ไดอารี่เด็กขี้ยา Drug's Diary

ไดอารี่เด็กขี้ยา Drug's Diary

ผู้เขียน: pinspin

สำนักพิมพ์: pinspin

หมวด: สาระบันเทิง฿ 89.00

ราคาปก : 159.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 0.7 MB
ประหยัด : 44.03%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 151 หน้า (≈ 30,582 คำ)
วันที่วางขาย :
จากกระทู้สุดฮ็อตในเว็บ pantip ที่ผู้อ่านช่วยกันโหวตให้ จนขึ้นเป็นกระทู้แนะนำของห้องหว้ากอถึง 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ตอนนี้ได้ถูกเรียบเรียงและขัดเกลาเนื้อหาจนเสร็จสมบูรณ์ออกมาเป็นหนังสือแล้ว
เรื่องราวของเด็กหนุ่มมหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่ก้าวเข้าไปในโลกของยาเสพติด เขาได้พบเจอกับหลายสิ่งที่ตัวเองไม่เคยรู้จัก และได้สัมผัสกับผู้คนมากมายที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกใบนั้น โลกที่คนปกติภายนอกไม่เคยเห็น หากไม่ก้าวเข้ามาดูด้วยตัวเอง เขาบันทึกทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้เผชิญในโลกใบนั้น นำทุกคำถามที่เกิดขึ้นและคำตอบที่ค้นพบ มาผสานรวมกับเรื่องราวอื่นๆทั้งหมด จนออกมาเป็นเรื่องราวดราม่าชีวิตที่รวมอยู่กับเรื่องวิทยาศาสตร์ได้อย่างลงตัว และถ่ายทอดผ่านทางไดอารี่นี้...

ยาเสพติดมีวิธีการเสพอย่างไร ?
เสพแล้วรู้สึกยังไง ?
เกิดอะไรขึ้นในสมองของเรา ?
ยาเสพติดทำอะไรกับร่างกายมนุษย์บ้าง ?
ทำไมยาพวกนี้ถึงทำให้เสพติดได้ ?
...และอีกหลายต่อหลายเรื่อง

ไดอารี่เล่มนี้จะบอกท่านทั้งหมด พร้อมอธิบายด้วยหลักวิทยาศาสตร์และข้อมูลทางการแพทย์ต่างๆด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ที่สำคัญเกี่ยวกับยาเสพติดและร่างกายมนุษย์
ในขณะเดียวกัน ท่านก็จะได้เห็นความเป็นไปในชีวิตคน ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุด ทุกฉากทุกตอน เหมือนกำลังดูละครชีวิตที่ฉายผ่านทางตัวอักษร เรียงร้อยถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกต่างๆที่เกิดขึ้น และส่งต่อแง่คิดดีๆจากประสบการณ์ชีวิตหลายๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องให้กับผู้รับชม ผ่านทางไดอารี่เล่มนี้
 
Contact us