกัน
“รส พี่ขอโทษ มันไม่ใช่อย่างที่รสเข้าใจเลย” เสียงร้องไห้ของเธอ ทำให้ไอศูรย์รีบจอดรถข้างทาง
“รสรักพี่ค่ะ พี่ศูรย์อย่าทิ้งรสกับลูกนะคะ” เมื่อชายหนุ่มจับให้เธอนั่งเผชิญหน้ากัน รสรินก็โผเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนกำยำ ใบหน้าอาบน้ำตาแนบชิดแผ่นอกกว้าง
“นิ่งซะ พี่จะอยู่กับรส บอกพี่สิว่ารสจะไปไหน” ไอศูรย์ลังเลที่จะกอดเธอ แต่ด้วยความสงสารและรู้สึกผิดทำให้เขากระชับแขนดึงร่างบางเข้าหาตัว มือหนาลูบแผ่นหลังบางเบาๆ เพื่อปลอบขวัญ
“พารสไปที่ไหนก็ได้ค่ะ ที่มีเราแค่สองคน” รสรินยกแขนกอดคอหนาฉุดให้ใบหน้าหล่อโน้มลงมา ซึ่งไอศูรย์ก็เคลิ้มไปกับเธอ แตะปากหยักลงบนกลีบปากนุ่ม จูบกันอย่างอ่อนโยน...
.............................................
หลังจากวางสายจากบิดาแล้ว ขวัญฤดีก็เอาแต่นั่งจ้องหมายเลขโทรศัพท์ของสามี ใจหนึ่งก็รอให้เขาเป็นฝ่ายโทร.มาหา อีกใจก็อยากกดโทร.ตาม อยากรู้ว่าถ้าเธอบอกให้กลับ ไอศูรย์จะรีบมาหาเธอทันทีแบบที่ไปหารสรินไหม
“สายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้” ขวัญฤดียิ้มเยาะหัวใจบอบช้ำ เมื่อหัวใจเรียกร้องให้โทร.หาสามี แต่ทางโน้นกลับปิดสายหนีเธอทุกครั้ง
“เราต้องอยู่กับความจริงให้ได้นะลูกแม่ ความจริงที่มะ” ขวัญฤดีพูดเสียงสั่นเครือกับลูกในท้องไม่ทันจบประโยคว่า ‘ไม่ว่าวันนี้หรือวันหน้า เขาก็ไม่ต้องการเราสองคนอยู่ดี’ เธอก็หันไปมองเสียงดังอยู่นอกห้อง และก่อนที่จะถามคนข้างนอกว่า
.................................................................................
พูดคุยเล็กน้อย
นิยายเรื่องนี้เคยวางขายในรูปแบบอีบุ๊คมาแล้วครั้งหนึง ซึ่งนักเขียนได้ลบออกจากการขายแล้ว แล้วเอามาปรับปรุงเขียนเนื้อหาใหม่ให้น่าอ่านและน่าติดตามมากขึิน
อย่างไรนักเขียนก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นแนวแก้แค้น


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กุมภาพันธ์ 2564
ความยาว
447 หน้า (≈ 77,128 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 28%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น