Icon Close

Trader’s Journey: กว่าจะสำเร็จ...นักเทรดต้องเจออะไรบ้าง?

Trader’s Journey: กว่าจะสำเร็จ...นักเทรดต้องเจออะไรบ้าง?
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 พฤศจิกายน 2566
ความยาว
121 หน้า (≈ 25,305 คำ)
Trader’s Journey: กว่าจะสำเร็จ...นักเทรดต้องเจออะไรบ้าง?
Trader’s Journey: กว่าจะสำเร็จ...นักเทรดต้องเจออะไรบ้าง?
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผลงานครับ
สำหรับ "Traders Journey: กว่าจะสำเร็จ...นักเทรดต้องเจออะไรบ้าง?" เป็นงานเขียนที่ต้องการตอกย้ำว่า "คุณมีศักยภาพมากพอที่จะเป็นนักเทรดประสบความสำเร็จและมั่งคั่งได้แน่นอน" เพราะเป้าหมายของการเขียนอีบุ๊กเล่มนี้คือ ผมอยากให้คุณกลายเป็นคนส่วนน้อยที่มีไม่ถึง 10% ของกลุ่มเพื่อน ๆ ทั้งหมดที่เข้าเทรดในช่วงเวลาเดียวกัน...เป็นคนส่วนน้อยนิดที่จะเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จ...ที่สามารถทำเงินจากตลาดหุ้นและตลาดเก็งกำไรทั้งหลายได้แน่นอน

สาเหตุที่ทำให้ผมมั่นใจขนาดนี้ เพราะรุ่นพี่นักเทรดที่ประสบความสำเร็จมาก่อนสอนผมว่า "ความเพียรพยายามสำคัญกว่าความรู้...เพราะทักษะนั้นสามารถพัฒนากันได้ แต่ผู้ที่เลิกล้มจะไม่มีอะไรเป็นเลิศ...จงมุ่งมั่นอย่างไม่มีเงื่อนไขในการเรียนรู้...จงเรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุดและเรียนรู้จากความผิดพลาด แล้วคุณจะไม่ล้มเหลว...เชื่อมั่นในตัวเองและอย่ายอมแพ้"

เพราะสาเหตุที่ทำให้นักเทรด 90% ของทั้งหมดต้องหมดใจ หมดตัว หมดไฟ ต้องถอนตัวเลิกเทรดไปนั้นมาจาก "ความอดทนต่ำ อยากรวยไว ๆ มองเกมการเทรดเป็นเกมรวยไว" ซึ่งเป็นความหลงผิด-เข้าใจผิด-คาดหวังไม่สมจริง พอเจอของจริงเจอความจริงที่ยากลำบากเข้าก็เสียขวัญ/ถอดใจล้มเลิกไปทันที-หรือเมื่อไม่เข้าใจก็ตอบสนองผิด ๆ ทำให้ผิดพลาดรุนแรงแล้วก็เสียขวัญหมดใจหมดไฟ-ถอนตัวไปในเวลาไม่นาน
คน 90% ที่ถอนตัวไปไม่ใช่ไม่เก่ง เพียงแต่ไม่อึดมากพอ ไม่มีความเพียรพยายาม เพราะไม่เข้าใจความจริงของเส้นทางการเทรดว่ามันเป็นยังไง

ถ้าคุณเชื่อและเข้าใจในเรื่องของการเทรดคือเกมยาว มันคือการเดินทางไกล มันมีขั้นตอนของพัฒนาการตามธรรมชาติของมัน คุณแค่ยอมรับและให้เวลาตนเอง...คุณจะไม่เป็นผู้แพ้...คุณจะไม่เป็นคน 90% ที่ล้มเลิก หมดใจ หมดไฟ ถอนตัวไปในปีแรก ๆ ของเส้นทางแน่นอน...และเมื่อคุณสามารถเอาตัวรอด เป็นผู้อยู่รอดที่ยืนหยัดในเส้นทางนี้นานพอ คุณจะไม่มีทางล้มเหลวแน่นอน

อีบุ๊กเล่มนี้เหมาะกับใคร?
- นักเทรดนักลงทุนมือใหม่ที่สนใจอยากรู้ว่าภาพรวม....เส้นทางชีวิตนักเทรดที่แท้จริง...จากมือใหม่ไปสู่มือโปรที่ทำกำไรสม่ำเสมอ มันเป็นยังไง ต้องเจออะไรบ้าง...คุณจะได้รู้ทุกซอกทุกมุม โดยแทบทุกเรื่องเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเคยบอกคุณมาก่อน
- นักเทรดนักลงทุนที่อยู่มาพอสมควร แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ กำลังท้อ อยากได้กำลังใจ...คุณจะได้ข้อมูลความจริงที่บอกคุณว่า...คุณไม่ได้เดินเดียวดาย...คุณไม่ได้โชคร้าย...คุณไม่ได้โง่เลย...มีคนที่ชีวิตการเทรดในช่วงแรกของเขานั้นแย่กว่าคุณเยอะ-เขาหมดตัวหลายรอบ-แต่เขาไม่ยอมแพ้-เขามีความเพียรพยายาม-เขาหาทางแก้ไขปรับปรุง-เขาใช้เวลาลองผิดลองถูกนานกว่าคุณ-แล้วเขาก็สามารถประสบความสำเร็จได้...ถ้าเขาทำได้คุณต้องทำได้เช่นกัน...ขอแค่ไม่ล้มเลิก ไม่หมดใจ ไม่หมดไฟไปเสียก่อนเท่านั้นเอง

คุณจะได้อะไรจากอีบุ๊กเล่มนี้
1)ความจริงของเส้นทางการเทรด...ที่ไม่ใช่ความฝันที่คุณอาจคิดไปเองหรือถูกโฆษณาชวนเชื่อ...ความจริงที่อาจทำให้คุณต้องล้มเลิกความตั้งใจไปเลยหลังจากอ่านไปไม่กี่หน้าก็ได้
2)สำหรับนักเทรดที่ไม่ต้องการแพ้/อยากชนะ/อยากหาทางกลับไปชนะ...คุณจะได้กำลังใจ...ได้แนวทางปรับปรุงและแก้เกม...ทำให้คุณไม่ถอดใจ/ไม่เลิกล้ม...แต่จะมีกำลังใจว่า "ฉันมาถูกทางแล้ว" เกิดความตั้งมั่น มีแรงบันดาลใจที่จะสู้ต่อไป
3) คุณจะได้ความเชื่อมั่นว่า "ฉันมีโอกาสสำเร็จได้แน่...ขอแค่ฉันตั้งใจ...สู้ต่อ...ฉันสำเร็จแน่" แค่คุณเชื่อมั่น คุณก็มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงแน่นอนครับ

-zyo-
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 พฤศจิกายน 2566
ความยาว
121 หน้า (≈ 25,305 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น