คู่มือเรียนเยอรมันด้วยตัวเอง

คู่มือเรียนเยอรมันด้วยตัวเอง

ผู้เขียน: เรียนเยอรมันกับนพพล

สำนักพิมพ์: เรียนเยอรมันกับนพพล

หมวด: ภาษา฿ 650.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 4 Stars From 5 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf
วางขาย :
จำนวน : 240 หน้า (≈ 2,270 คำ)
จากประสปการณ์กว่า 10 ปี กับการสอนภาษาเยอรมัน ให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนําในยุโรปหลายประเทศ ที่เว้นการเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษา โดยเฉพาะในประเทศเยอรมัน ซึ่งหมายความว่ามหาวิทยาลัยเหล่านั้น เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติเข้าศึกษาต่อได้ฟรี หรือเสียค่าธรรมเนียมบ้างเล็กน้อย อุปสรรคอย่างหนึ่งคือเรื่องของภาษาเยอรมันที่หลายๆคนบ่นว่ายาก และมีค่าใช้จ่ายในการเรียนที่สูง ผู้เขียนจึงได้เขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาเพื่อให้บุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงภาษาเยอรมันได้โดยง่าย และที่สําคัญประหยัดค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้ภาษาเยอรมันได้มาก โดยผู้อ่านสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองอย่างเป็นระบบ ซึ่งเกิดจากการรวบรวมเทคนิค ประสปการณ์ในการสอนของผู้เขียนเอง มาให้ผู้อ่านสามารถเรียนได้โดยง่าย โดยจะเน้นไปที่การใช้งานก่อนจึงย้อนกลับมาอธิบายการใช้ไวยากรณ์เพื่อเสริมความเข้าใจอีกครั้ง
ในหนังสือความหมายของศัพท์จะถูกแปลและกํากับไว้เสมอ ทําให้ผู้อ่านไม่จําเป็นต้องเปิดหาคําศัพท์ ภาพประกอบสีสันสวยงามช่วยให้จดจําเนื้อเรื่องได้ง่าย และมีแบบฝึกหัดพร้อมเฉลยเพื่อเสริมในการใช้งานจริง โดยเฉลยจะเป็นไฟล์เสียงภาษาเยอรมันซึ่งออกแบบมาให้เริ่มจากง่ายไปยาก ทําให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจได้มากขึ้นๆ เรียกได้ว่า ในหนังสือเล่มนี้ผู้อ่านจะได้ฝึกทั้ง การฟัง พูด อ่าน เขียน เพียงทําตามคําแนะนําที่ระบุไว้ในหนังสือ พร้อมทั้งความพยายามอีกนิดหน่อย

ซึ่งไฟล์เสียงผู้อ่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดฟรีได้ที่ Facebook : เรียนเยอรมันกับนพพล และหากผู้อ่านสงสัยหรือไม่เข้าใจในเนื้อหาบทไหน หรือส่วนไหนของไฟล์เสียงซึ่งอาจจะยากในการฟัง ก็สามารถเข้าไปปรึกษาได้เช่นกัน ดังนั้นหนังสือความหนากว่า 240 หน้า จะไม่มีส่วนไหนเลยที่ผู้อ่านจะไม่เข้าใจ ซึ่งเนื้อหาในหนังสือรวบรวมความรู้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน A1 ระดับพื้นฐาน A2 และระดับกลาง B1 หลังจากอ่านและฝึกตามแบบในหนังสือเล่มนี้แล้ว เพียงแค่หาหนังสือเตรียมสอบวัดระดับซักเล่มหนึ่ง หรือไปเข้าคอร์สเรียนเพื่อฝึกเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ผู้เขียนก็เชื่อว่าผู้อ่านจะประสปความสําเร็จในการเรียนภาษาเยอรมันอย่างแน่นอน โดยสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก
Tag
Rate & Review
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น
 
Contact us